Thu mua xác nhà kho xưởng giá cao tại công ty Ánh Đại Nam

thu mua xác nhà kho xưởng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng với giá thật cao? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết sau, ngoài được gợi ý địa chỉ thu mua uy tín thì bạn còn được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến việc thanh lý. 

Thu mua xác nhà kho xưởng có ưu và nhược điểm gì?

Trước khi quyết định thanh lý xác nhà kho xưởng, bạn cần nắm những ưu và nhược điểm sau đây.

Ưu điểm

Thứ nhất, nếu tìm được địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng uy tín thì sẽ được trả giá cao. Hơn thế nữa, nhiều công ty sẽ không thu phí đối với tháo dỡ hay dọn dẹp nhà kho xưởng. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công này.

Một công ty thu mua lớn luôn có một đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp. Cho nên bạn cũng không cần e ngại việc bị ép giá hoặc cố ý định giá sai. Riêng với Ánh Đại Nam, xác nhà kho xưởng của bạn còn được nâng giá lên hẳn 20% so với thị trường.

Thứ hai, thủ tục thanh lý thường khá đơn giản, chủ yếu là sự đồng thuận của hai bên. Trong quá trình đọc hợp đồng thanh lý do bên thu mua xác nhà kho xưởng cung cấp, nếu có vướng mắc thì bạn cứ việc hỏi trực tiếp. Ký kết xong, giao dịch xem như hoàn tất và mọi việc còn lại bạn cứ để công ty lo.

Thứ ba, quá trình tháo dỡ hay dọn dẹp nhà xưởng luôn cầu kỳ và phức tạp. Trường hợp xử lý không tốt còn gây ảnh hưởng đến môi trường và mọi người xung quanh xưởng. Vì thế, phương pháp tối ưu nhất là liên hệ với công ty thu mua. Họ sẽ áp dụng các thiết bị máy móc và biện pháp xử lý riêng để tránh được tình trạng đó.

thu mua xác nhà kho xưởng
Đến Ánh Đại Nam để được trả giá cao hơn 20%

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của việc thanh lý xác nhà kho xưởng là tìm địa chỉ uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua xác nhà kho xưởng thành lập. Do đó, bạn cần xem xét nhiều yếu tố để chọn được công ty thu mua phù hợp nhất.

Thu mua xác nhà kho xưởng giá cực cao với Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Đây là công ty với nhiều năm kinh nghiệm, được biết đến nhiều nhất hiện nay. Sau nhiều lần nâng cấp và cải thiện chất lượng thì công ty đã sở hữu lượng khách hàng thân thiết đông đảo. Qua đó khẳng định độ uy tín của mình trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.

Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không áp đặt giá. Khách hàng có thể tự do đưa ra mức giá mong muốn và trao đổi với nhân viên. Toàn bộ chi phí liên quan như vận chuyển, tháo dỡ,…sẽ không tính cho khách. 

Hiện tại công ty đang cung cấp các dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, tôn cũ,…Phương thức liên hệ của công ty là số hotline, Zalo và Facebook. Trường hợp không đủ nhân viên tiếp điện thoại, bạn hãy để lại tin nhắn và họ sẽ phản hồi nhanh chóng sau đó.

thu mua xác nhà kho xưởng
Ánh Đại Nam là nơi thu mua xác nhà kho xưởng lý tưởng

Yếu tố quan trọng để định giá xác nhà kho xưởng

Nắm được những yếu tố sau, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trong việc trao đổi giá với đơn vị thu mua xác nhà kho xưởng. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn nâng giá trị của xác nhà kho xưởng lên cao hơn.

Vị trí nhà kho xưởng

Vị trí địa lý rất quan trọng, nhà kho xưởng nằm ở mặt tiền sẽ dễ di chuyển hàng hóa. Các công ty thu mua cũng rất thích vị trí này vì họ sẽ dễ dàng tìm khách hàng để thanh lý lại nhà kho xưởng đó.

Song, quá trình tháo dỡ tương đối phức tạp và dễ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh hơn. Một số công ty thu mua xác nhà kho xưởng sẽ dựa vào đây để giảm giá thu mua xuống.

Diện tích của nhà kho xưởng

Trước khi liên hệ với công ty thu mua nào đó, bạn nên tham khảo giá thu mua trên thị trường hiện tại. Đặc biệt là phải chú ý đến diện tích nhà kho xưởng để tìm ra nơi thu mua trả giá cao nhất. 

thu mua xác nhà kho xưởng
Diện tích cũng là yếu tố để định giá thu mua

Vật tư đi kèm

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý nhà kho xưởng kèm theo một số vật tư hàng hóa thì cần kiểm tra cho kỹ. Mục đích là để nắm rõ số lượng và đối chiếu với nhân viên kiểm định. Đó là điều cần thiết để bạn bảo đảm được quyền lợi nên có của mình. 

Độ mới, cũ

Khi thu mua xác nhà kho xưởng thì nhân viên cũng chú trọng đến độ cũ, mới. Thông thường thì nhà kho xưởng mới sẽ được trả giá cao hơn. Nhiều chủ đầu tư thích tìm nhà xưởng có sẵn vì giá thấp hơn, đỡ mất công sức xây dựng. Bạn có thể chủ động sơn, sửa lại nhà kho xưởng để chúng trông mới hơn trước khi thanh lý.

Như vậy, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến việc định giá. Nhờ vào đó, bạn sẽ nắm quyền chủ động khi thỏa thuận với với vị thu mua xác nhà kho xưởng. Để được trả giá cao nhất, hãy đến ngay với công ty thu mua uy tín hàng đầu Ánh Đại Nam.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Trả lời