Tiêu chí chọn đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín

Trong các công trình nhà ở hiện nay thì tôn hiện là vật dụng khá quen thuộc bởi chúng có giá thành thấp và độ bền lại cao. Nhưng tôn sử dụng một thời gian dài nhanh xuống cấp gây mất an toàn cho người sử dụng. Đó cũng là lý do các đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM ra đời. Theo dõi bài viết sau nếu bạn đang có nhu cầu bán tôn cũ tại TPHCM.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua tôn cũ

Tôn là vật liệu được làm từ một tấm kim loại bên trên có có phủ một lớp kẽm để bảo vệ. Sở dĩ, tôn được sử dụng nhiều bởi nó có nhiều ưu điểm như giá thành thấp, nhẹ, thuận tiện vận chuyển và độ bền khá cao.

Thu mua tôn cũ tại TPHCM
Thu mua tôn cũ tại TPHCM

Tôn khi đã trải qua sử dụng sẽ xuống cấp về hình thức lẫn chất lượng. Nhiều người cho rằng tôn cũ sẽ không thể sử dụng được nữa nên thay vì thanh lý họ lại vứt đi. Dịch vụ thu mua tôn cũ tại TPHCM ra đời nhằm giúp người bán có thêm một khoản tiền để thay tôn mới và tránh lãng phí tôn cũ. Những loại tôn cũ được các đơn vị thu mua nhiều nhất gồm có: tôn lạnh, tôn mát, tôn nhựa lấy ánh sáng, tôn cách nhiệt chống nóng, tôn chống ồn.

Nếu bạn lựa chọn đúng loại tôn mà chất lượng vẫn còn tốt thì nó sẽ cho hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, lựa chọn giải pháp dùng tôn cũ có thể giúp bạn tối đa chi phí trong xây dựng. Bởi những công trình lớn đòi hỏi số lượng vật liệu nhiều thì chi phí xây dựng sẽ rất cao. 

Đối với những cửa hàng uy tín thường xuyên cung cấp tôn cũ giá rẻ thì bạn vẫn yên tâm là có thể mua được sản phẩm với chất lượng tốt. Việc tận dụng lại các vật liệu cũ như mua tôn cũ giá rẻ để sửa chữa hoặc xây dựng các công trình nhỏ là cần thiết để tối ưu chi phí. 

Tiêu chí chọn đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín

Để tối ưu chi phí xây dựng nhiều người chọn mua tôn cũ cho nhà mình. Nhưng liệu đâu mới là đơn vị cung cấp tôn cũ uy tín vừa đảm bảo chất lượng mà giá tiền phải chăng. Dưới đây là một số tiêu chí chọn đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín cho bạn tham khảo.

thu mua tôn cũ tại TPHCM
Dịch vụ thu mua tôn cũ TPHCM

Tôn cũ có chất lượng đảm bảo

Dù bạn mua tôn cũ nhưng sản phẩm vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng để có thể sử dụng tiếp. Bạn hãy kiểm tra về độ bền theo thời gian của sản phẩm đã được người bán cam kết để chọn mua được tôn cũ chất lượng nhất. 

Tính thẩm mỹ phải đạt yêu cầu

Hàng tôn cũ nhưng tính thẩm mỹ vẫn phải được trau chuốt, sản phẩm sạch sẽ và màu còn mới. Bởi tôn nếu đã quá cũ sẽ có hiện tượng gỉ sắt từ màu sáng chuyển sang màu nâu đất. Nên nếu thấy sản phẩm có dấu hiệu này thì bạn nên yêu cầu nơi thu mua tôn cũ tại TPHCM đổi sản phẩm. Khi mua được tôn cũ còn mới về sử dụng thì không gian sống hay nơi bạn kinh doanh sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn.

Giá cả hợp lý

Những đơn vị uy tín sẽ thì giá cả luôn minh bạch và rõ ràng. Tùy theo chất lượng mà mỗi sản phẩm tôn cũ cửa hàng lại báo một mức giá khác nhau. Hơn nữa tôn cũ thường sẽ được các cửa hàng uy tín tận tay thu mua và kiểm định trực tiếp. Vì vậy, bạn không cần lo không chọn được những sản phẩm tôn cũ chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

thu mua tôn cũ tại TPHCM
Tiêu chí chọn đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Một nơi thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín thì nhân viên sẽ rất chuyên nghiệp và tận tâm. Họ phải là người chủ động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng cũ. Nên họ luôn thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng khi tìm đến. Và dựa vào tính hình, nhu cầu thực tế, túi tiền của bạn để tư vấn chọn loại tôn cũ thanh lý cho phù hợp.

Ánh Đại Nam – Cửa hàng thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín

Ánh Đại Namcông ty thu mua tôn cũ uy tín tại TPHCM. Cửa hàng cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu mái tôn, công trình. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt để hỗ trợ bạn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ.

Ngoài ra, với nguồn kinh phí lớn cửa hàng cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua tôn cũ tại TPHCM cao, phù hợp với chất lượng nhận về. Ánh Đại Nam nói không với tình trạng ép giá người bán, giá sẽ đảm bảo ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Ánh Đại Nam - Đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM
Ánh Đại Nam – Đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM

Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ cửa hàng sẽ cho người đến kiểm định sản phẩm ngay trong ngày. Quy trình thu mua nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Sau khi khảo sát tình hình thực tế của sản phẩm, nhân viên Ánh Đại Nam sẽ báo giá cho người bán. Nếu người bán đồng ý sẽ tiến hành thu mua tôn cũ ngay với sự hỗ trợ của các máy móc, xe chuyên dụng.

Đặc biệt hơn cửa hàng còn có nhiều hình thức thanh toán cho khác nhau tùy theo yêu cầu của khách. Khi quá trình thu mua kết thúc bạn sẽ được nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ thanh toán ngay. Cửa hàng cam kết sẽ không có tình trạng mập mờ trong vấn đề thanh toán tiền cho người bán.

Kết luận

Bài viết trên đã khái quát những tiêu chí chọn đơn vị thu mua tôn cũ tại TPHCM uy tín cho bạn. Hy vọng cùng với những thông tin trên bạn sẽ chọn mua được cho mình những loại tôn cũ có chất lượng tốt nhất.

>>>Xem thêm: Quy trình thu mua tôn cũ nhanh chóng tại Ánh Đại Nam

Trả lời