Kinh nghiệm thanh lý hàng cũ không bị mất giá tại HCM

thanh lý hàng cũ

Rất nhiều người khi chuyển nhà thường muốn thanh lý hàng cũ để tiết kiệm bớt chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định giá hàng cũ chính xác so với giá thị trường. Bài viết dưới đây của Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam sẽ tổng hợp cho bạn một vài kinh nghiệm định giá đồ cũ không bị tụt giá.

Kinh nghiệm thanh lý hàng cũ chính xác so với thị trường

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hàng cũ cho nhà ở hoặc cửa hàng, nhà xưởng hoặc xí nghiệp. Thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây để giúp định giá đồ cũ tối ưu nhất.

Cung cấp đầy đủ và chính xác hình ảnh hoặc video về đồ cần thanh lý

Để người mua dễ dàng tin tưởng vào chất lượng đồ bạn muốn thanh lý trên website hay mạng xã hội. Đầu tiên phải cung cấp đầy đủ hình ảnh hoặc video về tình trạng hiện tại của sản phẩm.

Khi thanh lý hàng cũ, điều quan trọng là phải cung cấp hình ảnh/video chân thực nhất có thể. Để người mua có thể dễ dàng hình dung chi tiết về tình trạng và chất lượng của sản phẩm.

Tham khảo giá thị trường trước khi định giá thanh lý

Người mua hàng thanh lý luôn rất quan tâm đến giá trị của mặt hàng so với thị trường. Cho dù bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sản phẩm cho người mua. Nhưng nếu giá cả quá cao so với thị trường sẽ khiến người mua không hứng thú và sẽ tìm đến nơi khác.

thanh lý hàng cũ
Tham khảo giá thị trường trước khi định giá thanh lý

Đầu tiên, hãy căn cứ vào giá ban đầu của sản phẩm khi mua mới để định giá thanh lý. Vì là hàng thanh lý nên mức giá phải thực sự phù hợp, không nên để người mua phải so sánh với giá khi mua mới. Đây cũng là một mẹo hay giúp bạn thanh lý hàng cũ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Định giá sản phẩm phù hợp, tham khảo trước ý kiến của người có kinh nghiệm

Bạn có thể tham khảo giá thanh lý tại những website, chợ đồ cũ để đưa ra mức giá phù hợp. Mục đích chính là giúp định giá chính xác và phù hợp với chất lượng và tình trạng sản phẩm. Bạn chính là người hiểu rõ nhất về chất lượng và tình trạng sản phẩm, do vậy hãy định giá thật chính xác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân để tìm ra mức giá hợp lý. Không nên bán quá rẻ hoặc quá đắt, bạn có thể định giá dựa trên tình trạng sản phẩm và mức giá đó đủ để khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, hãy công khai giá bán hàng thanh lý để người mua tìm hiểu và suy xét nhu cầu của họ.

thanh lý hàng cũ
Định giá sản phẩm phù hợp, tham khảo trước ý kiến của người có kinh nghiệm

Tân trang lại sản phẩm để dễ thanh lý hàng cũ

Một trong những kinh nghiệm buôn bán đồ cũ luôn hời chính là tân trang lại sản phẩm. Không có khách hàng nào muốn mua một sản phẩm có vẻ ngoài không thu hút hoặc quá cũ kỹ. Nếu muốn khách hàng mua sản phẩm nhanh chóng, bạn hãy tân trang cho chúng một vẻ ngoài bắt mắt.

Vậy nên nếu mặt hàng bạn cần thanh lý vẫn còn đang dùng tốt và có khả năng tái sử dụng cao. Hãy dành thời gian và một ít tiền bạc đầu tư vào việc tân trang và vệ sinh lại sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm luôn có hình thức và chất lượng tốt nhất khi thanh lý cho người mua.

Lựa chọn nơi thu nhận hàng thanh lý uy tín

Ngoài việc tự mình thanh lý hàng cũ, bạn có thể tìm đến những trang web, địa chỉ chất lượng để gửi hàng thanh lý. Khi sử dụng dịch vụ của những nơi này, bạn chỉ cần đem đồ đến và trao đổi giá cần thanh lý. Sau khi sản phẩm đã được thanh lý, tiền bán sản phẩm sẽ được chuyển về cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của các nơi thanh lý hàng cũ, bạn sẽ không mất thời gian bán sản phẩm. Đồng thời không cần phải tư vấn khách hàng hay lo ngại về chi phí vận chuyển sản phẩm. 

Tại sao nên chọn công ty đồ cũ Ánh Đại Nam để thanh lý hàng cũ tại TP. HCM

Tại TP. HCM hiện có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ cho người dân. Tuy nhiên Ánh Đại Nam vẫn luôn là địa chỉ được rất nhiều người dân HCM tin tưởng khi muốn thanh lý đồ. Dưới đây là một vài lợi ích đối với người thanh lý và người mua khi sử dụng dịch vụ của Ánh Đại Nam.

thanh lý hàng cũ
Tại sao nên chọn công ty đồ cũ Ánh Đại Nam để thanh lý hàng cũ tại TP. HCM

Đối với người thanh lý sản phẩm

Đối với những người cần thanh lý hàng cũ, khi giao dịch với Ánh Đại Nam bạn sẽ được nhận những quyền lợi như sau:

 • Hỗ trợ thanh lý nhiều mặt hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.
 • Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Khách hàng có thể dễ dàng thanh lý sản phẩm hết nhu cầu sử dụng với mức giá tốt nhất.
 • Tất cả những mặt hàng được thanh lý đều sẽ được Ánh Đại Nam tháo dỡ và vận chuyển về kho lưu trữ. Khách hàng khi thanh lý sản phẩm sẽ không cần quan tâm đến chi phí vận chuyển hay tháo dỡ.
 • Khách hàng sẽ lập tức nhận được tiền ngay sau khi sản phẩm được hoàn tất thu mua.

Đối với người mua sản phẩm thanh lý

Khi mua hàng thanh lý tại Ánh Đại Nam, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ những điều sau:

 • Kho mẫu mã đa dạng, giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm cần thiết.
 • Trước khi thanh lý hàng cũ, mọi sản phẩm đều sẽ được tân trang và kiểm định chất lượng. 
 • Mua sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng chỉ có tại Ánh Đại Nam.
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp ráp hàng thanh lý tại nơi giúp người mua tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định.
thanh lý hàng cũ
Đối với người mua sản phẩm thanh lý

Một điều nữa khiến Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân TP. HCM. Chính là đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và tận tình với từng khách hàng. 

Lời kết

Nhìn chung, ngày nay việc thanh lý hàng cũ luôn rất được ủng hộ vì vừa tiết kiệm vào tạo thêm khoản thu khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đồ cũ tại TP. HCM thì đừng quên liên lạc với Ánh Đại Nam qua website để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Đồ cũ Ánh Đại Nam – Địa điểm thanh lý đồ khách sạn hàng đầu Việt Nam

One thought on “Kinh nghiệm thanh lý hàng cũ không bị mất giá tại HCM

 1. Pingback: Ánh Đại Nam - nơi chuyên thanh lý máy móc cũ tại HCM

Trả lời