Dịch vụ thu mua thang máy cũ giá hấp dẫn tại Ánh Đại Nam

thu mua thang máy cũ

Thu mua thang máy cũ đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Với nhiều lợi ích lớn không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt an toàn. Vậy, đơn vị nào là đơn có dịch vụ thu mua thang máy thanh lý giá hấp dẫn nhất? Hãy cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu các chia sẻ về vấn đề này ngay tại bài viết dưới đây. 

Tại sao nên thanh lý thang máy cũ tại các đại lý đồ cũ? 

Vậy, tại sao nhiều người lại lựa chọn thanh lý thang máy cũ thay vì tái sử dụng? Nếu sử dụng lại thang máy cũ hay sử dụng quá thời hạn thang máy thì sẽ có thể tiềm ẩn những vấn đề nghiêm trọng. 

Thang máy là một vật dụng quan trọng và cần phải đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Thang máy đã cũ có thể xảy ra một số trường hợp như: thang máy dừng đột ngột, không mở được cửa hay nguy hiểm nhất là rơi thang máy. 

Vậy nên, thu mua thang máy cũ chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho người dùng. Đặc biệt, việc thu mua này có thể giúp bạn thu được một khoản tiền và sử dụng trong việc lắp đặt thang máy mới. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín bạn hoàn toàn có thể thanh lý lại với giá hấp dẫn.

thu mua thang máy cũ
Tại sao nên thanh lý thang máy cũ?

Địa chỉ thu mua thang máy cũ giá hấp dẫn nhất tại Ánh Đại Nam 

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua này. Trong đó, Ánh Đại Nam là một cái tên dẫn đầu trong ngành với nhiều năm hoạt động. Đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý và thu mua đồ cũ. Có rất nhiều hạng mục được đơn vị thu mua và thực hiện với mức giá tốt nhất. 

Tại đây, không chỉ là thu mua thang máy cũ mà bạn còn có thể thanh lý rất nhiều vật dụng khác. Khách hàng của Ánh Đại Nam không chỉ là những hộ gia đình nhỏ lẹ. Mà bên cạnh đó còn nhận thu mua tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị quy mô lớn. 

Điều này cũng phần nào chứng minh được tiềm lực và uy tín lớn của đơn vị trong ngành. Lựa chọn Ánh Đại Nam chính là lựa chọn dịch vụ thu mua chất lượng và giá tốt nhất.

thu mua thang máy cũ
Địa chỉ thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam 

Tại hệ thống thu mua của công ty Ánh Đại Nam hiện nay có nhiều hạng mục thu mua đồ cũ. Cụ thể như sau: 

Đầu kéo thang cũ 

Đầu tiên, đó là thu mua đầu kèo thang máy cũ. Với bộ phanh cơ học cùng chế độ giảm tốc tốt có thể giúp thang máy được êm hơn. Tuy nhiên, với các thang máy cũ thì hệ thống đầu kéo đường ray này sẽ không được tốt. Nhiều trường hợp có thể bị dừng đột ngột gây nguy hiểm cho người sử dụng. Lúc này, bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua thang máy cũ sẽ được kiểm tra và tư vấn. 

Tủ điều khiển thang máy cũ 

Tủ điều khiển thang máy cũ cũng là một bộ phận cần phải đặc biệt lưu ý. Hãy kiểm tra tủ điều khiển này định kỳ và cần được kiểm định rõ ràng. Tủ điều khiển là nơi vận hành toàn bộ hệ thống chạy của thang máy vậy nên cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng.

thu mua thang máy cũ
Hạng mục thu mua thang máy cũ Ánh Đại Nam

Cách thức thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam 

Tiếp theo đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức sử dụng dịch vụ thu mua tại Ánh Đại Nam. Cụ thể về dịch vụ thu mua thang máy cũ tại đơn vị như sau: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ 

Đầu tiên, nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý thang máy cũ đã sử dụng từ lâu. Lúc này, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Ánh Đại Nam thông qua hotline. Từ đó, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin sản phẩm và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể đặt lịch hẹn gặp thẩm định sản phẩm qua nhân viên để đến với bước 2. 

Bước 2: Nhân viên Ánh Đại Nam kiểm tra và thẩm định sản phẩm 

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật bên Ánh Đại Nam sẽ đến và thẩm định thang máy. Dịch vụ thu mua thang máy cũ đơn vị luôn được đánh giá cao về chất lượng và sự minh bạch. Phía nhân viên sẽ phân tích kỹ cho khách hàng về tình trạng cũng như khả năng vận hành của sản phẩm lúc này. Từ đó, sẽ quyết định đến mức giá thu mua sản phẩm thang máy cũ của bạn. 

Bước 3: Đàm phán mức giá

Nhân viên dựa vào tình trạng của sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lý. Phía khách hàng tiếp nhận và có quyền đàm phán trả giá với phía đơn vị. Cả hai bên sẽ cân nhắc để đưa ra mức giá phù hợp nhất đồng thời chuẩn bị hợp đồng để ký kết khi thành công deal giá. 

Bước 4: Thao dỡ và thanh toán 

Cuối cùng, phía đơn vị thu mua sẽ thực hiện thao dỡ thang máy để vận chuyển đi. Đồng thời, sau khi hợp đồng được ký kết và vận chuyển thành công. Phía Ánh Đại Nam sẽ thực hiện thanh toán cho khách hàng.

thu mua thang máy cũ
Cách thức thu mua thang máy cũ Ánh Đại Nam

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý các vận dụng cũ đã lâu không còn sử dụng nữa. Hãy đến với Ánh Đại Nam để được cung cấp dịch vụ thanh lý, thu mua chất lượng nhất. 

Trả lời