Ánh Đại Nam thu mua máy chiếu phòng họp tận nơi, uy tín

thu mua máy chiếu phòng họp

Thu mua máy chiếu phòng họp là dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm của các công ty hiện nay. Việc bán những máy chiếu cũ sẽ giúp các chủ công ty có thêm chi phí để mua thiết bị mới và còn bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu về dịch vụ này ngay dưới bài viết nhé!

Các loại máy chiếu phòng họp được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy chiếu là một thiết bị có chức năng trình chiếu những nội dung như hình ảnh, video, văn bản,… từ một thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại lên màn hình chiếu. Ở những công ty, đây là thiết bị được sử dụng nhiều ở các phòng họp. Dưới đây là một số loại máy chiếu được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Máy chiếu Optoma EH341: Đây là máy chiếu được nhiều công ty lựa chọn vì màn hình có độ phân giải Full HD rõ nét và kích thước trình chiếu cũng khá lớn. Chính vì thế, sử dụng thiết bị này sẽ giúp hình ảnh, video được trình chiếu dễ dàng và vô cùng sống động.
 • Máy chiếu Panasonic PT-LB383: Được thiết kế khá nhỏ gọn chỉ nặng 2,9kg sẽ rất thích hợp sử dụng trong các không gian phòng họp ở công ty. Cùng với đó, máy còn trình chiếu vô cùng rõ nét với độ phân giải và chất lượng cao.
 • Máy chiếu Epson EB-X400: Là loại máy chiếu được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều hiện nay. Máy được trang bị màn hình có cường độ sáng 3300 lumen giúp trình chiếu rõ nét những hình ảnh, video.
 • Máy chiếu Casio XJ-V2: Có độ sáng lên đến 3000 lumen và độ phân giải gốc 1023×768 pixel giúp những thông tin được trình chiếu có màu sắc đẹp mắt và rõ nét ở nhiều không gian khác nhau.
 • Máy chiếu NEC NP-M353WSG: Với độ sáng 3300 lumen mang đến những trải nghiệm mới mẻ và sinh động cho người xem. Với những nơi có không gian nhỏ thì sử dụng thiết bị máy này khá thích hợp.

Máy chiếu là một thiết bị giúp mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sau thời gian sử dụng, máy có thể gặp tình trạng hư hỏng, các công ty nên dùng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp để bán những máy cũ. Sau đó, mua những thiết bị mới để sử dụng trong văn phòng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho nơi làm việc.

thu mua máy chiếu phòng họp
Các loại máy chiếu phòng họp được sử dụng phổ biến hiện nay

Lý do nên sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp

Bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp với những lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Việc bán đi máy chiếu cũ sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có thêm khoản chi phí để mua những thiết bị mới. Chi phí mua máy chiếu hiện nay cũng không quá thấp, chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm được một khoản. Cùng với đó, những máy chiếu cũ khi sử dụng thường tốn khá nhiều tiện năng. Nên việc bán đi và mua mới sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí chi trả cho tiền điện
 • Tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc: Bán máy chiếu cũ và mua lại thiết bị mới sẽ giúp nơi làm việc, phòng họp thêm phần hiện đại và đầy đủ những tiện ích hơn.
 • Cải tiến công nghệ: Với các máy chiếu cũ có thể sử dụng những công nghệ không hiện đại và có độ phân giải, ánh sáng không cao. Sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp bạn sẽ có thể mua những thiết bị mới có công nghệ cao và hiện đại hơn.
thu mua máy chiếu phòng họp
Lý do nên sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp

Dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là đơn vị chuyên thu mua máy chiếu phòng họp trên thị trường hiện nay. Công ty hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và thu mua với mức giá cao, phù hợp với thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua, công ty tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Ánh Đại Nam.

Công ty làm việc với quy tắc chuyên nghiệp và quy trình thu mua máy chiếu phòng họp rõ ràng, thuận lợi. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Ánh Đại Nam luôn cải thiện và nâng cao chất lượng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

thu mua máy chiếu phòng họp
Dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam

Sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội sau:

 • Bán hàng hóa với giá cao: Ở Ánh Đại Nam có chính sách quy định cụ thể cho từng sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì mức gia thu mua dao động từ 60 – 70% so với giá mới bán trên thị trường hiện nay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc: Ánh Đại Nam luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ làm việc hành chính hay ngày cuối tuần.
 • Quy trình thanh toán đơn giản, nhanh chóng: Sau khi hoàn tất những thu tục thu dọn, thu mua máy chiếu phòng họp, nhân viên ở Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thanh toán cho khách theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
thu mua máy chiếu phòng họp
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam

Phần kết

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu phòng họp tại Ánh Đại Nam sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu bán lại các thiết bị văn phòng cũ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0845.683.983 ngay nhé!

Xem thêm: Thu mua các loại bàn làm việc cũ uy tín tại Ánh Đại Nam