03 lưu ý thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 bạn nên biết

thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hoặc thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 để xây dựng công trình mới. Trước hết hãy tham khảo những lưu ý khi thu mua xác nhà xưởng trong bài viết bên dưới. Đồng thời nếu vẫn chưa tìm được đơn vị thu mua uy tín, hãy liên hệ Ánh Đại Nam để có được mức giá cao nhất.

Những khó khăn khi thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại HCM được ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ của các chủ kinh doanh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ kinh doanh, đặc biệt là về mặt kinh tế. Tuy nhiên, việc thu mua xác nhà xưởng cũ cũng tồn tại khá nhiều khó khăn. Dưới đây là tổng hợp những vấn đề mà bạn rất dễ gặp phải khi thanh lý hoặc thu mua nhà xưởng cũ.

Quy trình đo lường và báo giá đôi khi sẽ diễn ra không thuận lợi

Những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 cần phải đảm bảo được mức giá thanh lý. Đồng thời mức giá đưa ra phải khiến các chủ nhà xưởng hài lòng và thống nhất. Bên cạnh đó, những chủ đơn vị thu mua cũng cần đảm bảo được mức lợi nhuận cho công ty của mình. Trên thực tế, việc đo lường và báo giá không phải chuyện dễ vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Ngoài ra, việc xảy ra những nhầm lẫn và tính toán sai trong quá trình đo lường là điều hiển nhiên. Do vậy, những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cần phải có kiến thức và am hiểu về xây dựng. Nếu không rất dễ rơi vào tình trạng tháo dỡ, thu mua xác nhà mà không hề có lời.

thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4
Những khó khăn khi thu mua xác nhà xưởng cũ quận 4

Chất lượng công trình nhà xưởng cũ không đồng đều

Nếu những nhà xưởng và nhà kho cũ kiên cố thì chi phí phá dỡ khá cao. Bù lại chất lượng phế liệu thu được cũng cao, giúp chi phí xây dựng công trình mới tiết kiệm rất nhiều. 

Thông thường, vấn đề chất lượng rất hay gặp trong thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4. Những đơn vị thu mua cần phải cân bằng giữa chất lượng và chi phí để tối ưu lợi nhuận sinh lời.

Tồn tại nhiều nguy hiểm nếu tháo dỡ công trình không đúng cách

Những nguy hiểm khi tháo dỡ trong thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt nếu trong lúc tiến hành phá bỏ công trình mà nhân viên không được trang bị đồ bảo hộ. 

Không những vậy, nhiều công trình đôi khi đã quá cũ dẫn đến kết cấu không còn kiên cố. Vì thế, việc phá dỡ những nhà xưởng và nhà kho cũ tồn tại khá nhiều khó khăn, tiêu tốn thời gian lẫn công sức không hề ít.

thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4
Tồn tại nhiều nguy hiểm nếu tháo dỡ công trình không đúng cách

Ánh Đại Nam – chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4

Trong nhiều năm qua, Ánh Đại Nam luôn là đơn vị thu mua xác nhà uy tín nhất tại Quận 4. Đặc biệt danh tiếng của đơn vị còn lan rộng khắp những tỉnh thành miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và tháo dỡ xác nhà cũ nên luôn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mua xác công trình công nghiệp cũ với giá cao hơn giá thị trường

Giá cả và chi phí luôn được đặt lên hàng đầu khi thu mua phá dỡ xác nhà xưởng cũ. Ánh Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và bề dày hoạt động. Đơn vị luôn đảm bảo giá thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 cao hơn mức phổ biến. Thanh toán một lần nhanh gọn 

Thanh toán nhanh 1 lần

Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua mua nhà xưởng cũ chuyên thanh toán tiền cực nhanh chóng. Khách hàng có thể yêu cầu tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng là phương thức thanh toán ưu tiên. Ánh Đại Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4
Thanh toán thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 nhanh 1 lần

Hỗ trợ tháo dỡ nhà máy cũ tận nơi

Công ty Ánh Đại Nam nhận thu mua thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 tại nơi cực tiện lợi. Vì vậy nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu nào có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết. Ánh Đại Nam sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Cuối cùng sẽ đưa ra mức giá thu mua hợp lý và thống nhất với khách hàng để tiến hành tháo dỡ công trình cũ.

Nhu cầu của khách hàng luôn được Ánh Đại Nam đặt lên hàng đầu

Ánh Đại Nam nhận thu mua xác nhà cũ vào mọi ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ, nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào đều có thể liên hệ để được tư vấn. Đơn vị cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình trong mọi tình huống. Đồng thời với tinh thần trách nhiệm cao, Ánh Đại Nam cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4 chuyên nghiệp, tận tình nhất.

thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4
Nhu cầu của khách hàng luôn được Ánh Đại Nam đặt lên hàng đầu

Luôn đảm bảo yếu tố an toàn khi tháo dỡ công trình cũ

Yếu tố an toàn khi tháo dỡ công trình luôn được Ánh Đại Nam đặc biệt chú trọng. Với kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua, tháo dỡ công trình cũ. Đơn vị luôn đảm bảo thu mua, tháo dỡ nhanh chóng và an toàn nhất. 

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn những khó khăn khi thu mua xác nhà xưởng cũ Quận 4. Nếu đang có nhu cầu thanh lý phế liệu nhà kho, nhà xưởng cũ, hãy liên hệ Ánh Đại Nam qua hotline 0845.683.983 – Mr. Đại.

>>> Xem thêm: Đơn vị thu mua xác nhà xưởng Bình Dương uy tín tại HCM

Trả lời