Thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh 24/7 giá cao, uy tín

Thực hiện thu mua theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp

Ánh Đại Nam – công ty thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh là một trong những đơn vị thanh lý với giá cao trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động. Doanh nghiệp luôn mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng từ giá cả thu mua đến chất lượng phục vụ.

Nhu cầu thanh lý đồ cũ huyện Bình Chánh

Nhu cầu thanh lý đồ cũ huyện Bình Chánh
Nhu cầu thanh lý đồ cũ huyện Bình Chánh

Nhu cầu thanh lý và thu mua đồ cũ ở huyện Bình Chánh đang tăng cao trong thời gian gần đây. Việc thanh lý đồ cũ mang lại nhiều lợi ích cho người bán, bao gồm cả việc tạo thêm nguồn thu từ việc bán đồ đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp và bán những đồ dùng không còn sử dụng không chỉ giúp tăng thêm thu nhập mà còn giúp căn nhà trở nên gọn gàng hơn. Và để đáp ứng nhu cầu này, Ánh Đại Nam – doanh nghiệp thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh đã cung cấp nhiều gói dịch vụ thanh lý 24/7. Phù hợp với đa dạng khách hàng.

Ánh Đại Nam – Đơn vị thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm
Công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Ánh Đại Nam chính là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã làm việc với nhiều khách hàng và hiểu được nhu cầu thanh lý đồ cũng. Đây cũng là lý do khiến Ánh Đại Nam có những chính sách thu mua giá tốt so với thị trường.

Nhân viên thu mua chuyên nghiệp

Nhân viên thu mua chuyên nghiệp
Nhân viên thu mua chuyên nghiệp

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Ánh Đại Nam đã đào tạo đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp. Ngay từ khi liên hệ và trao đổi thông tin, quý khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc với đội ngũ tư vấn viên. Bên cạnh đó, đội ngũ thẩm định sản phẩm và vận chuyển luôn phục vụ với sự chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tư vấn khách hàng 24/7

Tư vấn khách hàng 24/7
Tư vấn khách hàng 24/7

Ánh Đại Nam luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng và mở rộng thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh ở mọi khung giờ. Điều này tạo ra sự chủ động về thời gian để khách hàng có thể thoải mái trao đổi thông tin và tiến hành thanh lý cùng công ty.

Thu mua đa dạng hạng mục đồ cũ

Thu mua đa dạng hạng mục đồ cũ
Thu mua đa dạng hạng mục đồ cũ

Một trong những điểm nổi bật khi thanh lý đồ cũ với Ánh Đại Nam là sự đa dạng trong danh mục sản phẩm thu mua. Hiện tại, Ánh Đại Nam thu mua các loại:

  • Các vật dụng từ các doanh nghiệp như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Bao gồm các sản phẩm như két sắt, tủ mát, tủ đông, khay đựng đồ, hộp đựng khăn giấy.
  • Đồ nội thất đã qua sử dụng từ gia đình bao gồm bàn ghế, tivi, giường ngủ, tủ quần áo, kệ giày, bàn học và các vật dụng nội thất khác.
  • Các sản phẩm gỗ đã qua sử dụng từ quá khứ đến hiện tại bao gồm bàn ghế, tủ quần áo, bàn thờ, giường ngủ, sập, tủ gỗ, kệ bếp gỗ, cầu thang gỗ và các vật dụng gỗ khác.
  • Các loại cửa như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn, cửa nhựa và cửa nhôm kính.
  • Vật dụng từ các quán cafe, quán bar, quán trà sữa bao gồm bàn ghế, máy pha nước và quầy thu ngân.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng từ vũ trường, quán karaoke, massage bao gồm bàn ghế salon cao cấp và hệ thống âm thanh ánh sáng.
  • Các sản phẩm điện tử đã qua sử dụng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, máy quay, amply, tivi, loa, màn hình, máy ảnh và các phụ kiện điện tử, điện lạnh.

Quy trình thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh

Quy trình thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh
Quy trình thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh

Bước 1: Trao đổi thông tin

Liên hệ hotline 0845.683.983 hoặc gửi email tới địa chỉ nguyenhungdai05@gmail.com để bắt đầu quy trình thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn lòng tiếp nhận mọi thông tin và hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và Báo giá

Sau khi trao đổi thông tin với khách hàng. Công ty sẽ xây dựng bảng báo giá dựa trên thông tin hiện trạng, khả năng hoạt động mà khách hàng cung cấp

Bước 3: Thẩm định và Định giá

Ánh Đại Nam sẽ chủ động sắp xếp lịch và gửi đội ngũ thẩm định đến tận nơi. Tiến hành thẩm định sản phẩm ngay sau khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá.

Bước 4: Thỏa thuận và Chốt giá

Công ty sẽ thảo luận và đạt được thỏa thuận về giá cuối cùng cho sản phẩm cùng với khách hàng dựa trên kết quả thẩm định.

Bước 5: Thu mua và Vận chuyển

Sau khi hoàn tất thủ tục thu mua đồ cũ. Công ty cam kết thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tự vận chuyển sản phẩm từ nhà khách hàng đến cơ sở của chúng tôi.

Bước 6: Hợp đồng và thủ tục sau mua

Trong quá trình kết thúc giao dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với mọi thủ tục hậu thuẫn liên quan đến thanh toán, đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

Kết luận

Thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh 24/7 giá cao, uy tín
Thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh 24/7 giá cao, uy tín

Thanh lý đồ cũ hiện đang là một xu hướng phát triển. Giúp cho người bán có thêm thu nhập từ các đồ dùng không còn sử dụng. Tuy nhiên, cần tìm đến những đơn vị thu mua giá cao, chất lượng tốt để tăng nguồn thu. Hãy liên hệ với Ánh Đại Nam để được tư vấn và thu mua đồ cũ huyện Bình Chánh nhé!