Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 có gì đặc biệt?

thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1

Thông thường, để tiết kiệm được chi phí khi phải tháo dỡ các công trình không còn được vận hành nữa. Thì sau khi tháo dỡ, những phần xác còn lại của công trình cần được xử lý. Một trong số những dịch vụ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả đó là dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1. Để tìm hiểu thêm và chi tiết hơn về loại hình dịch vụ này thì bạn hãy cùng Ánh Đại Nam theo dõi và tiếp thu những nội dung được tổng hợp bên dưới đây nhé.  

Lý do chọn giải pháp thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 là gì?

Có khá nhiều lý do để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 thay vì giải pháp nào khác. Nếu như bạn đang có những nhà xưởng không được sử dụng nữa cần phải được xử lý. Những lý do cơ bản nhất nhưng cũng cùng điểm khiến bạn phải lựa chọn ngay dịch vụ thu mua chính là:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải tự tìm kiếm khách hàng hoặc đối tác để bán xác nhà xưởng cũ. Thay vào đó, dịch vụ thu mua sẽ đến tận nơi, thẩm định giá trị xác nhà xưởng và mua lại nhanh chóng.
 • Giá trị cao: Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ đánh giá giá trị xác nhà xưởng theo thị trường hiện tại và đưa ra giá cả cạnh tranh, đảm bảo mang lại lợi ích cho người bán.
 • Tiện lợi và an toàn: Quá trình vận chuyển và thu mua xác nhà xưởng cũ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người bán.
 • Hỗ trợ giải phóng mặt bằng: Nếu bạn đang cần giải phóng mặt bằng để phát triển dự án mới, dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 cũng sẽ hỗ trợ tận tình giúp bạn giải quyết hết những vấn đề mà bạn còn đang lo lắng. 
thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1
Lý do nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 là gì?

Thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 có quy trình như thế nào?

Với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 thì để đảm bảo tính nhanh chóng và gọn nhẹ nhất. Đồng thời đáp ứng đúng tiến độ của dịch vụ thì quá trinh sẽ theo các bước như dưới đây:

 • Bước 1: Khảo sát, đánh giá tình trạng nhà xưởng cũ cần thu mua

Trước khi bắt đầu quá trình thu mua, đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát và đánh giá tình trạng của nhà xưởng cũ. Họ sẽ xác định các khuyết điểm, hư hỏng và đánh giá giá trị của tài sản.

 • Bước 2: Đưa ra báo giá 

Dựa trên kết quả của khảo sát và đánh giá, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra báo giá cho việc thu mua nhà xưởng cũ. Bản báo giá được đưa ra sẽ phản ánh đúng giá trị thực tế của các tài sản được thanh lý, đồng thời nó còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí, tình trạng, mức độ hư hỏng,…

 • Bước 3: Thỏa thuận thanh toán và ký hợp đồng

Khi đôi bên đã đồng ý với mức giá theo thoả thuận rồi thì bên thu mua sẽ tiến hành chốt giá và đưa ra hợp đồng chính thức để đôi bên ký. 

 • Bước 4: Thi công tháo dỡ

Khi đã thoả thuận và ký kết xong thì bên thu mua sẽ điều động nhân viên đến nơi để bốc vác, tháo dỡ,.. Quá trình này sẽ được thu dọn nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể cho chủ nhà xưởng.

 • Bước 5: Vận chuyển 

Cuối cùng, sau khi tháo dỡ công trình nhà xưởng xong thì nhân viên bên thu mua sẽ vận chuyển xác nhà xưởng cũ đã thanh lý đi và trả lại mặt bằng cho bên khách thanh lý. 

thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1
Thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 có quy trình như thế nào?

Thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 có mức giá ra sao?

Mức giá thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tình trạng và chất lượng của xác nhà xưởng. Nếu xác nhà xưởng cũ còn mới và được bảo quản tốt, giá thu mua sẽ cao hơn so với xác nhà xưởng cũ bị hư hỏng nặng. 

Bạn có thể tham khảo thị trường để biết mức giá cạnh tranh của các doanh nghiệp thu mua xác nhà xưởng cũ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với các công ty hoặc đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ như Đại Nam để được hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng hơn. 

thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1
Thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 có mức giá ra sao?

Những hạng mục nằm trong dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1

Thông thường những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1 sẽ nhận việc tháo dỡ công trình và thu mua các phế liệu tại công trình đó. Và những hạng mục phổ biến mà các đơn vị này thường hay thực hiện bao gồm:

 • Phá dỡ các công trình cũ, những công trình xây dựng không được cấp phép. 
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng, nhà tập thể cũ,…
 • Phá dỡ để giải phóng mặt bằng cho những dự án xây dựng mới. 
nhà xưởng cũ quận 1
Những hạng mục nằm trong dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1

Lời kết 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản và thiết yếu nhất về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 1. Nếu như bạn đang sở hữu những công trình mà không được sử dụng nữa, đang bỏ hoang cần phải được xử lý. Thì những nội dung của bài viết trên sẽ giúp bạn khá nhiều đấy. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác nữa để cập nhật được nhiều thông tin thú vị, hữu dụng khác nhé. 

Trả lời