Công ty Ánh Đại Nam thu mua máy fax văn phòng uy tín

thu mua máy fax văn phòng

Thu mua máy fax văn phòng là một giải pháp giúp tiết kiệm nhiều chi phí và giúp không gian nơi làm việc tăng thêm tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang lo lắng vẫn chưa tìm được nơi thu mua thì Ánh Đại Nam sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo đó.

Máy fax văn phòng là gì?

Thu mua máy fax văn phòng là một dịch vụ được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Máy fax là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong văn phòng. Tên máy fax được viết tắt của từ facsimile, thiết bị còn được gọi với nhiều tên gọi khác là máy viễn thông hoặc máy telefax. Máy được dùng để trao đổi thông tin giữa những công ty, cơ quan,… với nhau.

Máy fax có cấu tạo khá phức tạp, gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành nên:

 • Bột quét tín hiệu bản gốc: Đây là một bộ phận khá quan trọng của máy này có công dụng giúp sao chép, rà quét để chuyển đổi hình ảnh trên giấy sang tín hiệu điện tử.
 • Mạch xử lý tín hiệu và điều khiển: Giúp điều chỉnh toàn bộ hoạt động của máy fax và giúp máy hoạt động được hiệu quả.
 • Mạch tín hiệu viễn thông: Có tác dụng giúp chuyển đổi tín hiệu điện tín của tổng đài sang dạng số để máy fax có thể nhận dạng và quét được.
 • Bộ chuyển in: Giúp chuyển tín hiệu sang văn bản ảnh và in ra giấy.
 • Bộ nguồn: Giúp cung cấp nguồn điện cho máy fax hoạt động
 • Bàn phím điều khiển: Giúp người dùng thực hiện những thao tác như chỉnh ngày giờ, lưu danh bạ, quay số,…

Máy fax có chức năng gửi tài liệu điện tử bằng cách quét bản gốc của tài liệu bạn muốn gửi. Khi quét tài liệu thì máy sẽ biến đổi thành tín hiệu và gửi đến người nhận thông qua đường truyền kết nối mạng điện thoại. Sau khi tài liệu được truyền đi sẽ đến máy fax của người nhận và có thể in lên giấy.

thu mua máy fax văn phòng
Máy fax văn phòng là gì?

Các loại máy fax được bán trên thị trường hiện nay

Máy fax được bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã:

 • Máy fax in nhiệt: Đây là loại máy fax có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động khá ổn định. Với máy này sẽ sử dụng máy in riêng chuyên dụng cho máy và khi tác động cơ học lên giấy sẽ tạo ra vết in trên đó.
 • Máy fax in phim: Máy sử dụng cuộn phim tương tự như cuộn giấy than để tạo ra hình ảnh in trên giấy A4 và cách sử dụng của máy fax này cũng khá đơn giản.
 • Máy fax in phun: Máy sẽ hoạt động với cơ chế in phun mực lên giấy A4 và có thể sẽ in được màu nếu bạn sử dụng hộp mực màu.
 • Máy fax in laser: Đây là loại máy fax có chất lượng bản in khá tốt và sử dụng công nghệ in giống với các máy in thông dụng hiện nay.

Ở Ánh Đại Nam sẽ thu mua máy fax văn phòng với đa dạng các dòng máy. Cùng với đó, giá thu mua ở công ty cao và phù hợp với giá thành hiện nay.

thu mua máy fax văn phòng
Các loại máy fax được bán trên thị trường hiện nay

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua máy fax văn phòng?

Bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua máy fax văn phòng bởi các lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Với những máy fax văn phòng cũ thường có tình trạng hư và sử dụng khó khăn. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ thu mua máy fax văn phòng sẽ giúp bạn có thêm chi phí để mua máy mới và hạn chế chi phí sửa chữa nhiều lần.
 • Hỗ trợ bảo mật thông tin của công ty, doanh nghiệp: Máy fax thường sẽ chứa nhiều thông tin của công ty hay doanh nghiệp. Với những máy cũ, nếu bạn không có phương pháp xử lý đúng cách có thể dẫn đến những vấn đề về bảo mật vô cùng nguy hiểm.
 • Tránh gây ảnh hưởng đến môi trường: Máy phát cũ không sử dụng, nếu bạn không sử dụng dịch vụ thu mà vứt máy ra môi trường có thể gây ô nhiễm và ảnh hưởng xấu đến môi trường.
 • Sự tiện lợi, nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ thu mua máy fax văn phòng giúp bạn sẽ không cần phải tốn công để chở hoặc mang máy đi, công ty sẽ đến tận nơi và tiến hành dịch vụ thu mua.
thu mua máy fax văn phòng
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua máy fax văn phòng?

Dịch vụ thu mua máy fax văn phòng tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ, thu mua máy fax văn phòng với giá cao và công ty đã đặt ra phương châm rằng “ở đâu thu mua cao nhất chúng tôi thu mua cao hơn”. Đến với Ánh Đại Nam, bạn sẽ vừa nhận được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên vừa được thu mua những đồ cũ với giá cao.

Quy trình thu mua máy fax văn phòng tại Ánh Đại Nam sẽ diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Sau khi những thủ tục mua bán, quá trình thu dọn hoàn thành, nhân viên ở Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thanh toán ngay cho quý khách qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt. Sử dụng dịch vụ ở Ánh Đại Nam, quý khách hàng cứ yên tâm và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi nhé!

thu mua máy fax văn phòng
Dịch vụ thu mua máy fax văn phòng tại Ánh Đại Nam

Phần kết

Dịch vụ thu mua máy fax văn phòng tại Ánh Đại Nam chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thật tốt cho khách hàng. Những sự ủng hộ của khách hàng sẽ là động lực để Ánh Đại Nam ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Xem thêm: Thu mua bàn ghế phòng họp giá cực tốt tại Anh Đại Nam