Thu Mua Nệm Cũ Ánh Đại Nam – Chỉ Dẫn Chi Tiết Quy Trình  

thu mua nệm cũ

Thu mua nệm cũ là loại hình dịch vụ mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên với một số khách hàng mới sẽ còn chưa hiểu rõ về quy trình thực hiện. Vậy cụ thể làm thế nào để bắt đầu việc mua bán với giá tốt này? Cần lưu ý những gì trong quá trình bảo quản trước khi bàn giao? Truy cập Ánh Đại Nam để cùng giải mã toàn bộ ngay tại bài viết dưới đây. 

Tại sao nên dùng dịch vụ thu mua nệm cũ?

Nhằm cập nhật và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ánh Đại Nam đã mở rộng nhiều dịch vụ. Trong đó có cả việc mua bán lại những đồ vật cũ mà bạn không còn sử dụng. Dưới đây sẽ là các lý do và lợi ích mà bạn nên thực hiện loại hình này.  

Cơ hội dọn dẹp và tái tạo đổi mới không gian 

Với việc lưu trữ nhiều đồ đạc không dùng đến sẽ khiến cho nơi ở của bạn thêm ngột ngạt. Chính vì vậy, thu mua nệm cũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm bớt đi số đồ này. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn cải tạo và trang trí lại toàn bộ. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện để mọi người thiết kế và đổi mới lại không gian. Thay vì những dùng những mẫu mã cũ, bạn có thể thay đổi các loại đệm phù hợp hơn. 

Tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng giá 

Nếu bạn là người biết tính toán cẩn thận thì hoàn toàn nên lựa chọn thu mua nệm cũ. Không chỉ mở rộng không gian mà còn mang tới cho bạn một khoản tiền nhất định.  Vừa giúp bạn không lãng phí những vật dụng không sử dụng và còn tạo ra nguồn tiết kiệm. Với độ uy tín của Ánh Đại Nam thì chắc chắn mọi khách hàng đều sẽ được mức giá hời. 

Góp phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường chung

Một số người sẽ vứt bỏ các vật dụng không cần thiết trong gia đình hoặc khách sạn. Tuy nhiên, điều này có thể gián tiếp gây ra việc ùn tắc rác thải và ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, thu mua nệm cũ Ánh Đại Nam sẽ là giải pháp hợp lý nhất. 

Công ty sẽ thực hiện việc mua lại đủ mọi các mẫu mã nệm khác nhau. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ này là đã giảm thiểu được tối đa rác bị thải ra ngoài. Đồng thời tạo ra một không gian sống xanh sạch đẹp hơn cho cả cộng đồng.  

thu mua nệm cũ
Tại sao nên dùng dịch vụ thu mua nệm cũ?

Quy trình chi tiết khi thu mua nệm cũ tại Ánh Đại Nam

Đơn vị luôn tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên với những người mới biết đến dịch vụ này chắc hẳn sẽ chưa nắm rõ quy trình. Sau đây sẽ là 4 bước nhanh chóng để bạn có thể thực hiện mua bán dễ dàng: 

Tiếp nhận đầy đủ yêu cầu từ quý khách hàng 

Nếu bạn muốn dùng dịch vụ thu mua nệm cũ thì sẽ có hai cách chính để liên lạc. Đầu tiên, khách hàng có thể tới trực tiếp các cửa hàng của Ánh Đại Nam để được tư vấn. Ngoài ra phương thức thứ hai là gọi điện tới bộ phận chuyên môn của công ty. 

Tại đây sẽ luôn có đội ngũ tư vấn túc trực mỗi ngày để nhận cuộc gọi của bạn. Đồng thời tận tâm lắng nghe yêu cầu của bạn và chỉ dẫn cụ thể quy trình các bước. Sau đó cửa hàng sẽ cử nhân viên tới tận địa chỉ của bạn để khảo sát.

Xem xét kỹ lưỡng và báo giá chi tiết 

Bước thứ hai trong quy trình thu mua nệm cũ thì nhân viên sẽ xem xét kỹ lưỡng. Từ đó nắm bắt được các đặc điểm như độ mới, chất liệu, mẫu mã của đồ vật. Đảm bảo nệm mà bạn đưa ra không hỏng hóc và vẫn có có giá trị sử dụng tốt. Dựa trên những khía cạnh này, nhân viên sẽ bắt đầu báo giá tới khách hàng. Đồng thời lắng nghe chi tiết ý kiến cũng như mong muốn về giá của bạn. 

Bàn bạc và thống nhất thỏa thuận giữa hai bên 

Chuyên viên cùng khách hàng sẽ có thể thảo luận để điều chỉnh mức giá hợp lý. Đồng thời đảm bảo được việc đáp ứng đầy đủ quyền lợi của cả hai bên tốt nhất. Nếu đã đồng ý và thống nhất toàn bộ thì bắt đầu ký kết hợp đồng thu mua nệm cũ. 

Tiến hành bàn giao nệm và thanh toán khoản tiền tương ứng 

Cửa hàng sẽ có đội ngũ công nhân tới trực tiếp địa chỉ bạn cũng cấp để vận chuyển. Do vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này khi thu mua đồ cũ. Bạn chỉ cần bàn giao đầy đủ và đúng loại nệm đã thỏa thuận mua bán với công ty. Sau khi nhận hàng thì nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ thanh toán khoản tiền tương ứng cho bạn.

thu mua nệm cũ
Quy trình chi tiết khi thu mua nệm cũ tại Ánh Đại Nam

Lưu ý cách giữ giá tốt khi mua bán dành cho bạn

Để có được mức giá hời nhất thì bạn nên lựa chọn thu mua nệm cũ tại Ánh Đại Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc bảo quản tốt đồ vật cũng vô cùng quan trọng. Trước khi thực hiện mua bán thì bạn nên nắm chắc về mẫu mã chất liệu của nệm. 

Sau đó tìm kiếm và áp dụng các phương pháp để giữ được độ mới bền lâu. Nếu đồ vật của bạn vẫn còn dùng tốt thì mức giá mà bạn nhận được lại càng cao. Đồng thời trước khi chuyển giao lại cho đơn vị thì cũng nên giữ gìn cẩn thận. Tránh trường hợp làm bẩn gây mất thẩm mỹ và khiến nệm của bạn bị mất giá. 

thu mua nệm cũ
Lưu ý cách giữ giá tốt khi mua bán dành cho bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua nệm cũ tại Ánh Đại Nam. Thông qua bài viết, công ty đã giới thiệu chi tiết về quy trình các bước thực hiện. Hy vọng bạn đã hiểu rõ và biết cách sử dụng loại hình này. Truy cập và khám phá nhiều hơn những nội dung thu mua bổ ích thú vị khác. 

>> Xem thêm: Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua kệ trung tải giá tốt nhất 2023

Trả lời