Ánh Đại Nam – Thu mua quầy pha chế giá cao và nhanh chóng

Với nhịp độ phát triển nhanh chóng và cạnh tranh cao của ngành dịch vụ F&B, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19; không ít các quán cà phê, quán nước, quán bar… không thể cầm cự và lựa chọn từ bỏ. Ở thời điểm này, mọi người thường lựa chọn thanh lý lại những đồ dùng như bàn ghế, máy móc và đặc biệt là quầy pha chế. Và để lấy lại tối đa nguồn tiền mà đầu tư, họ thường tìm đến những cơ sở thu mua đồ cũ uy tín như Ánh Đại Nam – nơi thu mua quầy pha chế giá cao, uy tín, và nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Ánh Đại Nam làm đơn vị thu mua quầy pha chế

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và thanh lý đồ cũ, đặc biệt là thu mua quầy pha chế chúng tôi luôn tự tin về độ uy tín. Ánh Đại Nam luôn đặt dịch vụ khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy tại đây, chúng tôi luôn cam kết cho khách về giá cả cao cũng như một quy trình thu mua nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng dịch vụ không bao giờ thất vọng. 

Ngoài ra, Ánh Đại Nam còn nổi tiếng trong cộng đồng đồ cũ, khi là nơi thu mua đa dạng các mặt hàng. Như thu mua đồ quán cafe, công nghệ, đồ nhà hàng, tủ lạnh, nhà nghỉ, khách sạn và các vật dụng nhỏ lẻ khác với nhiều kiểu dáng cùng chất liệu, mức giá khác nhau. Bên cạnh nhu cầu thua mua đa dạng, đây sẽ là địa điểm bạn đáng chú ý cho bạn khi muốn tìm một món đồ cũ. 

Ánh Đại Nam – Đơn vị thu mua quầy pha chế uy tín

Lý do nên lựa chọn thua mua quầy pha chế

Dù thế nào đi nữa, ngành dịch vụ F&B luôn là một lĩnh vực hot thu hút đông đảo mọi người lựa chọn đầu tư. Để hoạt động trong lĩnh vực này, chi phí bỏ ra thường rất nhiều và không phải ai cũng có đủ nguồn kinh phí để mua mới toàn bộ. Chính vì vậy, mọi người thường tìm đến những có sở thu mua đồ cũ để giảm mức đầu tư. Và món đồ mọi người tìm kiếm nhiều nhất đó là thu mua quầy pha chế

Quầy pha chế là một món đồ không thể thiếu ở bất kỳ quán nước, nhà hàng, quán bar, quán cafe nào. Số tiền bỏ ra cho một quầy pha chế mới thường sẽ rất cao. Vì vậy, mọi người thường sẽ cân nhắc những quầy pha chế cũ. Bởi vì số tiền bỏ ra cho một quầy pha chế cũ rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng không kém mới là bao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn chi phí.

Ngoài ra, khi cân nhắc đến quầy pha chế cũ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc hơn. Không phải lúc nào bạn cũng tìm được một quầy pha chế phù hợp với setup quán của mình. Vì vậy, cân nhắc thêm quầy pha chế cũ, sẽ là cần thiết.

Một lý do nhỏ bên cạnh tiết kiệm chi phí đó là thu mua quầy pha chế cũ còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi vì, đa số những quầy pha chế cũ thường đã có sẵn. Trong khi, các quầy pha chế mới bạn phải bỏ ra một thời gian khá lâu để chờ đợi một thành phẩm.

Thu mua quầy pha chế các loại, với chất lượng như mới

Một số lưu ý cần biết khi thu mua quầy pha chế

Để chọn được đúng quầy pha chế theo mong đợi bạn cần phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố khác khau.

Yếu rối đầu tiên phải kể đến đó là bạn cần phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của quầy pha chế. Với những loại hình hình kinh doanh khác nhau như quán cà phê, quán nước, quầy pha chế bar thường sẽ có kiểu cách và kích thước quầy khác nhau. Và đặc biệt bạn cần chọn quầy pha chế sao cho phù hợp với không gian kinh doanh của bạn. Chọn quầy pha chế luôn yêu cầu bạn phải đồng nhất trong các phong cách, màu sắc. Có như vậy bạn mới tạo được không gian ấn tượng trong mắt khách hàng của bạn.

Thu mua quầy pha chế hiện đại

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc đến chất lượng của quầy pha chế. Bạn cần để ý và kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành mua. Đặc biệt là khi bạn là người muốn tiết kiệm chi phí từ đồ cũ. Nếu khi chọn quầy bạn không để ý kỹ đến vấn đề này, trong một vài trường hợp bạn có thể tốn thêm những chi phí về bảo trì, sửa chữa. Số tiền này có khi còn lớn hơn một sản phẩm mà bạn mua mới. 

Thu mua quầy pha chế đáp ứng nhiều mục đích sử dụng

Tóm lại, mua bán đồ cũ không phải là một điều dễ dàng. Lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và trải nghiệm mới có thể làm tốt. Vì vậy, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, khi đi mua đồ cũ nên đi cùng một người khác nhé.

Kết luận

Như vậy, sau khi đọc bài viết trên chắc hẳn bạn có thêm thông tin về đơn vị thu mua đồ cũ uy tín Ánh Đại Nam cũng như những thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề thu mua quầy pha chế này. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua đồ cũ với giá cao cùng quy trình thu mua nhanh chóng, hãy đến ngay với Ánh Đại Nam. Chúng tôi tự rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thanh lý quán cafe uy tín, chất lượng tại Ánh Đại Nam

2 thoughts on “Ánh Đại Nam – Thu mua quầy pha chế giá cao và nhanh chóng

  1. Pingback: Khám phá thanh lý đồ nội thất cũ khách sạn Ánh Đại Nam

  2. Pingback: Tìm hiểu về dịch vụ thanh lý thiết bị bếp inox nhà hàng

Trả lời