Thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu thì nhận nhiều tiền nhất?

thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu

Thu mua tôn cũ là loại dịch vụ tưởng mới nhưng càng ngày càng phổ biến hơn.  Dịch vụ này được quan tâm là nhờ tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho người bán. Vậy nên thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Nên thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu?

Hiện nay không có nhiều trang web cung cấp thông tin hiệu quả trong việc thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn Công ty Ánh Đại Nam. Công ty này có rất nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua. 

Quy mô của Ánh Đại Nam hoạt động trải dài cả nước

Hiện nay, Ánh Đại Nam đã hoạt động trên quy mô cả nước. Hệ thống cập nhật rất nhanh những mặt hàng thu mua tôn cũ và mang đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Dù ở bất kỳ đâu, các bạn vẫn dễ dàng tiếp cận được nội dung đáng tin và an toàn qua hệ thống. 

Quy mô của Ánh Đại Nam hoạt động trải dài cả nước
Quy mô của Ánh Đại Nam hoạt động trải dài cả nước

Giá thu mua đồ cũ luôn đứng hàng đầu thị trường

Câu hỏi chỗ thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu? Câu trả lời chắc chắn là Ánh Đại Nam. Vì khi so sánh giữa các sàn điện tử hiện nay thì bạn sẽ thấy Ánh Đại Nam có giá thu mua tôn cũ tốt nhất thị trường. 

Không những thế, nội dung về giá cả đều được niêm yết công khai. Việc thanh toán tiền hàng cũng nhanh để bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

Hệ thống trang web khoa học, dễ dàng tìm kiếm và xem giá

Một trong các điểm cộng lớn nhất của Ánh Đại Nam chính là định dạng hệ thống. Cấu hình nội dung được trình bày rõ ràng, mọi chi tiết được tối giản nhất. Nhằm để làm nổi bật nội dung đơn vị thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu. 

Không những thế, chúng tôi còn có một thanh tìm kiếm theo vị trí người bán. Vì vậy, bạn có thể thuận lợi tìm được địa điểm Ánh Đại Nam thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu gần nhất. 

Nhờ đó, người bán có thể hiểu sơ qua về hoạt động của công ty trước khi thanh lý. Đặc biệt, hệ thống của chúng tôi còn có thông tin đánh giá của khách trước cho bạn tham khảo. 

Nên thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu?
Nên thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu?

Giới thiệu quy trình thu mua tôn cũ giá tốt tại Ánh Đại Nam

Bên cạnh những ưu điểm bên trên, Ánh Đại Nam còn cực kỳ nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người bán. Sau đây là quy trình 6 bước thu mua tôn cũ tại đây: 

Bước 1: Tìm danh mục thu mua tôn cũ tại website

Đầu tiên, người dùng truy cập hệ trang chủ của Ánh Đại Nam. Sau đó chọn dịch vụ “Thu mua đồ cũ” và chọn mục “Thu mua tôn cũ”. Ở đây, bạn đã thấy đề xuất rất nhiều loại tôn có thể được thu mua khác nhau. 

Tuy nhiên, có một tips nhỏ cho người bán là bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm tiếp đó nhập vị trí của mình vào. Lúc này, chúng tôi sẽ đề xuất chính xác nhất địa chỉ thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu gần nhất. 

Bước 2: Chọn địa chỉ thu mua, liên hệ và báo dịch vụ

Như đã nói ở trên, chúng tôi cung cấp cho bạn nội dung về địa chỉ thu mua gần nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Sau đó báo giá sơ bộ và đặt lịch hẹn khảo sát tôn.

Bước 3: Đến tận nơi khảo sát và báo giá thu mua tôn cũ

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên sẽ hẹn khách hàng ở địa chỉ mà bạn cung cấp. Để mà cùng kiểm tra tình trạng và chất lượng tôn. Lúc này, nhân viên có nhiệm vụ giải thích cụ thể từng hạng mục với báo giá tôn chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Bước 4: Thỏa thuận thu mua và ký hợp đồng

Sau khi nghe báo giá, khách hàng có thể trao đổi thêm về giá cả và phương án thu mua. Nếu đi đến thống nhất chung, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thanh lý tôn lợp cũ.

Bước 5: Tiến hành thanh toán và di chuyển tôn đi

Khi ký xong hợp đồng, bạn sẽ được thanh toán với đúng mức giá đã thỏa thuận. Sau đó, nhân viên công ty sẽ di chuyển tôn thu mua đi một lần hay một vài lần (nếu số lượng lớn). Người bán yên tâm là nếu báo trước khối lượng thu mua thì công ty sẽ lo việc vận chuyển nhằm trả lại mặt bằng nhanh chóng. 

Bước 6: Khách hàng đánh giá chất lượng công ty

Khoảng 2-5 ngày sau khi thu mua, công ty sẽ liên hệ với bạn để nghe những ý kiến của bạn. Lúc này, bạn có thể nhận xét và đưa thêm góp ý để giúp dịch vụ hoàn thiện hơn. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về hoạt động thu mua tôn cũ, bạn cũng có thể nói chuyện thêm với nhân viên tư vấn.

Giới thiệu quy trình thu mua tôn cũ giá tốt tại Ánh Đại Nam
Giới thiệu quy trình thu mua tôn cũ giá tốt tại Ánh Đại Nam

Kết luận

Trên đây là những gì bạn nên biết về dịch vụ thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu. Nếu cần tìm địa chỉ thu mua tôn và đồ cũ nói chung thì nhất định phải thử dịch vụ của Ánh Đại Nam. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với chất lượng dịch vụ tại đây. 

>> Xem thêm: Báo giá thanh lý tôn cũ tại Ánh Đại Nam

One thought on “Thu mua tôn cũ giá tốt ở đâu thì nhận nhiều tiền nhất?

  1. Pingback: Dịch vụ thanh lý tôn cũ uy tín giá rẻ tại Ánh Đại Nam

Trả lời