Ánh Đại Nam – nơi chuyên thanh lý máy móc cũ tại HCM

chuyên thanh lý máy móc cũ

Trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp thường phải thay thế máy móc để nâng cao hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên, việc thanh lý máy móc cũ lại gặp phải nhiều khó khăn do họ không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Vì vậy, dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ đã ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này. Kéo xuống bài viết để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thanh lý máy móc cũ tại Ánh Đại Nam.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ của Ánh Đại Nam

Có thể nói, Ánh Đại Nam là chuyên gia trong lĩnh vực thu mua hàng hóa cũ tại HCM. Công ty luôn đảm bảo được sự an toàn của sản phẩm và hiệu quả trong quá trình thanh lý. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho bạn về giá trị thực của máy móc cũ, cùng thương lượng và đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất cho bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ của Ánh Đại Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Đầu tiên, bạn sẽ kiếm được một khoản không nhỉ từ việc thanh lý hàng cũ. Thứ hai, bạn sẽ giảm thiểu chất thải ra môi trường và tận dụng tối đa tài nguyên máy móc. Thứ ba, bạn sẽ giúp cho các doanh nghiệp khác tiếp cận các thiết bị cũ giá rẻ để nâng cao hiệu quả sản xuất của họ.

chuyên thanh lý máy móc cũ
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy móc cũ

Quy trình thanh lý máy móc cũ tại Ánh Đại Nam

Thanh lý máy móc cũ là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là các bước cụ thể của quy trình thanh lý máy móc cũ tại công ty Ánh Đại Nam.

Xác định giá trị thực của máy móc cũ

Là một đơn vị chuyên thanh lý máy móc cũ, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trước tiên Ánh Đại Nam sẽ tiến hành đánh giá giá trị thực của máy móc để của bạn. Quy trình xác định và kiểm tra giá trị của hàng hóa, máy móc cũ sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra tình trạng của máy móc
 • Đánh giá khả năng hoạt động bên trong của máy móc
 • Đánh giá giá trị thương mại của máy móc so với hiện tại

Thương lượng giá cả

Sau khi xác định giá trị thực của máy móc cũ, nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ thỏa thuận mức giá hợp lý với bạn. Nếu cả hai bên đều đồng ý với mức giá trên, giao dịch thu mua sẽ được thực hiện. Hoặc nếu bạn muốn thương lượng thêm, hoàn toàn có thể đề xuất một mức giá hợp lý khác.

chuyên thanh lý máy móc cũ
Quy trình chuyên thanh lý máy móc cũ

Tháo dỡ & vận chuyển máy móc cũ

Sau khi đã hoàn tất thương lượng giá cả với khách hàng cần thanh lý sản phẩm. Đội ngũ chuyên thanh lý máy móc cũ sẽ đảm bảo quá trình tháo dỡ và vận chuyển. Quy trình được diễn ra dưới sự giám sát của khách hàng và đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

 • Kiểm tra tình trạng máy móc cũ trước khi tháo dỡ
 • Đóng gói máy móc cũ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
 • Vận chuyển máy móc cũ đến cửa hàng gần nhất của Ánh Đại Nam trên địa bàn tp. HCM.

Dịch vụ đi kèm khi thanh lý máy móc cũ

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ đến cho những người có nhu cầu. Ánh Đại Nam còn đem đến những dịch vụ khác nhằm đảo bảo quá trình thanh lý được diễn ra hiệu quả nhất. Những dịch vụ đi kèm này tại công ty chúng tôi như sau:

chuyên thanh lý máy móc cũ
Dịch vụ đi kèm khi thanh lý máy móc cũ
 • Tư vấn về giá trị thực của máy móc cũ: nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ đánh giá giá trị sử dụng, thương mại của máy móc cũ. Nhằm giúp bạn có cái nhìn chính xác về giá trị của sản phẩm trước khi bán hoặc thanh lý.
 • Hỗ trợ khách hàng sửa chữa, bảo quản sản phẩm: công ty luôn sẵn sàng giúp bạn tân trang lại sản phẩm, hàng hóa cần thanh lý trước khi bán.
 • Hỗ trợ bảo hành, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh lý đồ cũ.
 • Tháo dỡ & vận chuyển: nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ đảm bảo quá trình tháo dỡ và vận chuyển được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, Ánh Đại Nam còn hỗ trợ cả chi phí của toàn bộ quá trình này.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ

Để quá trình thanh lý, thu mua máy móc cũ của hai bên được diễn ra thuận lợi hơn. Bạn cần biết những điều sau trước khi sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ của Ánh Đại Nam:

 • Xác định rõ tình trạng và thông tin của máy móc trước khi thanh lý. Mặc dù đội ngũ của chúng tôi sẽ đến tận nơi để định giá máy móc cũ. Tuy nhiên trước đó, chúng tôi cần khách hàng phải cung cấp đủ thông tin về sản phẩm cần thanh lý.
 • Không che dấu những hỏng hóc của máy móc khi nhân viên hỏi.
 • Thương lượng với mức giá vừa phải và phù hợp với tình trạng của máy móc.
chuyên thanh lý máy móc cũ
Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ

Kết luận

Dịch vụ chuyên thanh lý máy móc cũ của Ánh Đại Nam là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Với các lợi ích và tiện ích mang lại, sử dụng dịch vụ thanh lý máy móc cũ là một lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình thanh lý diễn ra thuận lợi và an toàn, bạn đừng bỏ qua những lưu ý của Ánh Đại Nam.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thanh lý hàng cũ không bị mất giá tại HCM

Trả lời