Thu mua kệ sắt cũ quận 2 uy tín chất lượng tại Ánh Đại Nam

thu mua kệ sắt cũ quận 2

Nhu cầu thu mua kệ sắt cũ quận 2 đang vô cùng lớn. Vậy nên, đang có rất nhiều đơn vị tổ chức thu mua kệ sắt cũ tại đây. Nhưng bạn đã có thông tin nào về đơn vị thu mua nổi tiếng và chất lượng nhất chưa? Nếu chưa, hãy ghé đến công ty Ánh Đại Nam để có được những giao dịch bán kệ sắt cũ tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về công ty thu mua này ngay trong bài sau đây ngay. 

Đánh giá dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 2 tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 2 tại công ty Ánh Đại Nam được đánh giá tốt trên mọi phương diện. Khách hàng có thể trải nghiệm một quy trình mua hàng đầy chuyên nghiệp và hiện đại qua sự phục vụ tận tình chu đáo của doanh nghiệp. Vậy, dịch vụ thu mua của công ty này như thế nào, cùng xem ngay.

Thu mua Anh Đại Nam có sự chuyên nghiệp cao

Dịch vụ thu mua của công ty Ánh Đại Nam được xây dựng một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đây chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận được khi tham gia quy trình thu mua kệ sắt cũ quận 2 tại đây. 

Thời gian phục vụ của công ty cực kỳ nhanh, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là công ty sẽ có mặt ngay. Cho dù là bạn muốn thu mua sản phẩm gì hay thu mua lúc nào thì Ánh Đại Nam vẫn có thể đáp ứng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty sẽ giúp cho bạn có được một quy trình thu mua nhanh gọn lẹ hơn. Từ đó, bạn có thể kiếm một số tiền từ đồ cũ một cách thuận tiện và ít tốn thời gian nhất.

Sự chuyên nghiệp của công ty còn đến từ sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và

thu mua kệ sắt cũ quận 2
Ảnh đại diện

chi tiết cho khách hàng. Mỗi khi cần tư vấn, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức từ phía nhân viên của công ty. Bên cạnh đó, ngay cả việc vận chuyển, tháo dỡ công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn. 

thu mua kệ sắt cũ quận 2
Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp của công ty Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 2 tại Ánh Đại Nam có giá cạnh tranh

Điểm khiến công ty thu mua Ánh Đại Nam được yêu thích nhất là nó có giá cả cạnh tranh cao. So với các công ty khác, giá thu mua ở đây luôn cao hơn và đảm bảo thanh toán an toàn. Bạn có thể tham khảo giá thu mua dễ dàng trên trang web công ty để thấy được điều này. 

Sở dĩ giá thu mua kệ sắt cũ quận 2 của công ty này cao hơn những nơi khác là do nó không qua trung gian. Cho nên, khách hàng không cần phải trả phí dịch vụ cho họ. 

Hơn nữa, khách hàng có thể được trả giá cao hơn là nhờ vào sự thẩm định có chuyên môn từ công ty. Các sản phẩm kệ sắt sẽ được thẩm định chất lượng một cách chính xác nhất để có được mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt việc định giá công khai, khách hàng có thể kiểm chứng lại giá cả xem có hợp lý chưa. Đồng thời, bạn cũng có thể chắc chắn rằng công ty không có sự gian lận hay ăn chặn tiền của khách hàng. Đây chính là sự minh bạch mà hiến một nơi nào có thể làm được như Ánh Đại Nam.

Giá cả kệ sắt thu mua vô cùng cạnh tranh
Giá cả kệ sắt thu mua vô cùng cạnh tranh

Ánh Đại Nam nhận thu mua kệ sắt cũ quận 2 ngay tại nhà

Một ưu điểm nữa của dịch vụ thu mua kệ sắt của Ánh Đại Nam là thu mua ngay tận nhà. Sự hỗ trợ này giúp cho công ty ghi điểm với những khách hàng bận rộn và không muốn đi xa. Công ty sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và thu mua theo đúng quy trình để đảm bảo minh bạch. 

Tổng hợp các loại kệ sắt cũ có thể được thu mua tại Ánh Đại Nam

Hiện tại, Ánh Đại Nam có nhận thu mua kệ sắt cũ quận 2 đầy đủ các loại. Các sản phẩm kệ sắt đa dạng phong phú nào cũng được thu mua. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa rõ mẫu kệ nào sẽ được thu mua với giá cao thì hãy theo dõi danh sách sau:

Một số mẫu kệ sắt mà đơn vị thường thu mua là:

  • Kệ đơn áp tường kích thước từ 1m2 đến 1m8 các loại từ 3-5 tầng
  • Kệ đơn áp tường mâm kệ có độ rộng từ 30-40cm
  • Kệ đơn áp tường lưới dài từ 70-1m2, cao 1m2 – 1m8
  • Kệ đôi trưng bày cao 1m2 – 1m8, 3 -5 tầng, rộng 90cm – 1m2.

Ngoài ra còn có một số loại kệ khác như: kệ đựng báo cũ, kệ đựng đĩa CD, kệ trưng bày, kệ phòng tắm, kệ tách rời, kệ nối liền,…

thu mua kệ sắt cũ quận 2
Một số mẫu kệ sắt mà đơn vị thu mua

Quy trình thu mua kệ sắt cũ quận 2 tại Ánh Đại Nam

Công ty Ánh Đại Nam thu mua kệ sắt cũ quận 2 với quy trình vô cùng đơn giản và gọn gàng. Cụ thể các bước để bạn có thể bán kệ sắt cũ cho công ty này như sau:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với công ty qua việc gọi điện hoặc vào website.
  • Bước 2: Nếu tham gia qua website, bạn cần chọn vào mục Thu mua kệ sắt cũ để bắt đầu.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn được loại hàng phù hợp thì bạn liên hệ lại với công ty để trao đổi.
  • Bước 4: Sau khi trao đổi với nhân viên về phương án thu mua, công ty sẽ cử người thẩm định và thương lượng giá với bạn. 
  • Bước 5: Khi đạt được thỏa thuận, công ty sẽ thực hiện giao dịch thu mua kệ sắt cũ quận 2. 
thu mua kệ sắt cũ quận 2
Quy trình thu mua tại công ty Ánh Đại Nam

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu xong về các thông tin dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 2 của Ánh Đại Nam. Nếu có nhu cầu thanh lý, thu mua kệ cũ, hãy liên hệ với Ánh Đại Nam để được mức giá tốt nhất. 

Xem thêm: Thu mua kệ sắt cũ quận 1

Trả lời