Ánh Đại Nam – Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ cực uy tín

công ty thu mua xác nhà xưởng cũ

Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín, chất lượng nhất hiện nay không thể không kể đến Ánh Đại Nam. Bởi vì đơn vị thu mua này đã tồn lại rất lâu trên thị trường, luôn luôn dam kết khách hàng sẽ hài lòng. Lấy uy tín với khách hàng làm lợi nhuận, không lừa đảo. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công ty thu mua này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về công ty thu mua xác nhà xưởng cũ Ánh Đại Nam

Thu mua xác nhà xưởng cũ là một trong những dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng cũ. Sau đó thi công ép cừ, kho bãi sau khi đã phá dỡ trên địa bàn thành phố. Toàn bộ những phế liệu bỏ đi sau khi phá dỡ như: xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt, xà bần, cửa,…được gọi là xác nhà xưởng .

Thu mua xác nhà xưởng diễn ra khá nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Công ty thu mua xác nhà xưởng cũ trọn gói thì quý khách hàng sẽ không cần làm bất cứ việc gì. Quý khách chỉ cần nhất máy lên gọi vào hotline thì công ty  sẽ cho người đến tận nơi để giải quyết cho quý khách.

công ty thu mua xác nhà xưởng cũ
Tìm hiểu về công ty thu mua xác nhà xưởng tại Ánh Đại Nam

Lợi ích của việc liên hệ đến công ty thua mua xác nhà xưởng cũ

Ngày trước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chưa phát triển dịch vụ thu mua phế liệu, mua nhà xưởng cũ như hiện nay. Thì những chủ nhà xưởng khi cần tháo dỡ mặt bằng của mình sẽ gặp vô số khó khăn, bất lợi. 

Có thể kể đến nhiều khó khăn như thiếu kinh nghiệm, không biết bắt đầu từ đâu. Từ đó khiến cho công việc tháo dỡ bị ứ đọng, gây tốn kém nhiều thời gian và công sức của chủ xưởng.

Đặc biệt hơn cả, nếu như chủ nhà xưởng không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động nghiêm trọng. Thế nhưng khi khách hàng sử dụng với những đơn vị có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì lại khác biệt hoàn toàn. 

Các công ty thu mua xác nhà xưởng cũ có thể tiến hành nhanh chóng công việc một cách trơn tru. Bởi vì họ có một đội ngũ chuyên viên cực kỳ giỏi, được đào tạo kỹ càng. Kèm theo đó là hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng đầy đủ.

Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ thì chắc chắn không phải phế liệu nào cũng đáng giá. Do đó, sẽ phải lựa ra những cái bán được và có những cái không có giá trị buộc phải bỏ đi. 

Do vậy việc thuê một đơn vị chuyên thanh lý nhà xưởng sẽ giải quyết tất cả những phiền muộn của bạn. Các công ty thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ xử lý tất cả mọi thứ kể cho quý khách. Kể cả các rác thải và thu mua phế liệu dư thừa khi tháo dỡ.

công ty thu mua xác nhà xưởng cũ
Lợi ích của việc liên hệ đến công ty thua mua xác nhà xưởng

Quy trình của công ty thu mua xác nhà xưởng cũ Ánh Đại Nam

Quý khách hàng theo dõi quy trình thu mua dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để có thể tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ các đơn vị khác nhau sẽ thường sẽ tiến hành theo một quy trình khác nhau. Nhưng trước tiên là họ phải tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng của mình. Xem là khách hàng có nhu cầu cần xử lý xác nhà xưởng như thế nào.

Bước 2: Lên kế hoạch thu mua

Sau đó công ty thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ tiến hành lên kế hoạch thu mua cụ thể nhất cho khách hàng. Điều này vô cùng quan trọng trong quy trình thu mua. Vì có rất nhiều công ty hiện nay muốn thanh lý hết phế liệu. 

Tuy nhiên cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng cho công trình sau. Cho nên nếu nắm được yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng của mình. Thì sẽ giúp cho công ty thu mua dễ dàng hơn trong việc thu mua. 

công ty thu mua xác nhà xưởng cũ
Lên kế hoạch thu mua là bước vô cùng quan trọng

Bước 3: Khảo sát và đánh giá thực tế

Bước tiếp theo cũng quan trọng không kém là khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng mà công ty thu mua xác nhà xưởng cũ cần tháo dỡ. Ở khâu này các công ty thua mua xác nhà xưởng cũ sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. 

Đến địa điểm để khảo sát thực tế để xem xét số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít. Ghi chép lại số lượng bao nhiêu và định giá thu mua chính xác nhất. Nếu như quý khách hàng thấy mức giá mà thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam đưa ra quá cao cũng đừng bất ngờ. Vì chắc chắn phế liệu của quý khách đáng được mua với mức giá như vậy.

Bước 4: Ký hợp đồng với công ty thu mua xác nhà xưởng cũ và thực hiện

Tiếp đến là ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn của công ty thua mua. Sau khi hợp đồng được ký kết, đồng ý của cả hai bên sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ. Sau đó tiến hành thanh toán đầy đủ đơn hàng. Cuối cùng là công ty thu mua xác nhà xưởng cũ Ánh Đại Nam sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình.

công ty thu mua xác nhà xưởng cũ
Quy trình của công ty thu mua xác nhà xưởng Ánh Đại Nam

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty thu mua xác nhà xưởng cũ Ánh Đại Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc dọn dẹp nhà xưởng cũ nhé.

>>> Xem thêm: Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Trả lời