Báo giá thanh lý tôn cũ tại Ánh Đại Nam

báo giá thanh lý tôn cũ

Báo giá thanh lý tôn cũ tại Ánh Đại Nam là bao nhiêu?  Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý tôn cũ với số lượng lớn? Hãy liên hệ Hotline: 0845 683 983 (Zalo). Để Công ty Ánh Đại Nam báo giá thanh lý bán tôn cũ tới khách hàng cụ thể và mới nhất nhé!

Những cách tính giá thu mua tôn cũ tại Ánh Đại Nam

Dưới đây là 1 vài cách để báo giá thanh lý tôn cũ tiêu biểu:

Tính giá thu mua sắt tôn cũ theo m2  đã tháo gỡ

Việc thu mua các tôn tính theo mlà tương đối dễ dàng trong quá trình mua bán tôn cũ. Tôn cũ sau khi Công ty Ánh Đại Nam khảo sát sẽ được báo giá thanh lý tôn cũ theo m2 . Việc báo giá thanh lý tôn cũ này áp dụng tốt nhất khi số lượng tôn thanh lý đồng bộ về loại và kích thước.

Từ việc tính giá thanh lý theo m2 sau đó tính cho giá của một tấm tôn mẫu. Rồi đem nhân với tổng số lượng tôn cũ của cả gói tôn thanh lý.

Sử dụng cách tính giá thanh lý tôn theo m2 khi tôn cũ không được tổng hợp thành từng chồng thì thuận lợi cho việc cẩu hàng. 

Tính giá thu mua tôn cũ theo diện tích của nhà xưởng

Với cách tính giá này thì hợp đồng thanh lý tôn sẽ được tính theo diện tích nền nhà xưởng hay diện tích mái tôn thực tế khi người mua khảo sát.

Bên chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc tháo gỡ tôn cũ đã qua sử dụng. Việc chúng tôi tự tháo gỡ tôn cũ sẽ giúp kiểm soát được lượng tôn. Cũng như chất lượng tôn cũ được tháo gỡ sẽ ít bị hư hỏng, móp méo hơn.

Tính giá thanh lý tôn cũ theo kg (cân)

Nên tính giá mua bán tôn cũ theo kg khi có những điều kiện:

  • Số lượng tôn đem bán thanh lý đã được tổng hợp thành chồng tiện lợi cho việc cẩu đồ lên xe.
  • Việc cân tôn tại những trạm cân là thuận lợi: gần trạm cân hoặc có trạm cân tại nhà máy bên mua.
  • Những tấm tôn là không đồng bộ về thể loại, kích thước do đó việc đếm và phân loại là mất rất nhiều chi phí và công sức.

Với cách tính trên, tôn cũ sẽ được cẩu lên xe bên thu mua chúng tôi. Sau đó bên bán và bên mua cùng lên xe hàng ra trạm cân để cân tôn. Bên chúng tôi sẽ thanh toán tiền mua tôn ngay tại trạm cân khi xác định được khối lượng tôn.

Những cách tính giá thu mua tôn cũ tại Ánh Đại Nam
Những cách tính giá thu mua tôn cũ tại Ánh Đại Nam

Những điểm mạnh của công ty Ánh Đại Nam

Vốn dĩ chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng là nhờ vào các yếu tố dưới:

Làm việc chuyên nghiệp và luôn từ tâm

Ánh Đại Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng và kinh nghiệm nhiều năm. Do vậy, cam kết thẩm tra giá tốt và chính xác. Giúp công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Quan trọng, các nhân viên Ánh Đại Nam từ nhân viên tư vấn tới nhân viên thu mua luôn làm việc tận tâm. Luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24. Hãy an tâm khi hợp tác với chúng tôi nhé.

Quy trình thu mua và báo giá thanh lý tôn cũ nhanh chóng

Quy trình thu mua, báo giá thanh lý tôn cũ tại đây được diễn ra với trình tự khoa học. Nhằm để giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Khi nhận được phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến, kiểm tra sản phẩm và báo giá cho khách hàng. Nếu 2 bên đồng ý thì mới thực hiện trao đổi, mua bán với hình thức “hợp người bán, thuận người mua”.

Quy trình thu mua và báo giá thanh lý tôn cũ nhanh chóng
Quy trình thu mua và báo giá thanh lý tôn cũ nhanh chóng

Thu mua với mức giá hợp lý và công khai

Tại đây, mọi mức giá thu mua những loại tôn đều được công bố và công khai trên website. Dù cho mức giá này sẽ thay đổi chênh lệch vào từng thời điểm nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra mức giá phù hợp. Thậm chí còn cao hơn chỗ khác từ 10 – 20%. Nhằm hướng đến sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không lo bị thiệt về giá thu mua.

Phục vụ khách hàng mọi lúc và mọi nơi

Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua mọi nơi, mọi lúc. Luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng cần. Dù bạn có ở đâu, xa hay gần chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Thời gian hoạt động linh động, làm việc cả tuần, kể cả ngày nghỉ. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều kế hoạch ưu đãi, hoa hồng cực khủng dành cho đối tác, khách hàng thân thiết, người môi giới, trung gian.

  • Chi phí vận chuyển tôn: nơi thu mua gần hay xa cũng quyết định đến giá thanh lý tôn
  • Tôn phẳng hay tôn cong hay gãy: tôn cong và gẫy làm chi phí vận chuyển tăng thêm.
  • Đặc điểm của tôn: đặc điểm tôn là một nhân tố quan trọng nhất quyết định giá thanh lý tôn. Tôn cũ hay tôn mới?  Tôn dày hay tôn mỏng? Tôn mày hay tôn kẽm? Tôn sóng tròn hay sóng vuông?…
Những điểm mạnh của công ty Ánh Đại Nam
Những điểm mạnh của công ty Ánh Đại Nam

Kết luận

Trên đây là cách tính quyết định đến việc báo giá thanh lý tôn cũ cao hay thấp. Tùy thuộc vào từng loại tôn và trong các hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Mà bên mua và bên bán thương lượng với nhau về giá thanh lý tôn cũ sao cho phù hợp.

Xem thêm: Thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu thì nhận nhiều tiền nhất?

One thought on “Báo giá thanh lý tôn cũ tại Ánh Đại Nam

  1. Pingback: Thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu thì nhận nhiều tiền nhất?

Trả lời