Thanh lý xác nhà xưởng cũ tại Ánh Đại Nam uy tín nhất

thanh lý xác nhà xưởng cũ

Công ty Ánh Đại Nam – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà, nhà kho, nhà xưởng,… Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của Ánh Đại Nam chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi người cùng tìm hiểu về chuyên mục thanh lý xác nhà xưởng cũ – dịch vụ nổi tiếng uy tín nhất của Ánh Đại Nam nhé.

Lý do mà mọi người nên chọn mua đồ thanh lý xác nhà xưởng cũ

Mặc dù nói là mua xác nhà xưởng cũ nhưng hầu hết những xác nhà xưởng cũ đều rất tốt. Có nhiều xác nhà vẫn còn mới đến 80 – 90%. Để tiết kiệm được chi phí, mà vẫn có thể đảm bảo được việc mở rộng thêm quy mô hoạt động, sản xuất với giá rẻ nhất.

Thì thiết nghĩ các công ty, các doanh nghiệp, các xí nghiệp, các đơn vị nhỏ nên lựa chọn mua thanh lý xác nhà xưởng cũ bằng thép tiền chế cũ. Bởi vì, lợi thế lớn nhất của nó là: giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại khác, lắp đặt thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc giảm tối đa chi phí khấu hao. 

thanh lý xác nhà xưởng cũ
Lý do mà mọi người nên chọn mua đồ thanh lý xác nhà xưởng cũ

Lợi ích từ việc thanh lý xác nhà xưởng đem lại  

Khi sử dụng dịch vụ thanh lý xác nhà xưởng quý khách hàng sẽ nhận về được rất nhiều lợi ích. Cụ thể thì gồm có:

 • Giúp chủ xưởng tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn trong việc tháo dỡ để xây dựng nhà xưởng mới. Lấy lại được một phần vốn đã bỏ ra trước đó khi xây dựng dựng nhà xưởng, nhà kho từ việc kiếm thêm chi phí từ một vài phế liệu còn mới và còn tận dụng được.
 • Chủ nhà xưởng không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ nhà xưởng để xây dựng nhà xưởng mới. Bởi vì đơn vị mua xác nhà cũ đã hoàn thành việc đó giúp cho bạn và gia đình rồi nhé.
 • Đảm bảo được an toàn cho những người dân xung quanh khu vực tháo dỡ nhà xưởng. Đơn vị thực hiện thu mua, thanh lý xác nhà xưởng cũ sẽ cung cấp những thiết bị, máy móc chuyên dụng, tân tiến kết hợp với kinh nghiệm của công nhân viên trong việc phá dỡ. Đảm bảo thời gian tháo dỡ nhà xưởng sẽ hoàn thành đúng như cam kết ở trong hợp đồng thu mua. Sẽ không kéo dài thời gian.
 • Tiền sẽ được thanh toán cho chủ xưởng một lần ngay sau khi tháo dỡ xong bằng hình thức tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản, theo như hợp đồng đã ký kết.
thanh lý xác nhà xưởng cũ
Lợi ích từ việc thanh lý xác nhà xưởng đem lại 

Muốn thanh lý xác nhà xưởng thì nên liên hệ đến đơn vị nào?

Ngày nay, ở ngoài thị trường đang có rất nhiều đơn vị cạnh tranh nhau trong lĩnh vực thu mua, thanh lý xác nhà xưởng cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả toàn quốc. Mọi người có thể tìm kiếm và chọn lọc ra cho bản thân mình một đối tác đủ uy tín để tin tưởng để thực hiện giao dịch mua bán xác nhà xưởng. Nhưng tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị Ánh Đại Nam. Bởi vì chúng tôi đang đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra:

 • Báo giá thanh lý xác nhà xưởng cũ cho khách hàng với mức giá thanh lý cao hơn so với các đối tác khác.
 • Điều khoản làm việc rõ ràng: Không để tình trạng làm việc kéo quá dài, không làm tốn thời gian của cả đôi bên, thanh toán tiền sòng phẳng.
 • Thực thi nhanh chóng quá trình mua, thanh lý nhà khung xưởng cũ, nhà kho cũ cho khách hàng.
 • Dọn dẹp mặt bằng hoàn toàn miễn phí cho chủ xưởng.
 • Chi hoa hồng cao, chiết khấu cao cho người giới thiệu.
 • Ánh Đại Nam báo giá nhà xưởng cũ với tốc độ nhanh chóng nhất thị trường.
thanh lý xác nhà xưởng cũ
Muốn thanh lý xác nhà xưởng thì nên liên hệ đến đơn vị nào?

Ánh Đại Nam thu mua, thanh lý xác nhà kho, nhà xưởng tại khu vực nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, công ty Ánh Đại Nam chúng tôi đã xây dựng các cơ sở thu mua, thanh lý xác nhà xưởng cũ có mặt khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, đó là các địa điểm:

 • Địa chỉ 1: số 568 Bình Long thuộc Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: số 32 Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
 • Địa chỉ 3: Phú Hữu, Phường 14 thuộc Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 4: Huỳnh Tấn Phát thuộc Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM.
 • Địa chỉ 5: Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A thuộc Quận 9, TP HCM.
 • Địa chỉ 6: Phạm Văn Chiêu thuộc Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 7: Chu Văn An, Phường 12 thuộc Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • Địa chỉ 8: thôn Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Quý khách hàng nào có nhu cầu thanh lý xác nhà xưởng cũ thì có thể đến một trong các địa chỉ mà Ánh Đại Nam đã cung cấp trên đây nhé. Hoặc mọi người có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0845.683.983. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nhà xưởng để làm việc với khách hàng luôn nhé.

thanh lý xác nhà xưởng cũ
Ánh Đại Nam thu mua, thanh lý xác nhà xưởng cũ, nhà kho cũ tại khu vực nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng về những thông tin liên quan đến dịch vụ thanh lý xác nhà xưởng cũ. Hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua xác nhà của Ánh Đại Nam nhé.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà kho xưởng giá cao tại công ty Ánh Đại Nam

Trả lời