Dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

thu mua bàn ghế cũ giá cao

Thu mua bàn ghế cũ giá cao từ lâu đã là một dịch vụ phổ biến và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thu mua nào uy tín thì Ánh Đại Nam chính là một lựa chọn lý tưởng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này tại cửa hàng qua bài viết sau nhé. 

Giới thiệu dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

Thu mua bàn ghế cũ là một giải pháp tiện lợi cho những người có nhu cầu thanh lý hay tái chế đồ nội thất cũ mà không còn sử dụng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải ra bên ngoài. 

Hiểu được điều đó, Ánh Đại Nam đã cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao đến khách hàng. Cụ thể, chúng thực hiện thu mua các mặt hàng như sau: 

 • Bàn ghế văn phòng cũ
 • Bàn ghế quán cafe cũ
 • Bàn ghế nội thất nhà ở, chung cư cũ 
 • Ghế sofa cũ giá cao
 • Bàn ghế quán ăn, nhà hàng trọn gói
 • Bàn ghế quán karaoke, nail, tóc, spa, … 
 • Bàn ghế gỗ cũ các loại
thu mua bàn ghế cũ giá cao
Dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

Tại sao Ánh Đại Nam là nơi thu mua bàn ghế cũ giá cao lý tưởng? 

Hiện tại, Ánh Đại Nam đã trở một thành đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá cao uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều đó là nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau: 

Mức giá thu mua hợp lý 

Dù chỉ là những món đồ cũ nhưng chắc hẳn ai cũng muốn bán được giá cao phải không? Do đó, chúng tôi luôn cung cấp đến bạn các giá phù hợp với chất lượng sản phẩm nhất. 

Cụ thể, Ánh Đại Nam sẽ cam kết không thu mua dưới 50% giá gốc của mặt hàng, trừ khi bạn không bảo quản tốt để nó xuống cấp quá nhiều. Để kiểm chứng điều này, bạn hãy tìm hiểu về mặt bằng chung của thị trường để xem giá khoảng bao nhiêu nhé. Sau đó, lựa chọn dịch vụ thu mua bán ghế cũ giá cao của chúng tôi cũng không muộn. 

Ngoài ra, cửa hàng không bao giờ kì kèo về giá quá nhiều. Khiến khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu và hài lòng khi làm việc cùng Ánh Đại Nam. 

thu mua bàn ghế cũ giá cao
Mức giá thu mua bàn ghế cũ hợp lý

Dịch vụ thu mua nhanh, gọn, lẹ

Sự thu mua nhanh chóng đã làm nên thương hiệu uy tín của cửa hàng. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của mình mà mọi thứ vẫn đâu vào đó. Vì Ánh Đại Nam có các cơ sở tại khắp các quận huyện tại TPHCM nên chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. 

Đội ngũ nhân viên cửa hàng tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng luôn làm việc thái độ nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Ánh Đại Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình thu mua bàn ghế cũ giá cao. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về cửa hàng nhé. 

Bao gồm dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng 

Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi phải tự mình vận chuyển những bộ bàn ghế đến cửa hàng thanh lý. Với những món đồ nhỏ thì không sao nhưng nếu chúng cồng kềnh thì không hề dễ dàng. 

Vì thế, bạn hãy chọn đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá cao có kèm theo dịch vụ vận chuyển tận nơi là Ánh Đại Nam. Tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ là ngồi ở nhà, bấm điện thoại gọi cho bên chúng tôi. 

thu mua bàn ghế cũ giá cao
Dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển bàn ghế cũ nhanh chóng

Quy trình thanh toán đơn giản mà minh bạch

Ánh Đại Nam cung cấp quá trình thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Sau khi hoàn tất vận chuyển và thu dọn, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng theo yêu cầu của bạn. Có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hay nhận tiền mặt trực tiếp đều được. 

Nhằm đảo bảo sự minh bạch, uy tín trước khi tiến hành thanh toán. Cửa hàng sẽ ký kết một hợp đồng chi tiết nêu các điều khoản và cam kết giữa bên bán và mua. Cụ thể bao gồm bảng giá thu mua, nghĩa vụ trong quá trình thanh lý,… Điều này giúp bạn luôn cảm yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao của chúng tôi. 

Quy trình thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

Khi bạn cần thanh lý bàn ghế cũ, chỉ cần liên hệ với cửa hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Quy trình thu mua được thực hiện bao gồm các bước như sau: 

 • Bước 1: Đơn vị thu thập thông tin về sản phẩm và địa điểm của khách hàng. Sau đó, cử đội ngũ nhân viên đến kiểm tra và đánh giá chất lượng của mặt hàng.  
 • Bước 2: Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm đó mà chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý, cửa hàng tiến hành thu mua ngay lập tức. 
 • Bước 3: Cửa hàng thực hiện vận chuyển và vệ sinh sản phẩm từ điểm bán (nếu cần).
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán cho khách hàng chỉ trong một lần duy nhất. Công ty hỗ trợ bạn thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau gồm: tiền mặt, chuyển khoản,… 
thu mua bàn ghế cũ giá cao
Quy trình thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình thu mua bàn ghế cũ giá cao tại cửa hàng Ánh Đại Nam. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ thanh lý nhanh chóng nhé.