Ánh Đại Nam – Thu mua tủ đựng tài liệu siêu uy tín

thu mua tủ đựng tài liệu

Tủ tài liệu là loại tủ văn phòng được thiết kế gồm nhiều ngăn kéo ngang và ngăn có khóa. Giống với tên gọi, loại tủ này thường được dùng để lưu trữ các tài liệu thông thường. Vì tủ tài liệu có giá khá cao nên nhiều người sẽ thanh lý khi không còn sử dụng đến. Vậy giá thu mua tủ đựng tài liệu cũ như thế nào? Đơn vị nào uy tín và thu mua với giá tốt nhất? Hãy cùng Ánh Đại Nam giải đáp chi tiết và cụ thể ngay trong bài viết này.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thu mua tủ đựng tài liệu cũ?

Bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua tủ đựng tài liệu cũ khi:

 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí để thay đổi lại nội thất và những đồ dùng trong văn phòng.
 • Tủ đựng tài liệu không đủ chỗ để lưu trữ tất cả tài liệu hiện có của bạn.
 • Bạn muốn chuyển sang văn phòng mới và tủ đựng hồ sơ cũ không hợp với phong cách trang trí nơi này. 
 • Bạn cảm thấy tủ đựng hồ sơ cũ không hợp với phong thủy văn phòng hay phong thủy kinh doanh.
thu mua tủ đựng tài liệu
Khi nào cần sử dụng dịch vụ thu mua tủ đựng tài liệu cũ?

Đơn vị thu mua tủ đựng tài liệu uy tín Ánh Đại Nam

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua đồ cũ như tủ đựng tài liệu, bàn ghế,….. Trong đó, Ánh Đại Nam là địa điểm nhận được sự yêu thích và tin tưởng nhất từ khách hàng. Công ty luôn hoạt động với phương châm “Ở đâu thu mua cao nhất, chúng tôi thu mua cao hơn”. Vì thế, công ty cam kết sẽ thu mua tủ đựng tài liệu với giá cao hơn thị trường 20%. Trường hợp “ép giá” khách hàng tuyệt đối sẽ không bao giờ xảy ra tại đây. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ánh Đại Nam đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường thanh lý và thu mua đồ cũ. Sự uy tín và chuyên nghiệp là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của đơn vị. Công ty có quy trình thu mua khoa học và thời gian thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đến tận nhà khác hàng để kiểm định, tháo dỡ và vận chuyển hàng.

thu mua tủ đựng tài liệu
Đơn vị thu mua tủ đựng tài liệu uy tín Ánh Đại Nam

Giá thu mua tủ đựng tài liệu Ánh Đại Nam là bao nhiêu?

Giống với các sản phẩm khác, giá thu mua tủ tài liệu văn phòng sẽ biến động theo thị trường. Cùng với đó, mức giá thu mua này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

Chất lượng của tủ đựng tài liệu

Chất lượng và giá trị thực sự của tủ đựng tài liệu sẽ quyết định đến giá thu mua. Nếu tủ vẫn còn mới và không có hư hỏng nào thì công ty sẽ thu mua với giá cao. Ánh Đại Nam cam kết sẽ kiểm định và đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu – Thu mua tủ đựng tài liệu

Thương hiệu là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thu mua tủ tài liệu. Bởi danh tiếng và uy tín của thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến việc khách hàng có mua hay không. Vì thế, những chiếc tủ đựng tài liệu thuộc thương hiệu nổi tiếng sẽ được Ánh Đại Nam thu mua với mức giá cao hơn so với các thương hiệu thông thường.

Mẫu mã bên ngoài và chất liệu của tủ đựng tài liệu

Giá thu mua tủ tài liệu cũng sẽ phụ thuộc vào xuất xứ, mẫu mã bên ngoài và chất liệu. Bởi đây là yếu tố tạo nên ấn tượng tích cực và nâng cao khả năng tái sử dụng của tủ tài liệu. Đặc biệt, điều này còn ảnh hưởng lớn đến giá trị mặt hàng và quyết định mua của khách hàng  

Ánh Đại Nam sẽ sẵn sàng thu mua giá cao với những chiếc tủ đựng tài liệu có:

 • Mẫu mã đẹp, sang trọng và hiện đại.
 • Chất liệu cao cấp.
 • Bên ngoài vẫn còn mới.
thu mua tủ đựng tài liệu
Giá thu mua tủ đựng tài liệu Ánh Đại Nam là bao nhiêu?

Quy trình thu mua tủ đựng tài liệu tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam đã xây dựng một quy trình thu mua tủ tài liệu chuyên nghiệp và khoa học. Qua đó, quá trình thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng và minh bạch nhất. Quy trình thu mua tủ tài liệu sẽ được diễn ra với 4 bước cụ thể sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng thông qua:

 • Hotline: 0845.683.983
 • Email: nguyenhungdai05@gmail.com
 • Trực tiếp tại văn phòng

Lúc này, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về tủ đựng tài liệu cần thanh lý và địa điểm cụ thể. Với những thông tin này, công ty sẽ ước lượng giá trị của chiếc tủ và đưa ra báo giá dự kiến.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá dự kiến, công ty sẽ lên lịch hẹn thẩm định với khách hàng. Chuyên gia thẩm định của công ty sẽ đến địa chỉ văn phòng của khách hàng để kiểm tra chất lượng và giá trị thực tế của tủ đựng tài liệu.

Bước 3: Dựa trên kết quả thẩm định, công ty sẽ thương lượng mức giá thu mua với khách hàng. Khi 2 bên đã thống nhất về mức giá, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tủ về công ty. 

Bước 4: Cuối cùng, Ánh Đại Nam sẽ thực hiện thanh toán ngay lập tức cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán là: 

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Chuyển khoản ngân hàng
thu mua tủ đựng tài liệu
Quy trình thu mua tủ đựng tài liệu tại Ánh Đại Nam

Kết luận

Trên đây là các thông tin xoay quanh dịch vụ thu mua tủ đựng tài liệu cũ Ánh Đại Nam. Hy vọng các thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ về giá, quy trình thu mua của công ty. Hãy liên hệ Ánh Đại Nam nếu bạn có nhu cầu thanh lý tủ đựng tài liệu văn phòng.

>>> Xem thêm: Công ty Ánh Đại Nam thu mua đồ văn phòng bàn ghế cũ giá tốt