Dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo cho công ty và cần tìm kiếm dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 thì Ánh Đại Nam sẽ lựa chọn hàng đầu. Với tiếng tăm nhiều năm trong nghề, công ty luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu kỹ hơn về công ty cũng như các dịch vụ mà nơi đây cung cấp cho khách hàng.

Tại sao nên hợp tác với các dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ

Để mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình, các công ty ngày càng chú trọng vào cơ sở vật chất và các trang thiết bị tại công ty. Một trong những lựa chọn hàng đầu được các ông chủ sử dụng chính là thay mới các loại bàn ghế, kệ giá ngay khi chúng có dấu hiệu xuống cấp. Tuy nhiên, việc thay mới toàn bộ sẽ đòi hỏi chi phí khá cao cũng như mang lại cho môi trường một sức ép về rác thải khá lớn.

Tại sao nên thanh lý bàn ghế cũ?
Tại sao nên thanh lý bàn ghế cũ?

Hiểu được vấn đề đó của khách hàng, Ánh Đại Nam ra đời, cung cấp các dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 uy tín hàng đầu. Việc hợp tác với các bên thu mua đồ cũ sẽ giúp tiết kiệm kha khá chi phí phải bỏ ra trong việc các vật dụng mới. Ngoài ra, các vấn đề về thiếu hụt không gian chứa hay chi phí xử lý rác cũng sẽ được giải  quyết đáng kể.

Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam khi tìm nơi thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2?

Ngày nay, với nhu cầu thay thế bàn ghế văn phòng ngày càng nhiều của các công ty, thì dịch vụ thu mua cũng từ đó mà phát triển đáng kể. Tuy nhiên, khó có đơn vị nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Nếu như có nhu  cầu hợp tác với bên cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay Ánh Đại Nam để được các nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Giá cả thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 cực cạnh tranh

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng chọn Ánh Đại Nam để hợp tác chính là mức giá mà công ty đưa ra. Việc định giá trước khi thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 sẽ được thực hiện một cách cẩn thận và hợp lý nhất có thể. Hơn hết, so với mặt bằng chung trên thị trường thu mua đồ cũ, công ty Ánh Đại nam sẽ luôn đưa ra mức giá nhỉnh hơn.

Bao phí vận chuyển tận nơi

Việc vận chuyển bàn ghế cũ sẽ tốn khá nhiều công sức vì những vật dụng này có kích thước lớn và khá cồng kềnh. Do đó, dù có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 nhưng khách hàng vẫn khá lưỡng lự vì lo ngại chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, nếu hợp tác với công ty Ánh Đại Nam, việc vận chuyển sẽ được công ty hỗ trợ hết mức có thể. 

Ánh Đại Nam bao phí vận chuyển bàn ghế cũ
Ánh Đại Nam bao phí vận chuyển bàn ghế cũ

Ngay khi khách hàng liên hệ với công ty, sẽ có nhân viên lập tức đến nơi để tiến hành kiểm tra và định giá. Khi mọi thỏa thuận hoàn tất, việc tháo dỡ và vận chuyển sẽ được tiến hành, tránh lấn chiếm không gian văn phòng của khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng, rõ ràng

Ngoài ra, một trong những yếu tố làm tăng danh tiếng và uy tín của Ánh Đại Nam chính là quy trình thanh toán tiền sau khi hoàn tất việc thu mua bàn ghế văn phòng cũ. Việc chi  trả sẽ được thực hiện ngay sau khi tháo dỡ bàn ghế cũ hoàn tất, và các biên bản hóa đơn liên quan sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, việc nhận tiền mặt hay giao dịch qua ngân hàng cũng sẽ được công ty thu mua thực hiện theo đúng mong muốn của quý vị.

Quy trình thanh toán cực nhanh
Quy trình thanh toán cực nhanh

Cung cấp đa dạng các loại hình thu mua

Không chỉ thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2, Ánh Đại Nam còn nhận hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý các vật dụng như điều hòa cũ, giá kệ sách,… Hơn hết, phạm vi thu mua của công ty cũng cực kỳ rộng, không chỉ bó hẹp tại khu vực quận 2, do đó, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ  khi có nhu cầu.

Quy trình cụ thể khi giao dịch tại Ánh Đại Nam

Để cho việc mua bán và trao đổi giữa khách hàng được diễn ra một cách thuận lợi nhất, Ánh Đại Nam đã đưa ra quy trình cụ thể cho việc thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2 như sau:

  • Bước 1: Liên hệ trao đổi các thông tin cần thiết về vật dụng cần thu mua như tình trạng, số lượng và địa chỉ cụ thể,…
  • Bước 2: Nhân viên sẽ được cử đến tận nơi để xem xét tình trạng cụ thể của bàn ghế, vật dụng cần thanh lý. Ngoài ra, việc định giá cũng sẽ được tiến hành dựa trên các yếu tố này.
Các bước thực hiện thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2
Các bước thực hiện thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2
  • Bước 3: Sau khi việc trao đổi về giá cả hoàn tất, công ty sẽ tiến hành đến tháo dỡ  và di chuyển tất cả sản phẩm đã thu mua.
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí theo trao đổi trước đó và lập các hóa đơn, biên bản thu mua liên quan.

Kết luận

Ánh Đại Nam hiện đang là công ty dẫn đầu về lĩnh vực thu mua đồ cũ đặc biệt là thu mua bàn ghế văn phòng cũ quận 2. Nếu có nhu cầu làm mới văn phòng của mình, đừng ngần ngại tìm đến công ty để thực hiện thanh lý đồ dùng cũ.

Xem thêm: Thu mua nội thất văn phòng