Thu mua đồ cũ Kon Tum – Điểm đến uy tín cho mọi nhà

Hiện nay thì xu hướng thu mua lại đồ cũ đang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ mang đến sự tiện ích về không gian mà nó còn đáp ứng được nhu cầu về giá. Với bài viết ngày hôm nay, cùng chúng tôi tham khảo về dịch vụ thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam nhé. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan, đừng bỏ lỡ chúng.

Giới thiệu cho bạn về dịch vụ thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là 1 trong những công ty chuyên thu mua đồ cũ uy tín đứng đầu cả nước. Công ty này thực hiện việc thu vua khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, trong đó có Kon Tum. Với kinh nghiệm dày dặn có được trong lĩnh vực, Ánh Đại Nam nhanh chóng có được chỗ đứng và giành được nhiều sự tin tưởng đến từ nhiều khách hàng khác trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn là thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam không giới hạn cho bạn về sản phẩm thu mua. Dường như là có thể chấp nhận mọi loại hình đồ cũ. Chúng bao gồm thiết bị điện máy, đồ nội thất, đồ công nghiệp, đồ dùng cá nhân hay là những vật phẩm có ở nhà hàng, khách sạn.

Công ty luôn đảm bảo cho bạn có được mức giá công bằng và phản ánh vô cùng chính xác giá trị của món đồ. Nếu như bạn đang cần thanh lý hay là mua lại đồ củ thì đây là điểm đến khá hoàn hảo dành cho bạn.

thu mua đồ cũ Kon Tum
Giới thiệu cho bạn về dịch vụ thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam

Vì sao dịch vụ thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam lại được nhiều người quan tâm

Ánh Đại Nam như đã nói là 1 đơn vị rất uy tín chuyên thu mua đồ cũ trong đó thu mua ở cả khu vực Kon Tum. Dưới đây là 1 số đặc tính nổi bật mà dịch vụ này có được:

Mức giá công bằng ứng với sản phẩm

Dịch vụ thu mua đồ cũ Kon Tum tự hào rằng là nơi thu mua có mức giá công bằng và cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị cam kết bạn sẽ nhận được giá trị tối ưu cho phía sản phẩm của mình và sẽ không bị chịu bất cứ 1 thiệt thòi nào về giá cả.

Ngoài ra, công ty sẽ không áp đặt hoặc là thực hiện giảm giá sau khi đã hoàn thành xong thương lượng giá của 2 bên. Điều này có nghĩa rằng, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền thành lý sản phẩm như ban đầu đã thống nhất. Cũng chính vì điều này mà khách hàng luôn có 1 niềm tin mãnh liệt và luôn dùng những lời khen có cánh đến với dịch vụ của chúng tôi.

thu mua đồ cũ Kon Tum
Mức giá công bằng ứng với sản phẩm

Thu mua trọn gói về sản phẩm thanh lý

Thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam là thu mua trọn gói. Khi thực hiện trọn gói thì bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích đấy. Đơn vị hiểu rằng, việc thu mua hay thanh lý khá là phiền và tốn nhiều thời gian cho khách. Vì thế, đơn vị đã dựng xây nên 1 quy trình hoàn chỉnh trọn gói:

  • Kiểm tra, đánh giá sản phẩm: Đến tận nơi và thực hiện kiểm tra, định giá cho sản phẩm mà khách hàng đang muốn bán.
  • Tháo dỡ, vận chuyển: Khi đã thương lượng xong về giá thì phía nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm ra khỏi nơi thu mua. 
  • Thanh toán nhanh gọn: Cam kết 100% thanh toán nhanh chóng, không chia ra từng khoản thanh toán nhiều đợt khác nhau.
thu mua đồ cũ Kon Tum
Thu mua trọn gói về sản phẩm thanh lý

Hỗ trợ cho khách hàng 1 cách chu đáo, thân thiện

Đơn vị thu mua đồ cũ Kon Tum luôn đặt khách hàng lên làm đầu và luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn đưa ra. Tận tình tư vấn và trao đổi với khách để không gian làm việc được thoải mái, thuận lợi.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ về thu mua đồ cũ Kon Tum của Ánh Đại Nam tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bởi lẽ công ty này có quy trình thu mua khá hiệu quả, khách hàng không cần phải bỏ sức ra vận chuyển sản phẩm 1 cách cồng kềnh. Mọi thứ đã có Ánh Đại Nam lo cho bạn rồi nhé.

Kết luận

Với những thông tin về thu mua đồ cũ Kon Tum có ở trên. Hy vọng, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào muốn gửi về chúng tôi, cứ liên hệ nhé.

>> Xem thêm: Thu mua đồ cũ Quảng Bình uy tín, giá tốt nhất hiện nay