Đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Hiện nay, việc gỡ bỏ nhà xưởng cũ và được thay thế bằng một nhà xưởng mới không còn là việc xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao phù hợp là điều không dễ. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng với giá cao của công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Một vài nét về đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao là đơn vị với dịch vụ gỡ bỏ các công trình xây dựng, nhà ở, hay mua lại toàn bộ những đồ dùng cũ của các nhà xưởng, công trình thi công khi phá bỏ trong khu vực. Có thể kể đến như: xi măng vụn, sắt, thép, cầu thang, bê tông,…sau đó được mang đi tái chế, sản xuất lại.

Đây là dịch vụ góp phần vào việc giải phóng mặt bằng, tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan và được diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện.

Đôi nét về đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao
Đôi nét về đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Vì sao nên chọn đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ – tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ hiện nay khá phổ biến với mọi doanh nghiệp, bởi có một vài lợi ích như sau:

Khả năng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn

Thông thường khách hàng tự phá bỏ nhà xưởng hay công trình đều tốn nhiều khoản chi phí riêng lẻ như chi phí thuê người, thuê xe tháo dỡ. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ thu mua xác này, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể thu lại và tiết kiệm được một khoản từ việc bán những đồ dùng cũ hay phế liệu.

Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm thời gian và công sức

Đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao sẽ có dịch vụ trọn gói khi được thuê, bao gồm dịch vụ tháo dỡ – thu gom – bốc xếp – vận chuyển phế liệu – dọn dẹp vệ sinh mặt bằng sạch sẽ. Hơn hết, với sự chuyên nghiệp phá vỡ công trình, đơn vị phá vỡ luôn đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu một cách an toàn, nhanh chóng.

Luôn đảm bảo sự an toàn

Trong quá trình phá vỡ, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao luôn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng được sử dụng bởi các nhân viên có kỹ năng cao và có nhiều kinh nghiệm, hạn chế tối đa những rủi ro nhất trong quá trình làm việc.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua
Đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua

Vấn đề chất thải và phế liệu được giải quyết

Không chỉ đảm bảo công việc phá vỡ mà đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao còn giải quyết được vấn đề chất thải sau khi phá vỡ. Dịch vụ sẽ thu dọn mọi thứ miễn phí cho bạn. Trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho bạn. Tránh việc các đồ dùng, vật liệu cũ đọng lại ảnh hưởng đến vấn đề môi trường xung quanh khu vực.

Có sự cạnh tranh về giá cả, dịch vụ tốt

Đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao của công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Vì thế giá thu mua của công ty thường cao hơn so với thị trường. 

Bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị thu mua của công ty thì sẽ được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không cần quan tâm đến số lượng. Ngoài ra, đơn vị làm việc được trang bị một quy trình hiệu quả, kèm theo đó là thái độ làm việc một cách chuyên nghiệp của nhân viên.

Đảm bảo vấn đề về tiếng ồn

Với một đội ngũ làm việc dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao sẽ hạn chế được tiếng ồn trong quá trình hoàn thành công việc, tránh gây ô nhiễm tiếng ồn cho khu vực lân cận.

Khả năng thanh toán nhanh 

Một đơn vị thu mua có quy trình làm việc chuyên nghiệp thì khả năng thanh toán luôn được đảm bảo đúng tiến độ sau khi việc phá gỡ được hoàn thành. Có thể thanh toán qua hai hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Đối với hình thứ nào cũng đều được thanh toán đầy đủ duy nhất chỉ một lần.

Bảng giá của đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Thông thường bảng giá thu mua đều được đưa ra dựa vào từng chính sách cạnh tranh của công ty. Ngoài ra còn dựa vào công trình được yêu cầu phá dỡ để đưa ra bảng giá phù hợp. Vì thế, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị thu mua để nắm một cách cụ thể hơn.

Tỷ lệ mức giá cam kết của công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam được xem là cao hơn so với khu vực và có sự cạnh tranh nhất định để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá của thu mua xác nhà xưởng cũ
Bảng giá của thu mua xác nhà xưởng cũ

Quy trình làm việc của đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao

Các bước để hoàn thành quy trình của đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua: điện thoại hoặc mạng xã hội,…
  • Bước 2: Trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 3: Thực hiện quá trình thu mua sau khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Cuối cùng cần lên danh sách thanh toán cho khách hàng đúng thời gian ký kết.
Quy trình làm việc của đơn vị thu mua xác nhà xưởng
Quy trình làm việc của đơn vị thu mua xác nhà xưởng

Kết luận

Đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao của Ánh Đại Nam là sự lựa chọn đáng tin cậy và hài lòng nhất đối với khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ hữu ích đối với bạn. 

>>>Xem thêm: Thu mua xác nhà kho xưởng giá cao tại công ty Ánh Đại Nam

Trả lời