Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá tốt nhất hiện nay

thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Đồ cũ Ánh Đại Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá tốt nhất hiện nay. Đơn vị thu mua tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng với giá hợp lý từ các phòng ban. Chỉ cần một cuộc gọi đến công ty, nhân viên cung cấp cho bạn báo giá về các sản phẩm bạn cần để tái sử dụng bàn ghế nhân viên cũ, bàn ghế văn phòng và di chuyển nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay nhé! 

Đơn vị thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ Ánh Đại Nam

Văn phòng là nơi làm việc nên có đầy đủ các loại bàn ghế, bao gồm: bàn ghế nhân viên, ghế giám đốc… Tại công ty đồ cũ Ánh Đại Nam thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ các loại. Bộ sofa, bàn đựng thức ăn,… cũng được bán với giá tốt nhất. Bàn ghế văn phòng cũ được phân loại theo đơn vị mua hàng. Nội thất còn tốt sẽ được bán cho đơn vị khác để mua nội thất văn phòng với giá tốt. Nhiều công ty muốn cho đi hoặc vứt bỏ nhưng Ánh Đại Nam có thể đánh giá khả năng sử dụng và mua lại.

Hầu hết bàn ghế văn phòng cũ được tái chế đều cồng kềnh. Vì công ty của bạn cần nhanh chóng lấy lại mặt bằng, nên việc tìm kiếm đơn vị giúp bạn thanh lý đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng là điều hợp lý. Đơn vị cử người hoặc phương tiện đến đthu mua trong vòng một vài phút. Không chỉ văn phòng của bạn sẽ được dọn dẹp nhanh chóng mà bàn ghế cũ của bạn còn có thể được bán lại với giá cao bất ngờ. 

thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ
Đơn vị thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ Ánh Đại Nam

Tư vấn lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ phù hợp với căn phòng của bạn 

 • Điều đầu tiên cần quan tâm đó là không gian văn phòng. Trước hết quý khách cần đo diện tích, sau đó tính số lượng nhân viên đang làm việc. Dựa vào yếu tố này mà lựa chọn bàn, ghế, tủ hồ sơ, bàn ghế phù hợp nhất. 
 • Bên cạnh đó nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn màu phù hợp với tường, đồ vật, đồ nội thất, v.v., tùy thuộc vào văn phòng của bạn. 
 • Đối với vị trí để bàn ghế, hãy sắp xếp bàn ghế sao cho thoải mái khi ngồi, đảm bảo lối đi rộng rãi. 
thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ
Tư vấn lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ phù hợp với căn phòng của bạn

Ánh Đại Nam thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đa dạng sản phẩm

Công ty đồ cũ chuyên thu mua tất cả các loại bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng bao gồm: 

Mua bàn làm việc cũ

 • Mua bàn làm việc chữ L cũ
 • Bàn làm việc cũ không ngăn kéo – có ngăn kéo
 • Bàn làm việc nhóm cũ
 • Bàn làm việc cũ chân sắt
 • Bàn làm việc giám đốc cũ
 • Bàn họp cũ  

Thu mua ghế cũ

 • Mua ghế xoay cũ cho nhân viên,
 • Ghế xoay cũ cho trưởng bộ phận
 • Ghế giám đốc cũ
 • Ghế cũ phòng hội nghị
 • Mua ghế quỳ cũ
 • Ghế xoay cũ lưng thấp, ghế xoay cũ lưng cao

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ nhiều loại

 • Mua ghế nhập khẩu giá cao, mua ghế quản lý, mua ghế Hòa Phát, mua ghế Xuân Hòa, mua ghế 190 cũ, mua ghế thành phố,.. 
 • Cửa hàng thanh lý thu mua tất cả các loại ghế đã qua sử dụng, kể cả ghế hư, gãy chân, gãy linh kiện,.. 
 • Tùy vào tình trạng của ghế mà mức độ sử dụng sẽ khác nhau đơn vị cam kết mua hàng với giá hợp lý với phí giới thiệu đặc biệt cao. 
thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ
Ánh Đại Nam thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đa dạng sản phẩm

Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam là nơi thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ hãy liên hệ với Ánh Đại Nam để có giá tốt. Công ty đảm bảo chất lượng và đa dạng về mẫu mã các mặt hàng bàn ghế văn phòng cũ.

Sản phẩm khi thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ 

Các sản phẩm nội thất văn phòng cũ Ánh Đại Nam bán ra đều được kiểm tra rất kỹ trước khi mua và đảm bảo hơn 95% là hàng mới. Công ty còn có đồ nội thất mới 99% chưa qua sử dụng và có thể bán với giá hợp lý. Đối với sản phẩm cũ, sau khi mua hàng, đơn vị sửa chữa, tân trang, vệ sinh  và bán lại cho khách hàng tình trạng mới  90% trở lên với giá cực rẻ.  Về hàng tồn kho sẽ là mới 100%, bán với giá thanh lý.

Giá cả thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hợp lý

Công ty có rất nhiều mặt hàng đã qua sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ánh Đại Nam luôn đảm bảo giá cả thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ  đưa ra luôn hợp lý. Thậm chí giá có thể rẻ hơn các đơn vị khác và các sản phẩm cũng đảm bảo về chất lượng. 

Khi mua bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng với số lượng lớn, bạn có thể được giảm giá cho đơn hàng của mình. Với đơn hàng trên 5 triệu đồng, nhân viên sẽ lắp đặt và giao hàng tận nhà miễn phí. 

Hỗ trợ 24/7 

Với dịch vụ tư vấn 24/7 và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, đơn vị luôn tự hào là nhà cung cấp thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, hàng thanh lý lớn và uy tín nhất cả nước.  

thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ
Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam là nơi thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Kết luận 

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ Ánh Đại Nam là nơi thu mua đáng tin cậy nhất. Khách hàng không chỉ thu được lợi nhuận cao nhờ tái chế nội thất văn phòng. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và công sức so với thanh lý nhỏ lẻ tránh được đơn vị kém uy tín. 

> > > Xem thêm: Thu mua bàn ghế cũ giá cao