Thu mua đồ cũ Hà Tĩnh – Chi nhánh mở rộng của Ánh Đại Nam

thu mua đồ cũ Hà Tĩnh

Thu mua đồ cũ Hà Tĩnh là đơn vị chuyên mua lại những món đồ cũ và cam kết giá thu mua cao. Tại đây thu gom số lượng từ nhỏ cho đến lớn tại Hà Tĩnh và nhiều tỉnh thành khác. Việc thanh lý đi những món đồ cũ sẽ giúp bạn giảm đi những thứ không cần đến và thu lại thêm 1 khoản chi phí đáng kể. Vậy hãy đến với bài viết sau đây để biết thêm về chi nhánh nhỏ của công ty Ánh Đại Nam.

Những hạng mục trong dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Tĩnh

Tại đây chuyên thu mua những vật dụng trong gia đình, văn phòng,… với số lượng ít cho đến nhiều. Những sản phẩm thu mua thuộc hàng cũ, đồ cũ và được thu mua 24/24. Sau đây là những món đồ sẽ được thu mua và thanh lý:

  • Thu mua những vật dụng ở nhà hàng như bếp, bàn, ghế, …
  • Lò vi sóng và tủ lạnh đã cũ
  • Mua máy giặt, máy lạnh, máy bơm nước
  • Thu mua những đồ dùng, thiết bị điện tử như tivi cũ, máy tính cũ,…

Ngoài những vật dụng nếu trên tại thu mua đồ cũ Hà Tĩnh còn thanh lý thêm những món đồ đã cũ  khác nữa.

thu mua đồ cũ Hà Tĩnh
Những hạng mục trong dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Tĩnh

Những ưu điểm khi thu mua đồ cũ tại Hà Tĩnh chi nhánh thuộc Ánh Đại Nam

Để thanh lý những món đồ đã cũ thì không thể nào quên các chi nhánh của Ánh Đại Nam. Tại Hà Tĩnh cũng đã có cho mình chi nhanh thu mua của công ty này. Vậy sẽ có ưu điểm gì khi thu mua đồ cũ Hà Tĩnh, hãy xem ở chuyên mục sau đây:

Thu mua đồ cũ tại Hà Tĩnh với dịch vụ trọn gói

Khách hàng sẽ nhận lại cho mình rất nhiều lợi ích khi thu mua đồ cũ với dịch vụ trọn gói. Dịch vụ thu mua trọn gói sẽ được chúng tôi kiểm tra và định giá sản phẩm tận nơi. Tháo dỡ và được nhân viên chúng tôi vận chuyển khi đã đồng ý với mức giá 2 bên đưa ra. Thu mua đồ cũ Hà Tĩnh cam kết với mọi người sẽ thanh toán 100% phí ngay sau khi chốt đơn và không phát sinh thêm chi phí nào sau đó.

Dịch vụ trọn gói sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm đi thời gian và công sức. Đảm bảo tăng sự hài lòng và sự uy tín trong quá trình thanh lý đồ cũ một cách dễ dàng và tiện lợi.

thu mua đồ cũ Hà Tĩnh
Thu mua đồ cũ tại Hà Tĩnh với dịch vụ trọn gói

Hỗ trợ và CSKH chu đáo nhiệt tình 

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết đưa khách hàng lên hàng đầu và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tận tình. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại thu mua đồ cũ Hà Tĩnh được đào tạo thật bài bản và chuyên nghiệp qua từng lớp. Họ sẽ đứng ra và tư vấn cho bạn thông tin chính xác về những thắc mắc khi thanh lý. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phản hồi 1 cách nhanh chóng đối với tất cả yêu cầu hay câu hỏi mà khách hàng cần. 

Tiết kiệm thời gian nhanh chóng

Tiết kiệm được nhiều thời gian là một lợi ích khi thanh lý và sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Tĩnh tại Ánh Đại Nam. Đơn vị này đã xây dựng nên một quy trình khi tiến hành thu mua và thanh lý 1 cách đơn giản. Trong quá trình thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 1 khoảng thời gian đáng kể. Đồng thời, mọi người sẽ không phải mất đi thời gian vận chuyển hay thu dọn đồ đạc cồng kềnh đến chúng tôi. Tất cả những món đồ thanh lý sẽ được nhận viên của công ty hỗ trợ 100% và giúp cho anh em thuận tiện hơn.

thu mua đồ cũ Hà Tĩnh
Tiết kiệm thời gian nhanh chóng

Kết luận

Để có cho mình một không gian rộng rãi thoáng mát và vứt bỏ đi những món đồ cũ không còn sử dụng nữa. Hãy liên hệ đến Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ Hà Tĩnh để thanh lý giúp bạn có thêm 1 khoảng chi phí nhỏ và rộng rãi hơn.

> > > Xem thêm: Thu mua đồ cũ Hà Nội