Địa chỉ Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ Hà Nam thanh lý giá cao

thu mua đồ cũ Hà Nam

Quý khách đang tìm công ty thu mua sản phẩm Hà Nam đã qua sử dụng với  giá cao? Tuy nhiên các bạn lại không biết nên chọn địa chỉ uy tín nào. Đừng quá lo lắng, hãy  liên hệ ngay với Ánh Đại Nam để nhận được ưu đãi tốt nhất. Ánh Đại Nam nhận được nhiều đánh giá tích cực đặc biệt từ thị trường tái chế thu mua đồ cũ Hà Nam và cả nước. Tìm hiểu bài dưới đây!

Ánh Đại Nam chuyên nhận thu mua đồ cũ Hà Nam

Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam là một trong những gian hàng chuyên thu mua các mặt hàng đồ cũ nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý thu mua đồ cũ Hà Nam.

Có thể thấy Ánh Đại Nam nhận thu mua đa dạng các mặt hàng đồ gia dụng đã qua sử dụng ở tất cả các sản phẩm, bao gồm mua tivi,  mua đồ gia dụng cũ,  mua tủ lạnh cũ,  mua máy giặt cũ, mua máy lạnh cũ, v.v. Mua bán bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, nội thất nhà hàng, nội thất gia đình. Mua đồ cũ ở Hà Nam chuyên dọn dẹp bàn ghế nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bàn ghế văn phòng, đồ điện máy, kệ siêu thị.

thu mua đồ cũ Hà Nam
Ánh Đại Nam chuyên nhận thu mua đồ cũ Hà Nam

Lý do nên đến với thu mua đồ cũ Hà Nam

Ánh Đại Nam thu mua những đồ dùng còn dùng được và tái chế cho khách hàng có nhu cầu. Sau khi mua hàng, đội ngũ chuyên nghiệp tại đồ cũ Hà Nam sẽ tiến hành sửa chữa như mới, đạt tiêu chí “rẻ, bền, đẹp”.

Ánh Đại Nam thu mua các loại đồ cũ giá cao

Ánh Đại Nam cam kết thu mua với giá hợp lý trên thị trường. Nhân viên công ty trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm. Đơn vị trả tiền dựa trên chất lượng và thậm chí nhiều hơn nữa. Nếu hai bên đồng ý hợp tác tháo lắp và giao hàng thì người mua có thể thanh toán 100% tiền mẫu sản phẩm.

Ánh Đại Nam đích thân tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm 

Với tất cả các dịch vụ thu mua sản phẩm đã qua sử dụng tại thu mua đồ cũ Hà Nam. Đơn vị đều đảm nhận việc tháo dỡ, vận chuyển sản phẩm nên khách hàng không cần phải tốn bất kỳ nhân công hay chi phí nào cho việc tháo dỡ, vận chuyển sản phẩm. Ánh Đại Nam có đội ngũ  cấp dưới chuyên nghiệp và tận tâm. Vì vậy, đơn vị nhanh chóng tháo rời và làm sạch nó. Đảm bảo rằng kế hoạch và đơn đặt hàng của người mua không bị ảnh hưởng. 

thu mua đồ cũ Hà Nam
Ánh Đại Nam đích thân tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm

Thời gian làm việc 24/24h

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thanh lý các loại đồ cũ. Công ty Ánh Đại Nam luôn hoạt động liên tục trong 24 giờ. Vì vậy, nếu người mua có nhu cầu thanh lý tại Hà Nam sẵn sàng giao hàng tận tình,. 

Nhân viên nhiệt tình

Khi sử dụng dịch vụ mua bán nội thất cũ của Ánh Đại Nam mọi khách hàng đều đánh giá cao sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Dù nhu cầu của bạn là gì, đơn vị sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt, nhân viên không được can thiệp vào thiết bị hoặc các vật dụng khác của người mua trong quá trình phá dỡ và dọn dẹp. Ánh Đại Nam tự hào là nhà thu mua sản phẩm đồ cũ đã qua sử dụng với giá cao. Hãy liên hệ với đơn vị để nhận được ưu đãi tối đa. 

thu mua đồ cũ Hà Nam
Lý do nên đến với thu mua đồ cũ Hà Nam

Kết luận 

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ thu mua đồ cũ Hà Nam tại Ánh Đại Nam. Tất cả các sản phẩm thu được khi mua sẽ được khôi phục lại hình dáng sạch đẹp ban đầu. Đơn vị đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng được cung cấp trên thị trường với giá cả phải chăng nhất. Vì lý do này, công ty được đánh giá là cửa hàng thu mua đồ nội thất cũ đáng tin cậy.