Ánh Đại Nam – Nơi Thu Mua Thang Máy Cũ Giá Cao Uy Tín

thu mua thang máy cũ giá cao

Thang máy hiện đang là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng. Điều này giúp bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi thời gian sử dụng lâu, người dùng thường có nhu cầu thanh lý chúng. Cùng Ánh Đại Nam thu mua thang máy cũ giá cao uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên thanh lý thang máy cũ

Việc sử dụng thang máy để di chuyển đã quá phổ biến và được người dùng yêu thích vì sự tiện lợi. Tuy nhiên việc sử dụng trong khoản thời gian dài có thể dẫn đến các sự cố ngoài ý muốn. Ví dụ như cửa không thể mở, dừng đột ngột hay nghiêm trọng hơn hoặc rơi thang máy.

Vì vậy để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, nhu cầu thanh lý thang máy cũ, quá hạn ngày càng lớn. Trên thị trường hiện nay bạn sẽ có nhiều đơn vị nhận thua mua để lựa chọn. Tuy nhiên hãy cân nhắc để tìm được địa điểm thu mua thang máy cũ giá cao nhé.

thu mua thang máy cũ giá cao
Lý do nên thanh lý thang máy cũ

Ánh Đại Nam – thu mua thang máy cũ giá cao

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thu mua thang máy cũ cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên người dùng cần tìm hiểu và tìm địa chỉ thanh lý uy tín, trả giá cao. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thanh lý thang máy cũ tại công ty Ánh Đại Nam:

Hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển

Ánh Đại Nam nhận thu mua thang máy cũ giá cao các loại ở trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà và hộ gia định. Công ty sẽ hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển và đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong nghề thu mua, công ty sẽ bàn giao đúng thời gian theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

thu mua thang máy cũ giá cao
Hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển

Quy trình thu mua thang máy cũ chuyên nghiệp

Ánh Đại Nam có quy trình thu mua thang máy cũ giá cao cụ thể, chuyên nghiệp. Vì vậy nếu có nhu cầu thanh lý thang máy quá sử dụng, bạn có thể liên hệ đến công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hữu nghị nhất. Khi khách hàng đã đồng ý với các thỏa thuận, công ty sẽ nhanh chóng đến tháo lắp, thanh toán đúng trình tự các bước.

Giá cả hợp lý

Ánh Đại Nam là một trong các đơn vị thu mua thang máy cũ giá cao hàng đầu hiện nay. Công ty sẽ báo giá dựa trên tình trạng hiện tại như khả năng tái sử dụng, khả năng tháo dỡ, vị trí lắp đặt,…Để thực hiện được điều này, bạn hãy liên hệ đến Ánh Đại Nam để trực tiếp khảo sát và thẩm định nhé.

Thu mua đa dạng bộ phận thang máy

Hiện nay tại Ánh Đại Nam đang nhận thu mua thang máy cũ giá cao. Đặc biệt nếu người dùng không có nhu cầu thanh lý toàn bộ, công ty vẫn sẵn sàng mua lại từng bộ phận như thùng thang, dây cáp đường ray, bảng điều khiển. Ví dụ:

  • Đầu kéo thang máy cũ: Đây là bộ phận điều khiển trung tâm giúp thanh máy hoạt động suôn sẻ. Vì vậy nếu nhận thấy hệ thống đường ray gặp trục trặc, thường xuyên dừng đột ngột thì bạn hãy kiểm tra hoặc thanh lý ngay.
  • Tủ điều khiển: Nhằm mang đến sự an toàn nhất, thang máy phải được kiểm tra định kỳ. Tủ điều khiển sẽ nắm toàn bộ cách thức hoạt động của thang máy, vì vậy bạn cần thay mới khi đã quá hạn sử dụng.
thu mua thang máy cũ giá cao
Thu mua thang máy cũ giá cao các loại

Nhân viên có chuyên môn thẩm định cao

Đội ngũ chuyên gia thẩm định tại Ánh Đại Nam đều có nghiệp vụ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Công ty sẽ dựa trên tình trạng hiện tại của thang máy để đưa ra mức giá hữu nghị nhất. Ánh Đại Nam luôn được sự hài lòng của khách hàng, vì vậy bạn không cần lo lắng khi thanh lý đồ cũ tại đây. Công ty luôn hỗ trợ, đưa ra giá cao hơn so với các đơn vị thu mua khác.

Quy trình thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua thang máy cũ giá cao có quy trình cụ thể, rõ ràng. Điều này nhằm tối ưu hóa thời gian, đồng thời mang lại sự an tâm và sự chuyên nghiệp đến khách hàng. Dưới đây là thứ tự các bước nhận thua mua thang máy quá hạn tại Ánh Đại Nam:

  • Bước 1: Khi có nhu cầu thanh lý thang máy cũ, bạn hãy liên hệ đến công ty thông qua website hoặc số điện thoại.
  • Bước 2: Nhân viên sau khi tiếp nhân thông tin sẽ hẹn thời gian đến địa nghỉ trong ngày.
  • Bước 3: Sau khi đến kiểm tra, đánh giá tình trạng hiện tại của thang máy cũ, công ty sẽ đưa ra mức giá tốt nhất.
  • Bước 4: Qua quá trình đàm phán, nếu khách hàng đồng ý thanh toán thì Ánh Đại Nam sẽ cho nhân viên tiến hành tháo dỡ. Đối với hình thức thanh toán, bạn có thể chọn tiền mặt hoặc chuyển khoản.
thu mua thang máy cũ giá cao
Quy trình thu mua thang máy cũ giá cao tại Ánh Đại Nam

Trên đây là những thông tin về đơn vị thu mua thang máy cũ giá cao Ánh Đại Nam. Việc thanh lý thang máy quá hạn sử dụng sẽ giúp mang đến sự an toàn, yên tâm cho người dùng. Liên hệ đến công ty Ánh Đại Nam để được tư vấn chi tiết hơn nếu bạn có nhu cầu thanh lý, thu mua đồ dùng cũ nhé!

Trả lời