Đồ thanh lý quán cafe chất lượng – Ánh Đại Nam

đồ thanh lý quán cafe

Đồ thanh lý quán cafe là một nội dung nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi vì, không chỉ có những quán cafe quan tâm mà hiện tại còn có rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng. Vậy thì đồ thanh lý của quán cafe là những gì? Đồ thanh lý của quán cafe sẽ bao gồm những gì? Tại sao mọi người lại nên sử dụng đồ thanh lý của quán cafe? Quý khách hàng cùng với Ánh Đại Nam chúng tôi tìm hiểu thật cụ thể qua bài viết ở bên dưới đây nhé!

Cách hiểu cụ thể về đồ thanh lý quán cafe 

Nói một cách đơn giản, dễ hiểu nhất thì đồ thanh lý quán cafe chính là những vật dụng, đồ dùng và những thiết bị sử dụng, phục vụ cho quán cafe. Hoặc cũng có thể là những vật dụng có liên quan đến quán cafe mà những khách hàng có sử dụng để thưởng thức cafe tại chính gia đình mình.

Đặc điểm của thanh lý đồ cũ quán cafe chính là sẽ có giá thành rẻ và những đồ dùng, vật dụng đã qua sử dụng nhưng mà chất lượng vẫn còn rất tốt. Nếu như mọi người có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng vật dụng, đồ dùng. Hoặc có kinh nghiệm chọn ra được những đơn vị cung cấp, thanh lý đồ cũ uy tín. Thì mọi người hoàn toàn có thể mua được các vật dụng, đồ dùng cafe vừa đẹp, vừa rẻ và vừa bền.

đồ thanh lý quán cafe
Cách hiểu cụ thể về đồ thanh lý quán cafe

Quy trình thu mua thanh lý đồ dùng, vật dụng quán cafe tại công ty Ánh Đại Nam

Để quý khách hàng am hiểu hơn về chu trình thu mua đồ dùng của quán cafe tại Ánh Đại Nam. Thì chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị cụ thể từng bước làm việc của đơn vị nhé.

 • Bước 1: Ánh Đại Nam tiếp nhận yêu cầu thanh lý quán cafe của khách hàng. Trong đó sẽ bao gồm những thông tin như: họ và tên của người yêu cầu, địa chỉ của email, số điện thoại khách hàng, tên của quán cafe, địa chỉ của quán, ngày bạn cần thanh lý, ngày đóng cửa của quán cafe…
 • Bước 2: Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra hiện trạng của quán cafe và sẽ liệt kê ra danh sách các đồ thanh lý quán cafe sẽ thu mua. Thông tin danh sách những thiết bị sẽ được thu mua cần bao gồm: mô tả hình dáng, kích thước, tuổi thọ, thông tin kỹ thuật và mức giá theo yêu cầu của chủ quán cafe có kèm theo hình ảnh cụ thể.
 • Bước 3: Tiếp đó sẽ thỏa thuận và thương lượng giá cả với chủ quán. Các khách hàng chủ quán cafe nên chủ động cho công ty Ánh Đại Nam biết mình muốn mức giá thanh lý là bao nhiêu. Nếu cần thiết, thì đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị.
 • Bước 4: Tiến hành thu mua, bàn giao đồ dụng và thanh toán cho chủ quán. Công ty sẽ đến tận nơi để thu mua và nhận bàn giao quán cafe vào thời điểm thuận tiện nhất cho chủ quán. 
đồ thanh lý quán cafe
Quy trình thu mua thanh lý đồ dùng, vật dụng quán cafe tại công ty Ánh Đại Nam

Những đồ thanh lý quán cafe sẽ gồm những gì?

Đồ thanh lý quán cafe tại đơn vị của chúng tôi rất đa dạng, phong phú, hầu như là có đầy đủ tất cả để phục vụ cho yêu cầu quý khách hàng. Mỗi một vật dụng có thể được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Những đồ dùng của cafe mà công ty Ánh Đại Nam sẽ thu mua bao gồm như sau:

 • Bàn, ghế cafe tất cả các loại.
 • Cốc, đĩa, ly, thìa, khay bưng bê nước của quán cafe.
 • Các tủ, giá kệ đựng đồ có sử dụng ở trong quán cafe.
 • Máy xay sinh tố, máy pha cafe, máy vắt, máy ép, bình lắc, máy bào đá,…
 • Máy điều hòa, tủ lạnh, tủ kem, tủ mát trong quán cafe.
 • Máy order bán hàng, máy thanh toán,… dùng trong quán cafe.
 • Những đồ dùng, vật dụng decor, trang trí tại quán cafe.
 • Ô, dù, đèn điện trong quán cafe.
đồ thanh lý quán cafe
Những đồ thanh lý quán cafe sẽ gồm những gì?

Tại sao quý khách hàng sử dụng đồ thanh lý quán cafe

Việc sử dụng các đồ dùng thanh lý quán cafe rất có ích cho cuộc sống. Dưới đây là những lý do giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề vì sao nên thành lý đồ dùng quán cafe. 

 • Mua đồ thanh lý của quán cafe vừa tiết kiệm được một số tiền đáng kể vừa đem lại những đồ dùng có chất lượng cao và được đảm bảo. Mặc dù là những vật dựng đã qua sử dụng tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được về chất lượng. Và tình trạng của những vật dụng đó có thể mới trên 90%. 
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng đồ cũ giúp giảm bớt lượng rác thải công nghiệp ra bên ngoài môi trường. Việc bạn sử dụng đồ thanh lý chính là đã góp phần tham gia vào quá trình tái chế rác thải, bảo vệ môi trường. 
 • Đa dạng đồ dùng, vật dụng sử dụng trong quán cafe để cho quý khách hàng có nhu cầu muốn mua lựa chọn.
đồ thanh lý quán cafe
Tại sao quý khách hàng sử dụng đồ thanh lý quán cafe

Như vậy, nếu như việc kinh doanh quán cafe của mọi người chẳng may không được suôn sẻ như mong muốn. Thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý đồ dùng quán cafe cho công ty Ánh Đại Nam chúng tôi nhé. Bạn không phải treo bảng là: “sang quán” để chờ đợi người khác thật sự muốn tiếp quản quán cafe của bạn đâu nhé. Còn nếu bạn có nhu cầu mua đồ thanh lý quán cafe thì cũng có thể đến đơn vị của chúng tôi để mua nhé.

>>> Xem thêm: Đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi

Trả lời