Thu mua thiết bị pha chế – Địa chỉ thu mua chất lượng

Thu mua thiết bị pha chế

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thu mua thiết bị pha chế uy tín, chất lượng thì hãy đến Ánh Đại Nam. Đây là một trong những cửa hàng thu mua đồ cũ được đánh giá cao nhất tại TP.HCM. Trong bài viết sau, bạn sẽ được giới thiệu kỹ hơn về địa chỉ này cũng như quy trình thu mua chi tiết.

Tại sao phải chọn công ty Ánh Đại Nam?

Đến với địa chỉ thu mua thiết bị pha chế này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong suốt những năm hoạt động, công ty luôn nhận về nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của mình.

Tiết kiệm công sức

Nhiều nơi yêu cầu khách hàng phải mang máy pha chế đến tận chỗ để kiểm định. Song, điều này vô cùng bất tiện với những ai muốn thanh lý số lượng lớn. Ngoài ra họ còn phải tốn một khoản chi phí vận chuyển khá lớn để mang đồ về nếu không đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Nhưng những bất tiện này sẽ không xảy ra khi bạn dùng dịch vụ của Ánh Đại Nam. Theo đó, công ty sẽ cử người có chuyên môn đến tận nhà bạn để kiểm định chất lượng, thu mua thiết bị pha chế. Ngoài ra công ty còn có hẳn các xe tải chuyên chở hàng không thu phí, rất tiện lợi.

Trả giá cực cao

Công ty nhất định sẽ khiến bạn hài lòng với mức giá đưa ra vì cao hơn thị trường tận 20%. Hơn nữa các nhân viên đều có chuyên môn cao, cam kết định giá chuẩn xác nhất. Bạn cũng có thể tự tham khảo giá trên thị trường để trao đổi với nhân viên nếu muốn. 

Khi bạn thanh lý số ít thì sẽ được quyền đổi sang thiết bị, đồ dùng khác cùng giá. Nếu muốn đổi sang đồ vật có giá cao hơn thì vẫn được chấp nhận, chỉ cần bù thêm tiền. 

Thu mua thiết bị pha chế
Các thiết bị luôn được Ánh Đại Nam thu mua giá cao

Thủ tục nhanh gọn

Quy trình thu mua thiết bị pha chế của Ánh Đại Nam rất đơn giản, nhanh gọn. Không cần chuẩn bị thủ tục rườm rà, chỉ cần hai bên đạt thỏa thuận cuối cùng là công ty thanh toán ngay. Sau đó, xe chuyên chở của công ty sẽ đến và mang các thiết bị về. Vấn đề tháo dỡ cho thuận tiện di chuyển và lắp đặt lại sẽ do công ty chịu trách nhiệm.

Bảo mật thông tin

Một ưu điểm của công ty khiến khách hàng hết sức hài lòng là độ bảo mật thông tin cao. Bởi vì phải đặt lịch hẹn và làm một số giấy tờ liên quan nên bạn buộc phải cung cấp thông tin cá nhân, như là: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà,…

Nhưng bạn đừng lo vì Ánh Đại Nam tuyệt đối sẽ không truyền, bán thông tin cho người khác. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm chính là phương châm hoạt động của công ty.

Quy trình thu mua thiết bị pha chế chi tiết

Quy trình thực hiện vô cùng dễ hiểu và đơn giản, trang web của công ty cũng có nói rõ. Nếu có phần nào không hiểu, nhân viên sẽ giải thích cẩn thận khi bạn liên hệ với họ.

Tiếp nhận thông tin

Số hotline của Ánh Đại Nam luôn có nhân viên túc trực 24/7, sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của mọi người. Bạn cũng có thể để lại lời nhắn cho công ty qua Facebook, Zalo. Trong vòng 1 – 2 tiếng sẽ có nhân viên phản hồi lại bạn ngay. Sau đó, nhân viên sẽ trao đổi với bạn thời gian thuận tiện nhất để đến tận nơi xem thiết bị.

Thu mua tận nơi

Đến ngày hẹn, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để kiểm định chất lượng máy móc. Dựa trên đánh giá, họ sẽ đưa ra mức giá thu mua thiết bị pha chế phù hợp, tất nhiên sẽ không thấp hơn mặt bằng chung. Nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ thanh toán tại chỗ và mang các thiết bị đi.

Thu mua thiết bị pha chế
Ánh Đại Nam sẽ đến tận nơi để thu mua thiết bị pha chế

Dịch vụ hậu mãi

Mặc dù đã hoàn tất thủ tục thu mua thiết bị pha chế và thanh toán xong nhưng công ty vẫn luôn hỗ trợ cho khách hàng. Nhất là những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Ánh Đại Nam. Công ty cũng dành nhiều ưu đãi cho mọi người khi thanh lý số lượng lớn hoặc vào một số dịp đặc biệt.

Lưu ý chung khi quyết định thanh lý thiết bị pha chế

Thứ nhất, trước khi thanh lý bạn cần kiểm tra xem các thiết bị có còn dùng được hay không. Bởi vì tùy mức độ sử dụng, máy mới hay cũ mà mức giá do công ty đưa ra sẽ có chênh lệch. Nếu nắm rõ, bạn sẽ chủ động hơn trong việc thỏa thuận giá thanh lý cuối cùng.

Thứ hai, nếu thanh lý số lượng lớn thiết bị thì bạn cần lập danh sách kỹ càng. Điều đó giúp cho đơn vị thu mua thiết bị pha chế dễ kiểm kê hơn. Đồng thời bạn cũng bảo vệ được quyền lợi của mình, tránh trường hợp thiếu sót thiết bị.

Thứ ba, khi lựa chọn đơn vị thu mua thiết bị pha chế thì bạn cần lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể tham khảo các thông tin được đăng tải trên website công ty, đánh giá của khách hàng. Vì không phải địa chỉ thu mua nào cũng có chính sách hoạt động rõ ràng, uy tín như Ánh Đại Nam.

Thu mua thiết bị pha chế
Địa chỉ thu mua an toàn và uy tín nhất gọi tên Ánh Đại Nam

Qua bài viết trên, bạn đã được giới thiệu thật chi tiết về công ty thu mua thiết bị pha chế Ánh Đại Nam. Đây là một trong những địa chỉ thu mua nổi tiếng tại TPHCM, được nhiều người tin tưởng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tại đây nếu có nhu cầu!

>>> Xem thêm: Bật mí địa chỉ thanh lý xe trà sữa uy tín nhất hiện nay

Trả lời