Đơn vị Ánh Đại Nam chuyên thu mua đồ cũ Hà Nội chất lượng

Bạn sẽ làm gì với đồ đạc cũ nếu cần di dời hoặc chuyển địa điểm kinh doanh? Hoặc đơn giản là sẽ làm gì nếu có quá nhiều đồ cũ trong nhà? Dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Nội hiện nay là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất dành cho bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ môi trường và cho phép bạn thu hồi tiền vốn từ đống đồ cũ đó. Vậy dịch vụ thu mua này có gì chuyên nghiệp? Hãy cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu thêm qua những nội dung dưới đây!

Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ Hà Nội những loại sản phẩm nào? 

Đơn vị thu mua tất cả các mặt hàng đã qua sử dụng từ các cửa hàng, gia đình,… Tuy nhiên, các mặt hàng này sẽ được phân loại theo lĩnh vực hoạt động hoặc chức năng của chúng. Về cơ bản đây là những mục sau: 

Đồ cũ trong gia đình 

Đơn vị thu mua đồ cũ Hà Nội tại Ánh Đại Nam sẽ mua tất cả các thiết bị gia dụng cũ như bàn, ghế, điều hòa, tủ lạnh, bếp gas, máy nước nóng và quạt. 

Đồ cũ nhà hàng 

Các mặt hàng phục vụ nhà hàng và đồ uống bao gồm bàn ghế, đèn chiếu sáng, lò nướng, tủ đông, tủ lạnh, quầy pha chế và bộ đồ ăn  như bát, đũa và cốc. 

Nội thất cũ khách sạn 

Các đồ dùng như bàn ghế, máy pha cà phê, giường, tủ, bàn trà, điều hòa, tivi… 

Nội thất văn phòng cũ 

Thu mua đồ cũ Hà Nội mua bán nội thất  văn phòng cũ như bàn ghế, máy tính, máy in, máy photocopy, máy chiếu,.. Đồ nội thất cũ bằng gỗ như bàn, ghế, tủ, giường gỗ,…  

Đây là đều những mặt hàng cơ bản mà đơn vị thu mua đồ cũ ở Hà Nội có thể mua được. 

 thu mua đồ cũ Hà Nội
Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ Hà Nội những loại sản phẩm nào?

 

Các bước thu mua đồ cũ Hà Nội từ Ánh Đại Nam 

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều nơi bạn có thể thanh lý mua bán đồ cũ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn Ánh Đại Nam, công ty đảm bảo cho bạn quy trình mua hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể như sau: 

Tiếp nhận thông tin 

Những món đồ bạn sử dụng sẽ cũ đi theo thời gian. Ngay cả khi ban đầu chúng có đắt tiền thì cuối cùng chúng cũng cũ đi hoặc người chủ cảm thấy nhàm chán. Nhấc máy lên và gọi tới số hotline 0845.683.983 của công ty, quý khách hàng sẽ được thông báo tóm tắt về quy trình và sau đó người thẩm định sẽ đến địa điểm của bạn, kiểm tra tài sản và xác định giá  mua cụ thể. 

 thu mua đồ cũ Hà Nội
Các bước thu mua đồ cũ Hà Nội từ Ánh Đại Nam

Báo giá sản phẩm 

Sau khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên của công ty sẽ có mặt để kiểm tra và đánh giá sản phẩm của bạn. Nếu  số lượng ít quý khách cũng có thể chụp ảnh và gửi thông tin trực tiếp. Hãy liên hệ với Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ ở Hà Nội sẽ báo giá ngay cho bạn. Với số lượng lớn nhân viên đi từ Hà Nội đến thu mua bàn ghế cũ, đồ cũ tận nơi. Sau khi xác nhận, đơn vị sẽ báo giá những món hàng bạn thanh lý. Hai bên làm việc với nhau trao đổi mua bán và hoàn tất giao dịch thu mua.

Thanh toán mua hàng 

Sau khi thống nhất được giá cả hai bên sẽ tiến hành mua bán. Ở đơn vị uy tín thu mua đồ cũ Hà Nội, người bán không phải làm bất kỳ thủ tục nào, mọi việc đều có nhân viên của đơn vị làm. Quá trình mua hàng được thực hiện nhanh chóng nhất nhờ đội ngũ chuyên nghiệp làm việc nhanh nhẹn. Sau khi hoàn tất quá trình  mua hàng, bên mua thanh toán đầy đủ  bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu muốn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng uy tín cũng như dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

 thu mua đồ cũ Hà Nội
thanh toán mua hàng

Kết luận 

Đến với thu mua đồ cũ Hà Nội của công ty Ánh Đại Nam là lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng có nhu cầu thanh lý hàng cũ với giá cao. Đơn vị này chuyên cung cấp các loại dịch vụ thanh lý hàng phế liệu với giá cả phải chăng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.