Dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh uy tín, giá cao tại TPHCM

thu mua thiết bị âm thanh

Ánh Đại Nam cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh với giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty nhận mua đa dạng các loại thiết bị như Dàn Karaoke, dàn nhạc DJ, amply cũ,… Tất cả các loại thiết bị âm thanh mà quý khách không sử dụng đến đều được công ty nhận thu mua. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Ánh Đại Nam thì bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thu mua thiết bị âm thanh để khách hàng nắm rõ.

Giải thích dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh nghĩa là gì?

Dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh nhằm mục đích giúp khách hàng có thể thanh lý các sản phẩm không còn có nhu cầu sử dụng. 

Đối với các thiết bị âm thanh thì sau một thời gian sử dụng sẽ khó tránh khỏi về các vấn đề hư hỏng. Nếu như bạn vứt bên ngoài thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hoặc nếu bạn bán theo dịch vụ ve chai thì số tiền thu lại sẽ ít ỏi. Trong trường hợp các thiết bị hư hỏng hoặc khách hàng có nhu cầu thay thế sản phẩm mới. Hãy liên hệ với dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh để được thanh lý với mức giá cao.

Ánh Đại Nam là đơn vị chuyên thu mua với độ uy tín cao, mức giá cạnh tranh và tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu thanh lý các loại thiết bị âm thanh thì nhân viên có thể đến tận nhà để trực tiếp thu mua.

Với vô vàn lợi ích như vậy nên dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh ngày càng phổ biến tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

thu mua thiết bị âm thanh
Giới thiệu dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh

Ánh Đại Nam thu mua thiết bị âm thanh đa dạng các loại

Ánh Đại Nam nhận thu mua đa dạng các loại thiết bị âm thanh mà quý khách không có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số loại thiết bị âm thanh mà công ty nhận mua.

 • Thu mua loa cũ bao gồm các loại như Loa vi tính, loa Karaoke, loa hàng bãi, loa sân khấu, loa xuất khẩu,… Hoặc loa âm thanh từ các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, JBL, Bose,…
 • Thu mua dàn âm thanh vũ trường, quán bar, âm thanh sân khấu với đa dạng các thương hiệu.
 • Thu mua amply cũ như amply sansui, pioneer, Marantz, arirang,…
 • Thu mua dàn âm thanh tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, phòng karaoke,…
 • Thu mua các loại loa, đài chuyên dụng như loa thùng, loa sân khấu, loa máy dàn,…

Đại An Na thu mua thiết bị âm thanh các loại từ đời cũ cho đến đời mới, hàng nội địa nhập khẩu,… Chỉ cần khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì liên hệ tới công ty để được nhận thu mua.

thu mua thiết bị âm thanh
Ánh Đại Nam thu mua thiết bị đa dạng các loại

Quy trình thu mua thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Ánh Đại Nam

Mặc dù hiện tại, dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thế nhưng, đối với khách hàng lần đầu hợp tác với Ánh Đại Nam thì chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng thì công ty áp dụng quy trình thu mua chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý thiết bị âm thanh thì liên hệ với công ty qua số Hotline: 0845.683.983.
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sẽ tư vấn. Đồng thời khách hàng sẽ cung cấp những thông tin như giới thiệu về sản phẩm cần thanh lý, có nhu cầu mua tại nhà hay đến trực tiếp tại cửa hàng,… 
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm và tiến hành thẩm định giá. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thương hiệu,… để nhân viên định giá phù hợp. Tại Ánh Đại Nam sẽ không xảy ra tình trạng báo giá sai lệch và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá từ nhân viên thì sẽ tiến hành thu mua và thanh toán. Còn trong trường hợp mức giá không được thỏa thuận thì nhân viên vẫn vui vẻ với khách hàng.

Với quy trình này, cả 2 bên đều tiết kiệm được nhiều thời gian, thu mua nhanh chóng. Mức giá thu mua cao nên chắc chắn sẽ giúp khách hàng nhận lại được số tiền lớn.

thu mua thiết bị âm thanh
Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi thanh lý thiết bị âm thanh tại Ánh Đại Nam

Thực ra hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh. Thế nhưng, khi đến với Ánh Đại Nam thì khách hàng sẽ nhận lại được nhiều lợi ích sau:

 • Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua lâu năm tại TPHCM nên đảm bảo độ uy tín 100%.
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp nhằm đảo bảo sự thuận tiện cũng như các quyền lợi cho khách hàng.
 • Mức giá thu mua các loại thiết bị âm thanh cao, giá cạnh tranh trên thị trường. Với chi phí này thì quý khách cũng có thể sử dụng để mua sắm sản phẩm mới.
 • Đơn vị áp dụng nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng để đảm bảo nhanh chóng và minh bạch.
 • Nhân viên thu mua có nhiều kinh nghiệm và làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Mọi thắc mắc từ khách hàng đều được giải đáp và hỗ trợ tư vấn từ A đến Z.
Những ưu điểm khi thanh lý thiết bị âm thanh
Những ưu điểm khi thanh lý thiết bị âm thanh

Dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh tại Ánh Đại Nam cam kết về độ uy tín và sự chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng hoặc các loại thiết bị thì hãy liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ. Thu mua mức giá cao cùng với cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

> > > Xem thêm: Giới Thiệu Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Inox Nhà Hàng – Ánh Đại Nam

Trả lời