Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ

Vì nhiều lý do, nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ ngày càng trở nên phổ biến. Song, không dễ dàng để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín. Bởi vì quy trình thu mua tương đối phức tạp và mất thời gian. Để được giới thiệu công ty thu mua uy tín nhất TP.HCM hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau.

Những lý do thanh lý xác nhà xưởng cũ

Có rất nhiều lý do khiến cho chủ đầu tư quyết định thanh lý xác nhà xưởng cũ, cụ thể là:

  • Chịu ảnh hưởng quá lớn từ dịch Covid, nhiều nhà xưởng đã không hoạt động trong thời gian dài. Việc lỗ nặng khiến cho chủ đầu tư phải ngừng kinh doanh và bỏ xưởng. Lúc này, liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ giúp họ gỡ gạc được một ít tiền.
  • Do chủ đầu tư muốn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh hoặc chuyển địa điểm. Thay vì bỏ trống hoặc tìm người khác có nhu cầu thuê xưởng, họ chọn thanh lý. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, nhất là khi chọn Ánh Đại Nam, mọi chi phí tháo dỡ đều do công ty chịu.
  • Bảo vệ môi trường cũng là lý do mà một số chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ. Bởi vì các công ty thu mua sẽ có phương thức xử lý chuyên nghiệp hơn, không gây hại đến môi trường.
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ
Chủ đầu tư thanh lý xác nhà xưởng cũ vì thua lỗ

Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua hot nhất TP.HCM

So với các công ty thu mua khác, Ánh Đại Nam được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên luôn gây ấn tượng với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Toàn bộ quá trình kiểm tra, định giá sẽ được diễn ra công khai dưới sự giám sát của khách hàng.

Đến với Ánh Đại Nam, bạn không cần lo lắng về vấn đề bị ép giá. Bởi vì giá thu mua do công ty đưa ra luôn cao hơn thị trường, trung bình cỡ 20%. Đặc biệt là khi cần vận chuyển các vật dụng liên quan thì công ty sẽ không thu phí.

Hiện công ty có 8 chi nhánh tại TP.HCM nhưng Ánh Đại Nam vẫn cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ trên khắp đất nước. Chỉ cần một cuộc gọi hoặc tin nhắn, nhân viên sẽ đến tận nơi để trao đổi với khách hàng. Ngoài ra, công ty còn thu mua xác nhà, quán cà phê, nhà hàng, nội thất văn phòng,…

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ
Ánh Đại Nam là công ty thu mua đồ cũ chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ Ánh Đại Nam có ưu điểm gì?

Nhiều người lại lựa chọn trở thành khách hàng của Ánh Đại Nam không phải do ngẫu nhiên. Mà đó là vì công ty sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau.

Quy trình nhanh chóng

Do quy trình dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ khá phức tạp nên không nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng với Ánh Đại Nam thì khác, mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu, bạn chỉ việc gọi vào số hotline của công ty hoặc nhắn tin, nhân viên sẽ ghi nhận thông tin ngay. Sau đó, họ sẽ cử người đến tận nơi theo lịch hẹn đã thỏa thuận với bạn. Tiếp đến là định giá và thanh toán tại chỗ, các công đoạn tháo dỡ nếu có sẽ do công ty làm.

Máy móc hiện đại

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Vậy nên sự an toàn của công nhân tháo dỡ sẽ được đảm bảo hơn. Ngoài ra thời gian thi công cũng ngắn, không ảnh hưởng đến mọi người. Đây cũng là yếu tố ghi điểm tuyệt đối của công ty với khách hàng của mình.

Định giá chính xác

Xác nhà xưởng cũ cần được định giá dựa trên sự xem xét nhiều yếu tố. Chẳng hạn như giá mặt bằng, diện tích xưởng, chất liệu xây dựng,…Với chuyên môn cao, các nhân viên của Ánh Đại Nam cam kết định giá chính xác, phù hợp nhất. 

Khi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ, công ty cũng cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nghĩa là bạn có thể tự tìm hiểu, tham khảo và đưa ra giá thanh lý mình muốn. Chỉ cần hai bên đều đạt được lợi ích thì công ty nhất định sẽ chấp nhận.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ
Ánh Đại Nam luôn định giá chính xác trên nhiều yếu tố

Thủ tục đơn giản với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ

Bạn không phải chuẩn bị giấy tờ gì cả vì bên công ty sẽ chuẩn bị sẵn thủ tục cần thiết. Hơn nữa thủ tục cũng rất đơn giản, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn sau khi đạt thỏa thuận. Nếu thủ tục đã hoàn tất thì bạn cũng sẽ nhận được tiền ngay lập tức, vô cùng uy tín. Để quá trình diễn ra thuận lợi hơn, bạn nên nghiên cứu giấy tờ liên quan trước.

Nhân viên nhiệt tình

Công ty luôn dành cho khách hàng sự tôn trọng nhất định. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của mọi người suốt 24/24 một cách vui vẻ. Đặc biệt là đối với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ, dù đường sá xa xôi thì họ vẫn không ngần ngại đến tận nơi. 

Qua bài viết trên, bạn có thể thấy rằng Ánh Đại Nam là địa chỉ thu mua đáng tin cậy. Ngoài dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì công ty còn thu mua nhiều đồ vật khác. Hãy liên hệ với công ty khi có nhu cầu để được tư vấn tường tận và trải nghiệm quy trình thu mua chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà xưởng TPHCM uy tín tại thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Trả lời