Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6 – Ánh Đại Nam

Ảnh đại diện

Thang máy được sử dụng rộng rãi ở trung tâm thương mại, công ty, tòa nhà và trong gia đình. Việc thanh lý thang máy cũ lâu năm là quyết định hợp lý vì nó không còn an toàn và sự linh hoạt. Câu hỏi đặt ra là địa chỉ thu mua thang máy cũ tại quận 6 uy tín ở đâu? Theo dõi để tìm hiểu thông tin dịch vụ thu mua thang máy cũ tại Ánh Đại Nam nào.

Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6

Thực tế, việc sử dụng thang máy trong thời gian dài, quá hạn sử dụng có thể gặp nhiều nguy hiểm. Cụ thể phải kể đến có thể là tình trạng dừng đột ngột, thang máy sẽ bị rơi tự do hoặc dừng đúng địa điểm nhưng không mở cửa,… Tất cả những vấn đề có khả năng gặp phải ở trên sẽ khiến người sử dụng thấy vô cùng bất tiện. Đặc biệt là trong những tòa nhà lớn thì việc này sẽ khiến cho đối tác mất thiện cảm vì chất lượng không tốt. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6 xuất hiện đáp ứng nhu cầu thanh lý cho khách hàng.

Hiện nay, tại công ty Ánh Đại Nam cung cấp dịch vụ chuyên thu mua nhiều loại thang máy cũ với mức giá cao. Đơn vị hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua, tháo dỡ, vận chuyển dễ dàng. Từ đó cam kết có thể đảm bảo an toàn và bàn giao công trình theo đúng thời gian yêu cầu. Hệ thống đội ngũ chuyên gia thẩm định giá và nhân công có tay nghề. Đó là lý do giúp công ty đánh giá từng bộ phận trong thang máy một cách chuẩn nhất.

thu mua thang máy cũ tại quận 6
Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6

Lý do nên thanh lý thang máy cũ tại quận 6 ở Ánh Đại Nam?

Cùng điểm qua từng ưu điểm nhằm giải đáp cho thắc mắc về dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6. 

Thu mua thang máy cũ uy tín

Công ty hoạt động cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các thành phần trong thang máy. Cụ thể phải kể đến như thùng thang, đường ray, cáp thang máy, đầu kéo, dây cáp và bảng điều khiển.

Trước khi tiến hành thu mua, hệ thống sẽ đánh giá tình trạng hiện về khả năng tái chế, tái sử dụng, vị trí, khả năng tháo dỡ. Từ đó, nhân viên của công ty mới có thể cung cấp bảng báo giá chính xác. Để làm được điều này, khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ ngay để nhân viên đến trực tiếp khảo sát và thẩm định.

thu mua thang máy cũ tại quận 6
Thu mua thang máy cũ uy tín

Cơ hội đã làm việc với nhiều đối tác lớn

Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6 tại Ánh Đại Nam đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó có thể đảm bảo uy tín khi nhận nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong khoảng thời gian dài. Chính bởi sự uy tín đến từ đối tác trong ngành đã giúp Ánh Đại Nam được đề cử và giới thiệu. 

Cam kết báo giá thu mua cao, làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào công ty vì khó để tìm thấy một địa chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp như ở đây. Theo đó, Ánh Đại Nam đảm bảo khách hàng sẽ nhận mức thanh lý có giá cao nhất. Đồng thời, hệ thống làm việc có kế hoạch cụ thể và làm việc với quy trình thu mua chuyên nghiệp. 

Đơn vị luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên cao đảm bảo sự thỏa mãn về mặt kinh tế. Bên cạnh mức giá cạnh tranh rõ ràng thì công ty cũng cam kết không ép giá. Đồng thời, công ty thu mua thang máy cũ tại quận 6 cũng không gây khó dễ khi tiến hành giao dịch. 

Quy trình xử lý nhanh gọn

Doanh nghiệp có quy trình làm việc khép kín nên khách hàng chỉ cần liên lạc là sẽ được báo giá và tư vấn sớm nhất. Đồng thời, hệ thống còn có chuyên viên trực tiếp khảo sát tận nơi để kiểm tra. Sau đó sẽ cung cấp báo cáo và bảng giá về thực trạng cũng như số lượng đã chốt.

Đảm bảo đúng thời gian

Ánh Đại Nam thấu hiểu sự bận rộn của khách hàng nên luôn đảm bảo đúng thời gian làm việc. Dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6 còn giúp gia chủ dọn dẹp sau khi giao dịch. Việc đơn vị đảm bảo đúng giờ sẽ giúp tiết kiệm tối đa quỹ thời gian quý báu cho khách hàng.

Đảm bảo đúng thời gian
Đảm bảo đúng thời gian

Quy trình thu mua thang máy cũ tại quận 6 tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua thanh máy cũ tại công ty Ánh Đại Nam diễn ra với 4 bước rất chuyên nghiệp, cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng khi có nhu cầu sẽ trực tiếp liên lạc qua đường dây nóng hoặc tìm thông tin truy cập tại trang web công ty. Dịch vụ thu mua thang máy cũ của công ty Ánh Đại Nam yêu cầu cung cấp về hiện trạng, số lượng sản phẩm và địa chỉ để nắm rõ và báo giá chung.

Bước 2: Khảo sát

Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đến trực tiếp để tiến hành khảo sát. Sau đó, chuyên viên sẽ đánh giá chất lượng, kiểm tra thang máy và thẩm định dịch vụ cần thanh lý. Từ đó, đơn vị sẽ cung cấp những nhận xét và bảng báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Thương lượng, thu mua và thanh toán

Sau khi hai bên thương lượng, thống nhất mức giá thu mua, đơn vị sẽ tiến hành đo đạc và tiến hành thu mua sau đó.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng và công ty sẽ cùng kiểm tra khi thực hiện thu mua. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ cho nhân viên tiến hành tháo dỡ và thanh toán. Công ty sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí trong 1 lần duy nhất để hoàn tất hợp đồng.

Quy trình thu mua thang máy cũ tại quận 6
Quy trình thu mua thang máy cũ tại quận 6

Trên đây là tất cả những nội dung giới thiệu về dịch vụ thu mua thang máy cũ tại quận 6 Ánh Đại Nam. Hãy truy cập tại website để tiếp nhận sự tư vấn từ chuyên viên sớm nhất nào.

Trả lời