Ánh Đại Nam – Chuyên thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương

Thu mua kệ sắt cũ là dịch vụ có mặt hầu hết ở các khu vực. Các cơ sở, gia đình có kinh tế hạn hẹp đều lựa chọn việc mua 1 chiếc kệ cũ thay vì hàng mới. Bạn đã biết đâu là địa chỉ thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương được nhiều người tin tưởng. Để đánh giá được một cơ sở thu mua uy tín, điều các bạn cần đánh giá chính là chất lượng và giá cả. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua tại cơ sở của Ánh Đại Nam – địa chỉ thu mua hàng đầu hiện nay.

Có nên mua kệ sắt cũ?

Thu mua đồ cũ là dịch vụ đang rất phát triển và có tiềm năng. Sở dĩ các món đồ được thanh lý vẫn có thể sử dụng được nhưng đã không còn là nhu cầu của người sở hữu chúng. Vì thế bán và thanh lý là phương án tốt nhất.

Trong hầu hết các cơ sở kinh doanh, kệ sắt là nội thất thường xuyên xuất hiện. Kệ sắt thường được sử dụng để kê đồ vật, trưng bày hàng hóa. Sở dĩ nhiều người chọn lựa kệ sắt chính là tính tiết kiệm và thuận tiện của chúng. So với các loại kệ có chất liệu như gỗ, kệ sắt tốn khá ít diện tích và có giá thành thấp hơn.

Thông thường, nhu cầu tân trang của các cửa hàng thường xuyên thay đổi. Đó là lý do mà kệ sắt cũng liên tục bị thay đổi khi vẫn còn khả năng sử dụng. Cách hợp lý nhất là thanh lý lại kệ sắt để tiết kiệm chi phí. Kệ sắt cũ được bán ra vừa giúp người sở hữu chúng có thêm khoản phí vừa tiết kiệm diện tích.

Nhờ đó mà các cơ sở thu mua có điều kiện mua về sản phẩm cũ và tân trang chúng. Các sản phẩm kệ cũ được bán ra thị trường sau khi đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Các món hàng này giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm giá rẻ vừa được nhiều sự lựa chọn với túi tiền của mình.

thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương
Có nên mua kệ sắt cũ?

Quy trình thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam đã không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương đã không. Suốt 20 năm hoạt động, công ty không ngừng xây dựng thương hiệu và tạo nên sự uy tín riêng có của mình. Trong lĩnh vực thu mua, Ánh Đại Nam luôn nỗ lực để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp của mình. 

Quy trình thu mua kệ sắt cũ cũng như các sản phẩm khác đều trải qua các bước chuẩn sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và kiểm tra hình ảnh thực tế của kệ.
  • Bước 2: Trao đổi và hẹn lịch để kiểm tra thực tế.
  • Bước 3: Định giá tài sản thanh lý sau khi thẩm định.
  • Bước 4: Lập bảng báo giá và thông báo đến khách hàng.
  • Bước 5: Ký hợp đồng và thanh toán.
  • Bước 6: Thực hiện công tác tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm.
thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương
Quy trình thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty đều phải trải qua tuần tự quy trình này. Đặc biệt, bước 3 sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của công ty. Đây là những nhân viên có kinh nghiệm và trình độ để có thể đánh giá đúng chất lượng sản phẩm. Ánh Đại Nam chỉ nhận thu mua các sản phẩm có mức độ sử dụng còn 70 – 90%. Đối với sản phẩm quá cũ và không thể tái sử dụng, công ty sẽ không nhận thu mua.

Dịch vụ thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương giá cao

Các khách hàng hiện tại của Ánh Đại Nam đa dạng từ các cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ đến các khu công nghiệp. Hiện tại, giá thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương đang cao hơn thị trường đến 50%. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với quý khách hàng khi thanh lý sản phẩm tại Ánh Đại Nam. Các loại kệ đang được thu mua phổ biến tại công ty là:

  • Kệ Rack mâm pallet.
  • Kệ siêu thị.
  • Kệ lỗ chữ V.

Ánh Đại Nam chuyên nhận thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương số lượng lớn. Điều này đòi hỏi công ty phải cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến khách hàng của mình.  Đặc biệt, tùy theo số lượng hàng, mức giá có thể được thương lượng để đem đến bảng giá ưu đãi và hợp lý nhất. Khi tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào, công ty đều cố gắng để đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong quá trình thu mua. Khâu tháo dỡ và vận chuyển được Ánh Đại Nam cam kết thực hiện nhanh chóng và gọn gàng nhất.

thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương
Dịch vụ thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương giá cao

Làm thế nào để liên hệ Ánh Đại Nam?

Hiện tại, công ty đang hoạt động và có chi nhánh trải dài khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương. Đối với khách hàng ở gần chi nhánh của công ty, bạn có thể đến trực tiếp 1 trong các cơ sở Ánh Đại Nam. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline Ánh Đại Nam để được đội ngũ tư vấn kỹ càng. Sau khi nhu cầu được tiếp nhận, đội ngũ sẽ chủ động liên hệ để lên kế hoạch thu mua. 

thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương
Làm thế nào để liên hệ Ánh Đại Nam?

Ánh Đại Nam chuyên thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương đã nhiều năm và đã tạo được thương hiệu trên thị trường. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, quý khách hàng hãy xem xét kỹ lưỡng và trải nghiệm tư vấn trước khi đưa ra quyết định. Ánh Đại Nam luôn tự tin sẽ sự là lựa chọn tốt nhất cho tất cả quý khách hàng. 

>>>Xem thêm: Thu Mua Kệ Sắt Cũ

One thought on “Ánh Đại Nam – Chuyên thu mua kệ sắt cũ tại Bình Dương

  1. Pingback: Ánh Đại Nam - Địa chỉ thu mua kệ sắt cũ tại Đồng Nai uy tín

Trả lời