Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ Ánh Đại Nam

quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ

Ngày nay, việc thu mua xác nhà kho xưởng cũ đang dần ngày một tăng cao do các nhu cầu mở rộng của nhiều doanh nghiệp. Vậy quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây, sẽ giúp cho mọi người giải đáp được mọi thắc mắc về quy trình thu mua xác nhà kho cũ của công ty Ánh Đai Nam. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ có nghĩa là gì?

Chắc có lẽ ngày này, quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ đã không còn qua xa lạ với mọi người nữa đúng không nào. Nhưng mọi người lại đang băn khoăn rằng: sau khi tháo dỡ các nhà kho xưởng cũ, xác nhà kho sẽ được giải quyết như thế nào cho hợp lý đúng không?

Việc nhà kho xưởng cũ bị tháo dỡ đi sẽ sản sinh ra rất nhiều phế liệu có khả năng tái chế cao. Chính vì vậy bạn cần phải có một địa chỉ thu mua uy tín, giá thành cao để thanh lý chúng. Và Ánh Đại Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị của chúng tôi có nhân công lớn và có nhiều kinh nghiệm về quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ. 

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ
Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ có nghĩa là gì?

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ của Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ của Ánh Đại Nam cũng khá đơn giản, dễ dàng. Sau khi chúng tôi nhận được nhu cầu của các doanh nghiệp về nhà xưởng cần thu dọn, thanh lý thì đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau.

Tiếp nhận yêu cầu bán xác nhà kho, xưởng cũ của các doanh nghiệp

Sau khi khách hàng liên lạc với bộ phận chuyên thu mua của công ty Ánh Đại Nam. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống địa điểm của nhà kho xưởng cũ đó và khảo sát.

Khảo sát và báo giá cho chủ doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ định giá và báo giá các vật phế liệu có trong xác của nhà kho xưởng cũ.

Sau khi chúng tôi khảo sát xong, sẽ bắt đầu báo giá đến khách hàng. Và lắng nghe ý kiến của khách hàng để tham khảo mức giá họ mong muốn. 

Thỏa thuận giữa khách hàng với nhiều mua

Hai bên sẽ đàm phán, thỏa thuận mức giá hợp lý nhất. Và phải đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên. Sau khi được sự thống nhất và đồng ý của cả hai bên thì chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện ký kết.

Bắt đầu thực hiện tháo dỡ, vận chuyển xác nhà kho xưởng cũ đó

Công ty Ánh Đại Nam chúng tôi sẽ bắt đầu cử công nhân xuống để thực hiện quy trình tháo dỡ. Và sẽ vận chuyển toàn bộ xác nhà kho xưởng cũ về đơn vị ngay khi xong việc tháo dỡ.

Thanh toán và dọn sạch cho người bán

Hoàn thành chi phí thu mua phế liệu và bàn giao mặt bằng lại cho doanh nghiệp một cách sạch sẽ nhất. Ngay sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thanh toán tiền theo giá đã được thỏa thuận trước đó.

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ
Thanh toán và dọn sạch cho người bán

Như vậy là đã hoàn thành được quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ của chúng tôi. Tuy nhiên, để hoàn thành được đúng thời hạn thì chúng ta nên hợp tác để hai bên để thu mua được nhanh chóng hơn.

Những lưu ý của quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ

Trong quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ có thể mọi người sẽ gặp các vấn đề về trình trạng kết cấu như: sườn nhà bị vênh, các vết nứt,… Những vấn đề này có thể gây ra tai nạn cho các nhân công khi thực hiện.

Rủi ro về giá trị xác của các nhà kho xưởng cũ

  • Việc đánh giá lại giá trị xác nhà kho xưởng cũ rất phức tạp. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, bao gồm: diện tích, tình trạng của nhà kho xưởng cũ đó… Nếu không đánh giá đúng giá trị về xác đó thì việc đưa ra giá cao có thể dẫn đến bị lỗ.

Những rủi ro về an toàn, môi trường…

  • Thu mua xác nhà kho xưởng cũ có thể gây ra các rủi ro về an toàn, môi trường. Nếu không xử lý kịp thời có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta.

Lựa chọn địa điểm thu mua chất lượng và có giá thành cao

  • Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ với giá thành khác nhau. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ thu mua hợp lý, giá thành cao luôn là yếu tố mà nhiều người đang rất quan tâm. Nếu mọi người muốn có mức giá thu mua cao, uy tín mà mà đáng tin cậy thì hãy liên hệ đến công ty Ánh Đại Nam của chúng tôi nhé.
Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ
Những lưu ý của quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ

Thủ tục của quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ Ánh Đại Nam cần lưu ý những gì?

Dưới đây là những lưu ý về phần thủ tục trong chu trình thu mua xác nhà kho xưởng tại Ánh Đại Nam mà mọi người cần lưu ý.

Thỏa thuận về các điều khoản quá trình mua bán của cả hai bên

Sau khi chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, thì hai bên bắt đầu thỏa thuận về các điều khoản mua bán. Bao gồm: giá cả, thời gian thanh toán tiền, thời gian hoàn thành xong quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ. 

Cập nhật các loại giấy tờ sau khi bán

Sau khi hoàn thành quá trình mua bán, các bên nên cập nhật giấy tờ đầy đủ và chính xác để bàn giao. Đây là vấn đề quan trọng nhất chúng ta nên để xem kỹ càng.  

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ
Cập nhật các loại giấy tờ sau khi bán

Trên đây là bài viết về quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ mới nhất mà công ty Ánh Đại Nam muốn đề cập đến các bạn. Qua bài viết này, mong rằng các bạn có thông nhiều thông tin về quy trình thu mua, và đạt hiệu quả cao hơn nhé.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà kho xưởng giá cao tại công ty Ánh Đại Nam

Trả lời