Địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của Ánh Đại Nam

thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8

Anh em có dự định muốn tháo dỡ nhà xưởng để xây nhà mới hay trả mặt bằng. Nhưng không biết làm thế nào để có thể giải quyết nhanh chóng xác được nhà xưởng cũ đúng không? Vậy hãy liên hệ ngay địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của chúng tôi để có những cách giải quyết tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn dịch vụ này, anh em cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty Ánh Đại Nam chúng tôi nhé.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 có ý nghĩa gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của Ánh Đại Nam chúng tôi đang ngày càng dần được ưa chuộng tại khu vực quận 8 nói riêng và cả toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Bởi vì, sau nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên trường. Khẳng định đơn vị mình là một địa chỉ thu mua chất lượng, uy tín đặc biệt là giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung. Vì vậy, ngày nay khi nhắc đến dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 thì quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam chúng tôi.

thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 có ý nghĩa gì?

Tiêu chí khẳng định địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 chuyên nghiệp, uy tín

Mỗi khi anh em có ý định tháo dỡ xưởng nhà cũ, hay chủ đầu tư muốn phá bỏ và mở rộng quy mô hoạt động,…Thì có phải sẽ đắn đo khá lâu đúng không. Bởi vì, khi phá dỡ thì đó khối lượng phế liệu từ nhà xưởng cũ không biết để đâu cho hết. Bỏ đi hết một lượt thì không hề dễ dàng chút nào. 

Vì thế, anh em phải tìm cho bản thân 1 địa chỉ thu mua uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Và địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của công ty Ánh Đại Nam chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí của anh em. Cụ thể:

 • Bên thu mua chúng tôi sẽ không ép giá, minh bạch và ký hợp đồng rõ ràng.
 • Thanh toán nhanh chóng không phải để cho anh em phải chờ đợi lâu. Đặc biệt sẽ đúng hoặc có thể sớm hơn theo thỏa thuận. Sẽ không có trường hợp thanh toán muộn cho khách hàng.
 • Đơn vị thu mua Ánh Đại Nam sẽ không phân biệt khối lượng ít hay nhiều,… nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng.
 • Công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu đã đàm phán trong hợp động. Và chắc chắn sẽ dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng mặt bằng cho chủ xưởng, chủ kho.
thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8
Tiêu chí khẳng định địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 chuyên nghiệp, uy tín

Vì sao nên chọn thu mua xác nhà xưởng cũ tại quận 8 của Ánh Đại Nam

Mục tiêu phát triển của địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của công ty Ánh Đại Nam chúng tôi là luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi, anh em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thi công tháo dỡ cũng như các yếu tố khác như : 

 • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị rất hiện đại, tiên tiến và được đổi mới thường xuyên.
 • Quy trình thi công rất nhanh chóng.
 • Mức định giá sản phẩm cao.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, nhiều hình thức.

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ tại quận 8 của Ánh Đại Nam

Bước 1: Nhận thông tin và báo giá sơ bộ với khách hàng có nhu cầu thanh lý

 • Thông qua yêu cầu thanh lý của khách hàng, đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của Ánh Đại Nam sẽ tiếp nhận thông tin thanh lý và miêu tả sơ bộ về nhà xưởng cũ. Và sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng và đặc biệt sẽ không ép giá.

Bước 2: Đàm phán và tiến hành đến tận địa điểm thanh lý để thu mua

 • Sau khi khách hàng nhất trí với mức định giá sơ bộ mà Ánh Đại Nam đưa ra, thì công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi để xem xét tình trạng của xác nhà kho, xưởng. Rồi tiến hành đàm phán lần 2 để chốt giá, nếu khách hàng đồng ý thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.
thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8
Quy trình thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của Ánh Đại Nam

Bước 3: Tiến hành tháo dỡ và thanh toán theo hợp đồng

 • Sau khi khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng xong, Ánh Đại Nam sẽ tiến hành tháo dỡ và thu mua đúng ngày đã thỏa thuận trong hợp đồng. Thanh toán nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng.

Những khó khăn công ty hay gặp phải trong quá trình khi thu mua xác nhà xưởng cũ

Thì trong quá trình thu mua thì đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8 của Ánh Đại Nam chúng tôi cũng sẽ có nhiều trường hợp gặp phải khó khăn, bất lợi. Vì thế hy vọng quý khách hàng có thể hiểu hơn và thông cảm cho đơn vị chúng tôi về những lý do bất lợi như sau: 

 • Nhiều khi, trong quá trình thi công tháo dỡ công trình của quý khách sẽ không đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Bởi vì, hầu hết những nhà xưởng, nhà kho cũ đều đã quá cũ kỹ, chất lượng kém và rất dễ sập. 
 • Nhà xưởng đã cũ nên khó đo lường và khó báo giá chính xác về mức giá. Nhiều khách hàng cho rằng việc thu mua xác nhà xưởng cũ không quá phức tạp nhưng thực tế thì nó hoàn toàn ngược lại. Đây là vấn đề đơn vị thu mua phải đối mặt hàng ngày.
thu mua xác nhà xưởng cũ quận 8
Những khó khăn công ty hay gặp phải trong quá trình khi thu mua xác nhà xưởng cũ

Bài viết trên này là những thông tin liên quan về thu mua xác nhà xưởng cũ tại quận 8. Anh em cùng tham khảo thêm nhiều bài viết của Ánh Đại Nam để có thêm nhiều thông tin về đơn vị thu mua của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà kho xưởng giá cao tại công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Trả lời