Đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi

Đồ điện lạnh thanh lý

Việc thanh lý đồ cũ ngày nay xuất hiện như một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mua sắm nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Nhộn nhịp nhất là thị trường mua sắm thanh lý đồ điện lạnh. Bạn muốn chuyển nhà hay là muốn vật dụng kiểu mới thiết kế bắt mắt hơn, nhưng chưa biết sử dụng như thế nào? Bạn hãy tìm đến đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi của Ánh Đại Nam chúng tôi. Dưới đây là những thông tin rất hữu ích dành cho bạn.

Tại sao gia chủ nên thanh lý đồ điện lạnh?

Thanh lý đồ cũ rất cần sự quan tâm của mọi người nhất là thời đại 4.0 như ngày nay. Đồ điện lạnh trong gia đình theo thời gian ngày sẽ bị lỗi thời, hư hỏng. Hay là thiết kế mẫu mã không còn tương xứng với ngôi nhà, không được tiện nghi như các đồ điện lạnh khác. Lúc này bạn cần thay đổi đồ điện lạnh mới. Vậy các đồ điện lạnh cũ sẽ như thế nào? Điều mỗi hộ gia đình cần phải làm là tìm đến dịch vụ thanh lý đồ cũ đặc biệt là đồ điện lạnh thanh lý để:

Bảo vệ tài nguyên môi trường

Như chúng ta đã biết đồ điện lạnh hầu như chủ yếu toàn là nhựa. Mà đặc biệt nếu chúng ta vứt bỏ ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, không phân hủy được.

Mỗi năm có hàng triệu rác thải đặc biệt là nhựa thải ra môi trường, gây ô nhiễm đến môi trường đất và nước. Chúng ta hãy góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường bằng cách tái sử dụng cho những người có nhu cầu.

thanh lý đồ điện lạnh
Tại sao gia chủ nên thanh lý đồ điện lạnh? – Bảo vệ tài nguyên môi trường

Tiết kiệm kinh tế

Đồ điện lạnh thanh lý mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng rất lớn. Đối với khách hàng muốn vứt bỏ, đem cho, khách hàng có thể có một khoản lợi khá ổn định từ việc bán sản phẩm đó cho dịch vụ thu mua chuyên nghiệp.

Đối với những khách hàng muốn mua đồ điện lạnh cũ giá cả thì rất ổn định. Bạn có thể tiết kiệm tiền thay vì mua đồ mới, những sản phẩm cũ này mang lại giá trị sử dụng tốt và giá thành lại vô cùng hợp lý.

Thanh lý đồ cũ lợi ích rất nhiều. Ngay những lúc tài chính eo hẹp nhưng bạn lại rất cần sản phẩm đồ điện lạnh để phục vụ gia đình, đang rất cần thiết. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh.

Đa dạng sự lựa chọn – Đồ điện lạnh thanh lý

Có nhiều người cho rằng thanh lý đồ cũ rất ít sự lựa chọn. Nhưng không, ngày nay chúng tôi thu mua rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã để chúng ta lựa chọn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng vô cùng đa dạng, giá thành hợp lý.

Có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn mua đồ điện lạnh thanh lý phù hợp với tài chính của bạn.

Các mặt hàng đồ điện lạnh mà Ánh Đại Nam sẽ thu mua

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong việc thanh lý đồ cũ, Ánh Đại Nam cam kết sẽ đem lại người bán với giá cao nhất. Cùng với những dịch vụ tốt nhất, giao hàng tận nơi. Có rất nhiều mặt hàng đồ điện lạnh thanh lý mà chúng tôi sẽ thu mua như:

 • Tủ lạnh, tủ mát, tủ đông.
 • Điều hòa, máy lạnh.
 • Máy sấy quần áo
 • Máy giặt.
 • Bình tắm nóng lạnh.
 • ….
thanh lý đồ điện lạnh
Các mặt hàng đồ điện lạnh thanh lý mà Ánh Đại Nam sẽ thu mua

Quy trình thu mua đồ cũ – đồ điện lạnh thanh lý

Khi bạn có nhu cầu muốn có giải pháp đồ điện lạnh thanh lý, bên Ánh Đại Nam chúng tôi sẽ có những quy trình như sau:

 • Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng muốn bán 
 • Đến tận nơi để xem sản phẩm cần thanh lý như thế nào và đưa ra mức giá hợp lý nhất.
 • Người bán quyết định muốn bán sản phẩm thì tháo dỡ sản phẩm.
 • Dọn dẹp sạch sẽ và vận chuyển ngay.
 • Thanh toán đầy đủ hóa đơn cho người bán.
thanh lý đồ điện lạnh
Quy trình thu mua đồ cũ- đồ điện lạnh thanh lý

Những lý do nên lựa chọn Ánh Đại Nam – dịch vụ thu mua đồ cũ giá tốt

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ thu mua đồ cũ, đặc biệt là đồ điện lạnh thanh lý. Để lựa chọn một nơi uy tín, giá thành cao, vận chuyển tận nơi như dịch vụ chúng tôi so với hàng ngàn lựa chọn ngoài kia. Chúng tôi rất trân quý và luôn ưu đãi với người bán. Và sau đây là một số lý do thiết thực nên lựa chọn chúng tôi.

Chu trình làm việc nhanh gọn

Khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin người bán muốn thanh lý đồ điện lạnh, chúng tôi sẽ không để người bán phải chờ đợi lâu. Bên chúng tôi sẽ đưa xe đến ngay nhà và tiến hành khảo sát sản phẩm điện lạnh và thoả thuận đưa ra giá thành hợp lý nhất cho cả 2 bên.

Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn trao dồi nhân viên những kiến thức thanh lý  đồ cũ rất nhiều. Khi hợp tác với chúng tôi người bán sẽ cảm nhận được nhân viên giỏi, tận tâm, nhiệt tình, quá trình làm việc thâm niên trong nghề nên đảm bảo thẩm giá chính xác nhất đến với người bán. Bên cạnh đó rất lễ phép và lịch sự.

Có máy móc thu mua chuyên nghiệp

Hiện nay chúng tôi luôn đầu tư máy móc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại để có thể đưa ra giải pháp cho đồ điện lạnh thanh lý. Với mong muốn nhằm phục vụ tốt trong quá trình thu mua, đảm bảo thu mua nhanh chóng, không gây ồn ào, hiệu quả. Vệ sinh sạch sẽ sau khi mua.

thanh lý đồ điện lạnh
Những lý do nên lựa chọn Ánh Đại Nam 

Có mức giá thu mua cao nhất, hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ cam kết thu mua những sản phẩm ít có hư hỏng hay quá trình sử dụng lâu năm, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao hơn các nơi khác. Nhiều sản phẩm khác nhau sẽ có mức thu mua khác nhau nhưng sẽ có giá tốt nhất. Ngoài ra còn có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cho những người môi giới.

Bài viết trên sẽ giúp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi muốn tìm đến dịch vụ thanh lý đồ cũ, đặc biệt là đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi. Hãy đến với dịch vụ của Ánh Đại Nam chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cũng như những ưu đãi đặc biệt đến với quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Tìm mua đồ cũ giá rẻ tại HCM ở đâu uy tín, chất lượng

One thought on “Đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi

 1. Pingback: Đồ thanh lý quán cafe chất lượng - Ánh Đại Nam

Trả lời