Ánh Đại Nam – Thu mua ghế xoay giá cao khắp 63 tỉnh thành

thu mua ghế xoay

Ghế xoay là loại ghế được sử dụng nhiều tại các công ty hay văn phòng. Vì số lượng ghế xoay cần dùng trong công ty/văn phòng rất lớn nên nhiều đơn vị sẽ quyết định thanh lý khi không còn sử dụng đến. Ánh Đại Nam là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ được tin tưởng nhất hiện nay. Vậy quy trình và giá thu mua ghế xoay cũ tại đơn vị này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về đơn vị này trong bài viết sau đây.

Vì sao dịch vụ thu mua ghế xoay phát triển?

Dịch vụ thu mua các loại ghế xoay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng. Những lý do khiến nhiều các công ty/văn phòng quyết định thanh lý ghế xoay bao gồm: 

 • Công ty/Văn phòng cần tân trang hoặc chuyển đổi không gian làm việc. 
 • Công ty/Văn phòng giải thể hay phá sản nên muốn thanh lý ghế xoay và các đồ dùng văn phòng khác để lấy lại một ít vốn đầu tư. 
 • Những chiếc ghế xoay cũ không còn phù hợp với nội thất và không gian của công ty/văn phòng.
thu mua ghế xoay
Vì sao dịch vụ thu mua ghế xoay phát triển?

Ánh Đại Nam – Công ty thu mua ghế xoay cũ uy tín với giá cao

Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua đồ văn phòng cũ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty nhận thanh lý – thu mua đồ cũ với quy mô trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt, công ty đang hoạt động mạnh và “phủ sóng” tại các khu vực TP. Hồ Chính Minh gồm: Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3,…. 

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nhận được những đánh giá tính cực từ khách hàng. Những lý do giúp Ánh Đại Nam luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng bao gồm: 

 • Có mặt trong thời gian nhanh nhất khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng. 
 • Báo giá nhanh chóng trong vòng 15 phút ngay khi khách hàng liên hệ.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kiểm định, vận chuyển, kỹ thuật,…. làm việc 24/7 và thu mua tận nơi.
 • Thu mua ghế xoay cũ số lượng từ nhỏ đến lớn với mức giá cao nhất.
 • Ánh Đại Nam có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.
thu mua ghế xoay
Ánh Đại Nam – Công ty thu mua ghế xoay cũ uy tín với giá cao

Giá thu mua ghế xoay tại Ánh Đại Nam là bao nhiêu?

Ánh Đại Nam sẽ thu mua tất cả các loại ghế xoay cũ với mức giá cao nhất thị trường. Tuy nhiên, giá thu mua của công ty cũng sẽ biến động theo thị trường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Hiện trạng và chất lượng của ghế xoay

Hiện trạng, chất lượng và giá trị thực sự của ghế xoay sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thu mua. Công ty sẽ thu mua giá cao nếu ghế xoay còn mới và không có hư hỏng nghiêm trọng nào. Đối với ghế xoay, công ty sẽ đặc biệt kiểm định kỹ các bộ phận: 

 • BEN ghế
 • Phần bánh xe dưới chân ghế xoay
 • Nệm ngồi và lưng tựa
 • Tay cầm của ghế

Sau khi kiểm định, Ánh Đại Nam cam kết đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu của ghế xoay

Thương hiệu là yếu tố quan trọng quyết định công ty sẽ thu mua ghế xoay với mức giá nào. Bởi danh tiếng và uy tín của thương hiệu sẽ phản ánh đúng giá trị thật của chiếc ghế xoay. Đặc biệt, yếu tố thương hiệu còn ảnh hưởng đến việc khách hàng có mua ghế hay không. Vì thế, những chiếc ghế xoay đến từ những thương hiệu lớn sẽ được công ty thu mua với mức giá cao hơn.

Mẫu mã thiết kế và chất liệu của ghế xoay

Những chiếc ghế xoay có mẫu mã đẹp và chất liệu tốt sẽ có mức giá thu mua cao hơn. Bởi mẫu mã và chất liệu là những yếu tố sẽ tạo nên ấn tượng tích cực và nâng cao khả năng tái sử dụng của ghế xoay. Giống với yếu tố thương hiệu, chúng còn ảnh hưởng lớn đến việc khách hàng có mua ghế hay không.

thu mua ghế xoay
Giá thu mua ghế xoay tại Ánh Đại Nam là bao nhiêu?

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua ghế xoay tại Ánh Đại Nam

Những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm khi thanh lý ghế xoay tại Ánh Đại Nam bao gồm:

Công ty có thu mua ghế xoay đã bị hỏng hay không? 

Thông thường, Ánh Đại Nam chỉ thu mua những chiếc ghế xoay vẫn còn sử dụng được. Vì thế, công ty sẽ không thu mua những chiếc ghế bị hỏng nặng và không thể tái sử dụng. Trong trường hợp chiếc ghế chỉ bị hỏng nhẹ, công ty vẫn thu mua nhưng mức giá sẽ khá thấp.

Khi thu mua nhiều chiếc ghế xoay cùng loại, công ty sẽ tính giá giống nhau hay tính theo từng sản phẩm?

Thông thường, Ánh Đại Nam sẽ thu mua những chiếc ghế xoay với mức giá tính theo từng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu hiện trạng của chúng về cơ bản không có nhiều khác biệt thì các công ty sẽ tính theo một mức giá chung. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thương lượng với công ty để tìm ra mức giá thu mua hợp lý nhất cho những chiếc ghế xoay này.

Thanh lý ghế xoay với số lượng lớn có được ưu đãi gì không?

Hiện tại, công ty vẫn chưa có chính sách ưu đãi cụ thể cho khách hàng khi thanh lý ghế xoay với số lượng lớn. Khách hàng có thể thỏa thuận trực tiếp với công ty để nhận được mức ưu đãi tốt nhất.

thu mua ghế xoay
Những câu hỏi thường gặp khi thu mua ghế xoay tại Ánh Đại Nam

Kết luận

Trên đây là các thông tin quan trọng xoay quanh dịch vụ thu mua ghế xoay Ánh Đại Nam. Bạn hãy liên hệ công ty qua Hotline, Email hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Thu mua đồ cũ Cần Thơ tại Ánh Đại Nam uy tín, chất lượng