6 lợi ích khi liên hệ đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà

đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà

Nhu cầu đổi mới và cải thiện chất lượng không gian sống của mọi người ngày càng tăng. Dẫn đến nhu cầu thanh lý hàng hóa cũ cũng ngày càng cao theo thời gian. Một trong những dịch vụ phát triển nhất chính là liên hệ đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mọi thứ từ tháo dỡ đến vận chuyển đều sẽ do đơn vị thanh lý giải quyết.

Lợi ích mà các đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà mang lại

Với sự phát triển của kinh tế, ngày càng nhiều loại hình kinh doanh mới xuất hiện để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nổi bật nhất trong số đó chính là dịch vụ thanh lý đồ cũ tại nhà vô cùng tiện lợi. Dịch vụ này vừa giúp người bán thanh lý được sản phẩm cũ, vừa giúp người mua tìm được sản phẩm rẻ và chất lượng. Dưới đây là tổng hợp những lợi ích mà bạn nên sử dụng dịch vụ thanh lý đồ cũ tại nhà.

Tiết kiệm được thời gian & công sức

Lợi ích đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà. Chính là không cần phải tốn công sức vận chuyển đồ cũ cửa hàng thanh lý hàng cũ. Thay vào đó, chỉ với một cuộc điện thoại, sẽ có một đội ngũ đến tận nhà để định giá và tháo dỡ hàng hóa giúp bạn. Từ khi dịch vụ thanh lý đồ cũ tại nhà ra đời, người dân đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà
Tiết kiệm được thời gian & công sức

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Rủi ro khi bạn tự vận chuyển hàng hóa đến các địa chỉ thanh lý là rất cao. Nếu vận chuyển hoặc tháo dỡ không đúng cách, hàng hóa sẽ rất dễ bị hư hỏng, mất giá trị. Khi chọn dịch vụ thanh lý hàng cũ tại nhà, bạn sẽ không cần phải động tay vào bất cứ thứ gì. Với kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, các đơn vị thu mua đồ cũ tại nhà sẽ sử dụng các xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa được định giá chính xác hơn

Khi bạn cung cấp thông tin hàng hóa cũ, hết sử dụng cho các đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà. Ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn và thẩm định giá trị chính xác của mặt hàng đó. Để rõ hơn, những đơn vị thanh lý đồ cũ sẽ cử nhân viên đến nhà của bạn để trực tiếp định giá sản phẩm. Dựa trên chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra mức giá đúng nhất cho bạn.

đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà
Hàng hóa được định giá chính xác hơn

Bảo vệ môi trường

Việc thanh lý đồ cũ thay vì phải vứt đi sẽ góp phần bảo vệ môi trường rất lớn. Bằng cách này, bạn đã giúp giảm bớt lượng rác thải bị phân hủy sai cách ra môi trường. Những đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà sẽ thu mua và xử lý đồ cũ đúng quy trình tái sử dụng hoặc tái chế. Việc này vừa giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vừa giúp tận dụng tối đa được tài nguyên.

Được hỗ trợ các dịch vụ liên quan

Các đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà ngoài cung cấp dịch vụ thu mua, xử lý hàng hóa cũ. Còn cung cấp những dịch vụ liên quan khác như quét dọn nhà trọn gói, vận chuyển đồ cũ. Điều này có thể bạn không cần phải tốn thời gian và công sức tìm kiếm các đơn vị khác để giải quyết các vấn đề liên quan đến đồ cũ.

Tiết kiệm chi phí

Đây cũng là lợi ích lớn nhất nếu bạn lựa chọn các đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà. Mặc dù không cần phải động tay bất cứ thứ gì nhưng lại tiết kiệm hơn so với tự tháo dỡ, vận chuyển đồ cũ. Bởi hầu hết những đơn vị thanh lý hàng cũ đều hỗ trợ chi phí tháo dỡ và vận chuyển cho khách hàng.

đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà
Tiết kiệm chi phí

Ánh Đại Nam – đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà uy tín nhất

Ánh Đại Nam chuyên cung cấp dịch vụ thu gom đồ cũ bỏ đi của người dân, doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ thu gom đồ cũ tại nhà của Ánh Đại Nam là combo trọn gói dọn dẹp vệ sinh không gian, thu gom và vận chuyển đồ cũ. Dù địa chỉ của bạn ở đâu, hàng hóa lớn hay nhỏ, Ánh Đại Nam đều sẵn sàng phục vụ. Sau đây là những lý do khiến Ánh Đại Nam tự hào khi là đơn vị thu mua đồ cũ uy tín số 1 tại HCM.

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thanh lý, tháo dỡ, vận chuyển và xử lý hàng hóa cũ.
  • Đội ngũ nhân viên của đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà đều có chuyên môn cao.
  • Công ty có nhiều cửa hàng, chi nhánh thu mua đồ cũ trải khắp thành phố HCM, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Ánh Đại Nam sở hữu các kho bãi tập kết và xử lý hàng cũ theo đúng quy định. Kho chứa hàng hóa rộng rãi và được bảo quản kỹ càng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ánh Đại Nam – đơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà uy tín nhất

Lời kết

Ánh Đại Namđơn vị thanh lý đồ cũ tại nhà có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực hỗ trợ khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại qua hotline 0845.683.983, sẽ có một đội ngũ đến tận nhà bạn để hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ của Ánh Đại Nam vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa đảm bảo không bị hớt giá.

>>> Xem thêm: 3 lưu ý khi mua đồ thanh lý giá rẻ trên toàn quốc

Trả lời