Quy trình chi tiết thu mua thiết bị vệ sinh tại Ánh Đại Nam

thu mua thiết bị vệ sinh

Hiện nay, dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh cũ khá phổ biến. Do nhu cầu thanh lý các thiết bị đã cũ của khách hàng nên có rất nhiều công ty có thể thu mua và hỗ trợ tháo dỡ với mức giá cao. Trong bài viết này, Ánh Đại Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc về quy trình thu mua các thiết bị vệ sinh để các bạn tham khảo nhé!

Nhu cầu thu mua thiết bị vệ sinh ngày nay

Hiện nay, thị trường đang rất cần đến các dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh. Nhu cầu thanh lý thiết bị vệ sinh để thay thế bằng đồ mới ngày càng tăng. Thông thường, nhu cầu này xuất phát chủ yếu từ các gia đình có thu nhập cao hoặc các cơ sở kinh doanh muốn nâng cấp hạ tầng. Họ muốn sử dụng thiết bị tiên tiến hơn, phù hợp với xu hướng hiện đại nên họ bán thiết bị cũ. 

Nếu bạn cần thu mua thiết bị vệ sinh không sử dụng hoặc thay thế bằng thiết bị mới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức để cung cấp đến bạn dịch vụ mua phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Công ty Ánh Đại Nam nhận thu mua nhiều thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, bồn rửa tay, bồn tắm,… Chúng tôi thu mua của tất cả các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh có uy tín trên toàn thế giới. Với nhiều kiểu dáng thiết kế, kiểu dáng khác nhau bao gồm cả những mặt hàng có thể vận hành tự động và những loại sử dụng tay. 

thu mua thiết bị vệ sinh
Nhu cầu thu mua thiết bị vệ sinh ngày nay

Những lợi ích khi để Ánh Đại Nam thu mua thiết bị vệ sinh

Với nhu cầu cần đến dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh lớn như hiện nay, bạn có thẻ thấy những lợi ích như:

Giải quyết đống đồ cũ

Chắc hẳn ai cũng đã từng khá đau đầu vì những món đồ cũ không dùng tới và không tìm được giải pháp thích hợp. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị vệ sinh cũ vì chúng thường được làm bằng vật liệu không thể phân hủy như sứ hoặc gốm. Vì vậy, việc cho các cơ sở thu mua giải pháp tuyệt vời cho mọi yêu cầu của bạn. 

thu mua thiết bị vệ sinh
Giải quyết đống đồ cũ

Có thêm chi phí nâng cấp

Nếu bạn đang muốn thanh lý thiết bị vệ sinh cũ của mình và thay thế bằng thiết bị mới tiên tiến hơn, hiện đại hơn. Bạn có thể liên hệ với bên thu mua thiết bị vệ sinh cũ để kiếm được một khoản chi phí. Việc này sẽ giúp bạn có thêm tiền để đầu tư mua món mới tốt hơn.

Bảo vệ môi trường

Hầu hết các thiết bị vệ sinh đều được làm từ vật liệu gốm, sứ. Các loại vật liệu này khi thải ra môi trường sẽ mất rất nhiều thời gian để phân hủy, có khi lên tới hàng triệu năm. Vì lý do này, việc thu mua thiết bị vệ sinh cũ đã trở thành một giải pháp có tác động lớn đến môi trường sống xung quanh. Thay vì vứt bỏ những món đồ cũ, bạn hãy liên hệ với Ánh Đại Nam để thu mua những món đồ cũ nhé. 

thu mua thiết bị vệ sinh
Bảo vệ môi trường

Giải phóng không gian

Nếu bạn sửa chữa khu vệ sinh để thiết kế lại nơi sinh hoạt và cần vứt bỏ những đồ vật không cần thiết bởi chúng đang chiếm nhiều không gian. Chính vì vậy hãy mang cá thiết bị cũ đi thanh lý để có được một không gian rộng rãi, thoải mái hơn cho mình.

Quy trình thu mua thiết bị vệ sinh của Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua thiết bị vệ sinh của Ánh Đại Nam cũng khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của các bạn về các thiết bị, vật dụng cần thanh lý thì đơn vị sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, đánh giá sản phẩm và báo giá

Sau khi khách hàng liên lạc với Ánh Đại Nam, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm và tiến hành khảo sát các thiết bị. Nhân viên sẽ định giá các thiết bị vệ sinh cũ mà khách hàng cần thanh lý. Sau khi khảo sát xong, đơn vị sẽ bắt đầu báo giá đến khách hàng, lắng nghe ý kiến để tham khảo mức giá bán mong muốn. 

Bước 2: Thỏa thuận 2 bên

Hai bên sẽ đàm phán, thỏa thuận để đi đến một mức giá hợp lý nhất, đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên. Sau khi nhận được sự thống nhất và đồng ý của khách hàng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện ký kết giấy tờ.

Bước 3: Tháo dỡ, vận chuyển

Công ty Ánh Đại Nam sẽ bắt đầu cử một số nhân viên xuống địa điểm để thực hiện quy trình tháo dỡ, thu mua thiết bị vệ sinh. Sau khi tháo dỡ xong sẽ vận chuyển toàn bộ thiết bị về đơn vị ngay trong thời gian nhanh nhất, tránh làm phiền khách hàng.

Bước 4: Thanh toán và dọn dẹp

Hoàn thành quá trình thu mua và bàn giao lại không gian cho khách hàng một cách sạch sẽ nhất. Ngay sau khi hoàn thành xong, nhân viên sẽ thanh toán tiền theo giá cả đã được thỏa thuận trước đó.

thu mua thiết bị vệ sinh
Quy trình thu mua thiết bị vệ sinh của Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam chính là đơn vị thu mua thiết bị vệ sinh có giá tốt nhất và cực kỳ uy tín. Đơn vị chúng tôi cam kết giúp khách hàng có nhu cầu thanh lý món hàng cũ với giá siêu hời và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay tới số hotline 0845.683.983 khi bạn có nhu cầu thu mua đồ cũ để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời