Thu mua đồ cũ Cà Mau uy tín giá tốt tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Cà Mau tại Ánh Đại Nam

Thu mua đồ cũ Cà Mau hiện nay đang trở thành xu thế được nhiều người tiêu dùng tại khu vực này quan tâm. Bằng cách này, họ có thêm được một khoản tiền để mua những sản phẩm khác. Dịch vụ thua mua đồ cũ Ánh Đại Nam đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Cà Mau?

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Cà Mau?
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Cà Mau?

Hiện nay, trên thị trường mọc ra rất nhiều địa chỉ thu mua đồ cũ Cà Mau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đưa ra được mức giá tốt. Vì thế mà dịch vụ thu mua của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:

Quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn thanh lý đồ cũ.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình 

Đội ngũ nhân viên của Ánh Đại Nam cực kỳ nhiệt tình với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng những thông tin cần thiết, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Đều là những nhân viên được đào tạo bài bản, có khả năng định giá sản phẩm hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ chúng tôi mang lại.

Sản phẩm thu mua đa dạng

Đơn vị chúng tôi thu mua đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm các loại sản phẩm như: nội thất, đồ điện tử, điện lạnh bàn ghế cũ, giường,… Bởi vậy mà chúng tôi đã thu hút đông đảo khách hàng với những nhu cầu thanh lý khác nhau.

Hỗ trợ thu mua tận nơi 

Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng không cần bận tâm về quá trình tháo dỡ và vận chuyển những món đồ cồng kềnh. Tất cả đều đã được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như thời gian và công sức đáng kể.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Sau khi thỏa thuận giá cả thành công, nhân viên sẽ thực hiện thanh toán ngay lập tức. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt hoặc ngân hàng hay bất kỳ phương thức thanh toán nào khác. 

Thu mua đồ cũ Cà Mau với giá cả cạnh tranh

Dựa vào tình trạng cụ thể của sản phẩm mà nhân viên sẽ đánh giá mức độ sử dụng và lợi ích của nó. Mức giá thu mua của Ánh Đại Dương luôn cao hơn thị trường 20%.

Nếu khách hàng đồng ý với quy trình và giá cả thu mua. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán 100% số tiền cho quý khách. Đồng thời sẽ hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển miễn phí.

Quy trình thu mua đồ cũ Cà Mau tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Cà Mau tại Ánh Đại Nam
Quy trình thu mua đồ cũ Cà Mau tại Ánh Đại Nam

Khi muốn sử dụng dịch vụ thua mua đồ cũ từ chúng tôi, quý khách hàng hãy thực hiện các bước sau:

  • Liên hệ với Ánh Đại nam thông qua số điện thoại hoặc email để được báo giá và hướng dẫn về quy trình thu mua.
  • Sau khi thực hiện báo giá và hướng dẫn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến xem xét tình trạng sản phẩm cũ mà bạn muốn bán.
  • Nếu khách hàng đồng ý với giá mà chúng tôi đưa ra, nhân viên sẽ thực hiện thanh toán và đóng gói sản phẩm.
  • Nhân viên sẽ vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của bạn, sau đó sẽ hướng dẫn cách lắp ráp nếu bạn cần.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về số lượng hay tình trạng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ thu mua đồ cũ Cà Mau mang đến nhiều lợi ích và đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để thanh lý đồ cũ của bạn. Ánh Đại Nam đảm bảo sẽ không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng.