Thu mua đồ trang trí – Báo giá dịch vụ thu mua tận nơi

thu mua đồ trang trí

Để tiết kiệm được một khoản chi phí đồng thời giúp bảo vệ được môi trường thì việc thanh lý đồ cũ là rất cần thiết. Thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam chính là một địa chỉ thu mua đồ trang trí với giá cáo, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ trang trí thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là một công ty chuyên thu mua đồ cũ tại TP Hồ Chính Minh và các khu vực lân cận với mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Các sản phẩm mà công ty chuyên thu mua như:

 • Thu mua các sản phẩm thanh lý của nhà hàng, quán cafe, quán ăn,…
 • Thu mua tủ đông, tủ mát,…
 • Thu mua nội thất văn phòng, bàn ghế cũ,…
 • Thu mua đồ trang trí,…

Ngoài các dịch vụ thu mua đồ cũ, Ánh Đại Nam còn cung cấp các dịch vụ thu mua tận nơi vô cùng tiện lợi mà khách hàng không phải tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào. 

Dịch vụ thu mua đồ trang trí
Dịch vụ thu mua đồ trang trí

Nhu cầu thu mua đồ trang trí tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam hiện nhận thu mua tất cả các sản phẩm trang trí trong mọi không gian khác nhau như:

 • Thu mua đồ trang trí phòng ngủ
 • Thu mua đồ decor quán ăn, quán cafe, nhà hàng,..
 • Thu mua đồ cũ decor phòng làm việc, văn phòng,..
 • Nhận thu mua các sản phẩm đồ decor gỗ xưa

Tất cả các sản phẩm decor như quạt kiểu, mô hình, tranh ảnh, tượng, bàn ghế decor,…đều được Ánh Đại Nam hỗ trợ thu mua tận nơi với mức giá cao.

Các sản phẩm trang trí được thu mua
Các sản phẩm trang trí được thu mua

Quy trình thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam

Cùng tìm hiểu về mức giá và quy trình thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam được diễn ra như sau:

Bảng giá để thu mua đồ trang trí 

Để định giá một sản phẩm đồ cũ sẽ dựa vào mặt hàng, tình trạng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm,tuổi đời…Mỗi phân khúc sẽ có một mức giá khác nhau có thể từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng. Vì thế để thu mua đồ trang trí sẽ không có một mức giá cố định. Trước khi tiến hành thu mua, nhân viên của công ty sẽ xem xét tình hình và định giá trực tiếp với khách hàng.

Quy trình thu mua

Để thu mua sản phẩm thanh lý trang trí sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Người bán sẽ phải cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như tình trạng của sản phẩm bằng hình ảnh cụ thể.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ xem xét và báo giá sơ bộ. Nếu địa chỉ gần thì nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Đưa ra mức giá cuối cùng để thu mua đồ trang trí.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ hẹn thời gian để di chuyển đến tận nơi để thanh toán và vận chuyển sản phẩm.
Quy trình thua mua đồ trang trí
Quy trình thua mua đồ trang trí

Hướng dẫn mua và sử dụng đồ trang trí cũ

Khi mua đồ trang trí cũ thì việc mà bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

Địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên thu mua và bán sản phẩm thanh lý. Tuy nhiên không phải cửa hàng dịch vào cũng bán các sản phẩm chất lượng. Do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định mua các sản phẩm cũ để không phải mất tiền oan.

Công ty Ánh Đại Nam tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ thu mua đồ cũ nói chung và thu mua đồ trang trí nói riêng uy tín trên thị trường hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm đâu nhé.

Kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi mua

Khi mua đồ trang trí cũ việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là tình trạng của sản phẩm. Nếu sản phẩm đã quá cũ sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Do đó Ánh Đại NAm luôn lựa chọn các sản phẩm và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thu mua đồ trang trí nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hướng dẫn mua và sử dụng đồ trang trí 
Hướng dẫn mua và sử dụng đồ trang trí

Tham khảo bảng giá 

Một điều rất quan trọng trong việc mua đồ trang trí thanh lý đó là xem xét bảng giá của từng sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được cung cấp thông tin, tình trạng và mức giá sản phẩm sẽ khác nhau. Bạn nên cân nhắc về tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. 

Thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam là một trong những dịch vụ cung cấp đồ thanh lý với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang ở khu vực TP Hồ Chí Minh thì có thể ghé ngang quá cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ xem tình trạng và bảng giá sản phẩm chi tiết nhất.

Trong thời đại kinh tế như hiện nay việc thu mua đồ trang trí là rất cần thiết để giúp cho khách hàng có thêm được một khoản chi phí và đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc mua đồ thanh lý thì hãy liên hệ đến công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

> > > Xem thêm: Bật mí địa chỉ thanh lý xe trà sữa uy tín nhất hiện nay

Trả lời