Thu mua đồ cũ Tiền Giang giá tốt nhất thị trường hiện nay

Các bước thu mua đồ cũ Tiền Giang rõ ràng

Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới những vật đã qua sử dụng thì hãy liên hệ và tìm hiểu ngay các dịch vụ thu mua đồ cũ Tiền Giang. Việc bán đi những món đồ đã cũ có thể mang lại cái lợi ích mà bạn không thể ngờ. Bài viết dưới đây, Ánh Đại Nam sẽ tư vấn thêm về các thông tin quan trọng mà khách hàng cần biết khi muốn thanh lý đồ đạc.

Nên tìm dịch vụ thu mua đồ cũ Tiền Giang ở đâu?

Các dịch vụ thu mua đồ cũ Tiền Giang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Là một đơn đơn vị lâu năm trong ngành thu mua đồ cũ, Ánh Đại Nam tự hào là nơi mà khách hàng luôn đặt niềm tin và tìm đến khi cần. Để hiểu hơn về chất lượng của công ty, mời khách hàng đọc thêm ở các mục dưới đây.

Mức giá làm hài lòng khách hàng

Một trong những điều khiến Ánh Đại Nam thu hút được một lượng khách hàng rất lớn về cho mình chính là mức giá mà công ty đưa ra khi thu mua đồ cũ Tiền Giang. Các món đồ mà bạn muốn bán sẽ luôn được xem xét kỹ lưỡng về tình trạng và định giá cẩn thận Ngoài ra, việc trao đổi với người thanh lý cũng sẽ được thực hiện song song, nhằm giúp giá chốt sẽ khiến đôi bên đều hài lòng.

Mức giá tốt nhất khi thu mua đồ cũ Tiền Giang
Mức giá tốt nhất khi thu mua đồ cũ Tiền Giang

Các dịch vụ ngoài lề

Khi  thực hiện thanh lý đồ cũ, người ta ngại nhất chính là khâu tháo dỡ đồ dùng và vận chuyển chúng đến điểm tập kết. Quá trình này thường khá là tốn kém và mất nhiều thời gian, công sức. Hiểu được khó khăn của khách hàng, Ánh Đại Nam luôn phục vụ và cung cấp thêm những chính sách về chi phí vận chuyển khi thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam, giúp người bán nhận được sự hài lòng nhất khi hợp tác.

Hỗ trợ vận chuyển
Hỗ trợ vận chuyển

Có mặt ngay khi bạn cần

Đội ngũ trực tổng đài và phục vụ khách hàng luôn được Ánh Đại Nam đào tạo một cách cẩn thận và bài bản để có thể làm hài lòng khách hàng. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thu mua đồ cũ Tiền Giang, bạn đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay vào số hotline: 0845.683.983, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ. Ngoài ra, nếu cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì khi hợp tác, bạn cũng có thể góp ý với công ty, Ánh Đại Nam luôn sẵn lòng lắng nghe và sửa đổi.

Quy trình thu mua đồ cũ Tiền Giang

Quy trình thu mua đồ cũ Tiền Giang tại Ánh Đại Nam cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, mời bạn tham khảo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn hợp tác.
  • Bước 2: Tiến hành cử chuyên viên đến tận nơi để thực hiện xem xét tình trạng đồ dùng cũng như trao đổi về giá cả.
  • Bước 3: Sau khi hai bên đã đồng thuận về giá cả, Ánh Đại Nam sẽ tiến hành cho xem và nhân viên đến để tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa về công ty.
Các bước thu mua đồ cũ Tiền Giang rõ ràng
Các bước thu mua đồ cũ Tiền Giang rõ ràng
  • Bước 4: Thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền theo như thỏa thuận trước đó của hai bên. Giao dịch có thể là tiền mặt hoặc thông qua tài khoản ngân hàng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các giấy tờ liên quan đến việc mua bán cũng sẽ được công ty cung cấp một cách đầy đủ.

Kết luận

Thu mua đồ cũ Tiền Giang không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà còn giảm sức ép về rác thải lên môi trường. Để có thể làm việc với một bên cung cấp dịch vụ uy tín nhất, bạn có thể tham khảo bài viết trên của Ánh Đại Nam.

>>>Xem thêm: Thu mua bàn ghế cũ giá cao