Thu mua đồ cũ Tân Phú – Công ty thu mua giá cao, uy tín

Thu mua đồ cũ Tân Phú - Công ty thu mua giá cao, uy tín

Tân Phú là quận có nhiều dân cư sinh sống và kinh doanh nên nhu cầu thu mua vật dụng cũ vô cùng lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích trong quá trình thu mua đồ cũ Tân Phú thì quý khách cần lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, đáng tin cậy. Bài viết dưới đây Ánh Đại Nam sẽ giới thiệu tới quý khách hàng công ty mua đồ cũ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá cao. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm thông tin hữu ích. 

Gợi ý địa chỉ chuyên mua bán đồ cũ Tân Phú giá tốt
Gợi ý địa chỉ chuyên mua bán đồ cũ Tân Phú giá tốt

Nhu cầu thanh lý đồ cũ hiện nay

Thanh lý đồ cũ được hiểu là một hình thức mua – bán các mặt hàng, đồ dùng đã qua sử dụng với mức giá bằng 2/3 hoặc một nửa giá gốc. Hình thức mua bán này ngày càng phổ biến và mở rộng tại Việt Nam. 

Trong thời đại kinh tế phát triển, các loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán cafe,… văn phòng công ty ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng các vật dụng, đồ dùng ngày càng lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì các sản phẩm này sẽ cũ kỹ hoặc hư hỏng và cần được sửa chữa, thay mới. Điều này đã làm cho thị trường thanh lý, thu mua đồ cũ Tân Phú trở nên rất nhộn nhịp. Hình thức mua bán này đem đến nhiều lợi ích, sự thuận tiện cho cả người bán và người mua. 

Nhu cầu thanh lý đồ cũ, mua sắm đồ mới ngày càng tăng cao
Nhu cầu thanh lý đồ cũ, mua sắm đồ mới ngày càng tăng cao

Vai trò của dịch vụ thu mua đồ cũ

Loại hình kinh doanh thu mua đồ cũ ngày càng được phát triển và yêu thích bởi những ký do sau đây:

 • Dịch vụ thu mua đồ cũ giúp bạn thanh lý những món hàng không cần dùng đến. Từ đó có thể thu về một khoản tiền để sử dụng vào các mục đích khác nhau.
 • Thu mua đồ cũ Tân Phú còn là một cách giúp đỡ những người khó khăn. Giúp họ sở hữu món đồ đang mong muốn với mức giá rẻ hơn so với đồ mới. Phần lớn những vật dụng còn mới khoảng 80 – 90% thì giá chỉ bằng 1 nửa so với khi mua mới. 
 • Việc thanh lý đồ cũ còn là một hành động bảo vệ tài nguyên môi trường rất đáng ủng hộ. Thay vì vứt bỏ những món đồ không còn sử dụng. Tạo thành rác thải, làm hao tốn tài nguyên, gây ô nhiễm môi trường. Thì việc thu mua vật dụng cũ về để sửa chữa, tái chế, phân phối lại cho người có nhu cầu là một hành động cần được khuyến khích.
 • Hoạt động thu mua, thanh lý đồ cũ còn giúp bạn dọn dẹp không gian. Sắp xếp và bố trí không gian hợp lý, thoáng đãng hơn.

Thanh lý đồ cũ đem lại nhiều lợi ích, vai trò to lớn cho con người. Tuy nhiên. để các sản phẩm của bạn được bán với đúng giá thành thì cần lựa chọn những đơn vị thu mua chất lượng, đáng tin cậy. 

Việc thanh lý các vật dụng cũ còn góp phần bảo vệ môi trường, hệ sinh thái
Việc thanh lý các vật dụng cũ còn góp phần bảo vệ môi trường, hệ sinh thái

Đơn vị thu mua đồ cũ Tân Phú giá cao

Ánh Đại Nam cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau: Thu mua nội thất nhà hàng, quán ăn, thu đồ bàn ghế văn phòng, thu mua đồ nội thất gỗ, thu mua vật dụng điện tử,…. Mọi sản phẩm đều được nhân viên công ty Ánh Đại Nam đến kiểm định, đánh giá chất lượng và cung cấp mức giá cao, bao toàn thị trường. Dù số lượng lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn, đến tận nơi để kiểm tra, thu gom và vận chuyển.

Khách hàng của Ánh Đại Nam trải dài trên khắp cả nước nên nhu cầu thu mua đồ cũ Tân Phú tương đối cao. Do đó, chúng tôi sẵn sàng mua các sản phẩm với mức giá cao hơn so với các đơn vị thu mua khác. Cam kết tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá, tạo điều kiện cho khách hàng trả giá. Ngoài ra, khi đã thống nhất về giá cả, Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho quý khách. 

Ánh Đại Nam chuyên thu mua mọi mặt hàng đồ cũ trên địa bàn quận Tân Phú
Ánh Đại Nam chuyên thu mua mọi mặt hàng đồ cũ trên địa bàn quận Tân Phú

Vì sao chọn Ánh Đại Nam để thanh lý đồ cũ?

Hiện nay, các công ty, đơn vị thu mua đồ cũ Tân Phú mọc lên như nấm. Tuy nhiên, Ánh Đại Nam vẫn luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các yếu tố sau:

 • Một trong những bí quyết để thành công của Ánh Đại Nam chính là sự thấu hiểu và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chỉnh chu, dày dặn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, phù hợp nhất cho quý khách hàng.
 • Sau khi thanh lý sản phẩm nhân viên của Ánh Đại Nam còn sẵn sàng tư vấn những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn.
 • Thủ tục, quy trình thu mua đồ cũ Tân Phú được thực hiện nhanh gọn. Đồng thời, đội ngũ công nhân thu mua, tháo dỡ đều có sức khỏe tốt. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ quý khách hết mình trong quá trình thu mua và vận chuyển. Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, nhân viên Ánh Đại Nam còn phụ giúp quý khách dọn dẹp gọn gàng,ngăn nắp, sạch sẽ.
Quá trình thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam diễn ra nhanh chóng, giá cả hợp lý
Quá trình thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam diễn ra nhanh chóng, giá cả hợp lý

Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ Tân Phú hạng mục nào?

Gần như chúng tôi thu mua mọi mặt hàng tại địa bàn quận Tân Phú. Các vật dụng cũ như bàn ghế, thiết bị gia dụng, máy móc thiết bị điện tử, điện lạnh,… Tiêu biểu phải nhắc tới:

 • Ánh Đại Nam thu mua nội thất, bàn ghế của quán ăn, quán nhậu, nhà hàng,….
 • Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng.
 • Thu mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh cũ như: Dàn loa, âm thanh; quạt điện; máy nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,…
 • Thu mua đồ cũ Tân Phú các mặt hàng đồ nội thất gỗ xưa.

Các sản phẩm, mặt hàng chúng tôi thu mua khá rộng. Bởi Ánh Đại Nam có đội ngũ nhân viên sửa chữa, thay thế, cải tạo sản phẩm đáp ứng nhu cầu tái sử dụng của khách hàng. 

Bàn ghế, nội thất là mặt hàng được thu mua và thanh lý nhiều nhất
Bàn ghế, nội thất là mặt hàng được thu mua và thanh lý nhiều nhất

Quy trình thu mua đồ cũ Tân Phú của Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam có quy trình thu mua chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi, tiện ích cho quý khách hàng. 

Liên hệ thông tin 

Quá trình thu mua đồ cũ được bắt đầu từ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với Ánh Đại Nam qua số điện thoại, trang web hoặc đến các địa chỉ thu mua trên địa bàn. Nhân viên của chúng tôi sẽ nắm bắt và ghi lại những thông tin cơ bản của quý khách, mong muốn, nhu cầu của bạn. Từ đó xác định được thời gian tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại địa điểm của khách hàng.  

Tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng

Sau khi Ánh Đại Nam nắm được những thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ thảo luận với quý khách về lịch trình đánh giá sản phẩm. Sẽ bao gồm các thông tin về địa chỉ, thời gian kiểm tra,… nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả 2 bên trong quá trình thu mua đồ cũ Tân Phú.

Ánh Đại Nam có quy trình thu mua đồ cũ Tân Phú nhanh gọn, chuyên nghiệp
Ánh Đại Nam có quy trình thu mua đồ cũ Tân Phú nhanh gọn, chuyên nghiệp

Thực hiện kiểm tra đồ cũ

Chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhiệm vụ cho nhân viên đến tận nơi thực hiện kiểm tra các vật dụng quý khách cần thanh lý. Thời gian và địa điểm sẽ được thực hiện theo kế hoạch 2 bên đã thống nhất từ trước. Công việc này sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng hàng hóa, phân loại chủng loại và số lượng, nhận định về giá trị của các sản phẩm. Từ đó, Ánh Đại Nam sẽ đề xuất mức giá tốt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng.

Định giá sản phẩm tại thu mua đồ cũ Tân Phú

Sau khi nắm bắt các thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ xem xét và đề xuất mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. Bảng giá này được đưa ra dựa vào mức giá của hiện tại của thị trường, sự minh bạch, công bằng về chất lượng đồ cũ của bạn. Ánh Đại Nam cam kết cố gắng tối ưu, đem đến cho mọi khách hàng đều nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm.

Hỗ trợ thu mua đồ cũ với mức giá tốt nhất thị trường
Hỗ trợ thu mua đồ cũ với mức giá tốt nhất thị trường

Tháo lắp và vận chuyển

Khách hàng và Ánh Đại Nam sẽ tiến hành trao đổi về mức giá, chốt giá với nhau. Sau đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, vận chuyển sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và  quá trình vận chuyển an toàn, hiệu quả.

Kết luận

Hiện nay, thị trường thu mua đồ cũ Tân Phú cực kỳ sôi động và phát triển. Số lượng cửa hàng, địa chỉ thu mua ngày càng tăng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, chất lượng. Trong đó, Ánh Đại Nam là người bạn đang tin cậy, là đối tác tuyệt vời cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, thực hiện quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tự hào đem đến cho khách hàng không gian thoáng mát, tiện nghi cho cuộc sống.