Ánh Đại Nam thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2

thu mua thang máy cũ tại quận 2

Bạn đang có nhu cầu thanh lý thang máy cũ tại gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào thu mua với giá cao hơn giá thị trường phải không? Bài viết dưới giới thiệu công ty Ánh Đại Nam thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2

Phúc lợi của công ty Ánh Đại Nam thu mua thang máy cũ tại quận 2

Trong thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên thanh lý đồ dùng cũ. Nhưng đồ cũ Ánh Đại Nam vẫn là địa chỉ được nhiều dân quận 2 tin cậy để thanh lý. Dưới đây là một số lợi ích dành cho người thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2.

Đối với người thanh lý

Với những người có nhu cầu thanh lý thang máy cũ, Ánh Đại Nam mang lại những  lợi ích sau: 

 • Hỗ trợ thanh lý nhiều mặt hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  
 • Quá trình mua thang máy cũ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp.  
 • Khách hàng thanh lý thang máy cũ không còn sử dụng với giá tốt nhất. 
 • Thang máy cũ thanh lý sẽ được nhân viên tháo dỡ và vận chuyển đến địa điểm lưu trữ. Khách hàng thanh lý không phải lo lắng về chi phí vận chuyển, tháo dỡ. Sau khi bán xong quý khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Đối với người thu mua thang máy cũ tại quận 2

 • Khi mua hàng thanh lý từ Ánh Đại Nam, khách hàng được hỗ trợ như sau: 
 • Kho mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình cần. Tất cả các sản phẩm đều được tân trang lại và kiểm tra chất lượng.
 • Ánh Đại Nam là nơi bạn có thể thu mua thang máy cũ tại quận 2 giá cả phải chăng. Vận chuyển, lắp ráp hàng thanh lý tại địa phương giúp người mua tiết kiệm chi phí.  Dịch vụ đồ cũ Ánh Đại Nam hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định.  
 • Một lý do khác khiến Ánh Đại Nam là sự lựa chọn hàng đầu của người dân quận 2. Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hết mình vì mọi khách hàng. 

Nhìn chung, việc thu mua thanh lý đồ cũ, thang máy cũ luôn được khuyến khích vì nó giúp tiết kiệm tiền và tạo thêm thu nhập. Bạn muốn thu mua thang máy cũ tại quận 2  hãy liên lạc với Ánh Đại Nam qua website hoặc số điện thoại 0845 683 983 để được tư vấn.

thu mua thang máy cũ tại quận 2
Phúc lợi của công ty Ánh Đại Nam thu mua thang máy cũ tại quận 2

Kinh nghiệm thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2

Qúy khách có nhu cầu thanh lý hoặc thu mua thang máy cũ tại quận 2 thang máy cũ cho nhà ở, văn phòng… Để định giá đồ cũ thang máy cũ tối ưu nhất, đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây:

Cung cấp đầy đủ video/hình ảnh về thang máy cũ

Giúp người mua dễ dàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm bạn muốn bán trên website hoặc mạng xã hội Trước tiên, bạn phải cung cấp hình ảnh hoặc video hoàn chỉnh về tình trạng hiện tại của sản phẩm.  Khi thanh lý thang máy cũ, điều quan trọng là phải cung cấp hình ảnh và video giống với thực tế nhất có thể. Đơn vị thu mua dễ dàng kiểm tra tình trạng và các chi tiết chất lượng của thang máy. 

Tham khảo giá thị trường

Để xác định mức giá phù hợp, bạn có thể kiểm tra giá thanh lý trên các trang web và chợ đồ cũ. Bạn cũng có thể trao đổi với người thân để tìm được mức giá tối ưu khi thanh lý. 

 Chọn địa điểm tin cậy để thanh lý  

Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam chuyên thu mua thang máy cũ giá cao hơn so với nơi khác. Thu mua thang máy cũ tại quận 2 và các tỉnh thành lân cận. Việc thanh lý thang máy cũ vừa giúp tiết kiệm chi phí lại còn bảo vệ môi trường sống của bạn.

thu mua thang máy cũ tại quận 2
Kinh nghiệm thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2

Những thương hiệu Ánh Đại Nam thu mua thang máy cũ tại quận 2 

 • Mua thang máy cũ Mitsubishi
 • Mua thang máy cũ Sakura
 • Mua thang máy cũ Hitachi
 • Mua thang máy cũ Otis
 • Mua thang máy cũ NIPPON
 • Mua thang máy cũ gia đình
 • Mua thang máy tải khách
 • Mua thang máy tải cuốn
 • Thang máy bệnh viện

Đối với những loại thang máy cũ không còn sử dụng hoặc khách hàng muốn đổi mới,… Hãy gọi cho Ánh Đại Nam ngay hôm nay để công ty mua lại với giá tốt nhất có thể.

thu mua thang máy cũ tại quận 2
Những thương hiệu Ánh Đại Nam thu mua thang máy cũ tại quận 2

Ưu điểm khi thu mua thang máy cũ tại quận 2

Mua thang máy đã qua sử dụng không chỉ mang lại  lợi ích tài chính mà còn mang lại những lợi ích quan trọng về môi trường. Đây là cách tái sử dụng hiệu quả và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. 

Bảo vệ môi trường

Hàng nghìn tấn kim loại và các vật liệu khác được tái sử dụng trong thang máy cũ mỗi năm. Mua thang máy cũ giúp giảm lãng phí và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.  

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Một số công ty mua thang máy cũ có thể tận dụng các bộ phận của thang máy cũ để sửa chữa, bảo trì thang máy khác. Điều này làm giảm chi phí sửa chữa và bảo trì khi thu mua thang máy cũ tại quận 2.

Khôi phục giá trị tài sản

Thang máy cũ không còn được sử dụng ở tòa nhà ban đầu nhưng vẫn còn giá trị. Bằng cách thanh lý một chiếc thang máy cũ, bạn có thể lấy lại được một phần giá trị của hệ thống. 

thu mua thang máy cũ tại quận 2
Ưu điểm khi thu mua thang máy cũ tại quận 2

Trên đây là thông tin công ty Ánh Đại Nam thanh lý/thu mua thang máy cũ tại quận 2. Thang máy là một thiết bị phục vụ  mục đích công cộng, di chuyển liên tục. Vì vậy, do hiệu suất hoạt động kém đi sau thời gian sử dụng lâu dài nên cần xác định khi nào thiết bị thang máy trong chung cư cần được thanh lý mua mới để dễ sử dụng hơn. 

Trả lời