Ánh Đại Nam – Nơi thu mua kệ sắt cũ quận 11 giá cao

thu mua kệ sắt cũ quận 11

Kệ sắt là một mặt hàng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,…. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu thanh lý và thu mua kệ sắt cũ cũng tăng cao. Nếu bạn là chủ sở hữu và chưa biết địa điểm thu mua hợp lý ? Hãy đọc bài viết này để biết thêm về thu mua kệ sắt cũ quận 11Ánh Đại Nam nhé. 

Gợi ý đơn vị thu mua kệ sắt cũ tại quận 11 uy tín?

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều siêu thị, kho chứa hàng. Vì vậy số lượng kệ sắt được sử dụng vô cùng nhiều. Tuy nhiên tại một thời điểm nào đó thì chủ sở hữu sẽ có nhu cầu thanh lý số kệ sắt cũ. Từ đó nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua kệ sắt cũ quận 11 ra đời. 

Hiện tại công ty Ánh Đại Nam chuyên thu mua đa dạng các loại đồ dùng cũ, đã qua sử dụng đặc biệt là các kệ sắt cũ,…Ánh Đại Nam thấu hiểu yêu cầu khách hàng từ đó đưa ra dịch vụ và giá tốt nhất khách hàng. 

Ánh Đại Nam là một trong những đơn vị thu mua kệ sắt cũ quận 11 có nhiều năm hoạt động. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ở quận 11 và các quận khác rất lớn.

Với nhiều cam kết dành cho khách hàng, đơn vị thu mua này hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho bạn. Nếu có nhu cầu thanh lý kệ sắt đã qua sử dụng hãy tin tưởng Ánh Đại Nam và gọi ngay để được phục vụ tốt nhất. 

thu mua kệ sắt cũ quận 11
Ánh Đại Nam – Nơi thu mua kệ sắt cũ uy tín

Tại sao nên thanh lý kệ sắt cũ quận 11?

Nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng các kệ sắt cũ thì việc thanh lý lại cho các đơn vị thu mua kệ sắt cũ quận 11 là điều nên làm. Bởi vì việc sử dụng dịch vụ thu mua sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng:

  • Giúp khách hàng thu lại một khoản tiền. Từ đó sử dụng khoản tiền này vào việc mua sắm những đồ dùng mới khác trong thời gian tới. 
  • Một hình thức giúp đỡ những người khó khăn hơn sở hữu những món đồ vẫn còn sử dụng được với giá cả phải chăng. 
  • Sử dụng dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 11 là cách bảo vệ tài nguyên và môi trường. 

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua Ánh Đại Nam?

Không phải ngẫu nhiên mà Ánh Đại Nam có số lượng khách hàng lớn tin dùng dịch vụ. Đó nhờ vào sự cố gắng của đơn vị thu mua này:

  • Thu mua trọn gói tất cả các loại kệ sắt cũ với các kích thước, màu sắc, hình dạng khác nhau,…
  • Thu mua kệ sắt cũ quận 11 với số lượng bất kỳ, dù là 1 kệ hoặc nhiều kệ. 
  • Nhân viên tư vấn thu mua nhiệt tình, tư vấn ngay khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên vận chuyển đến tận nơi khách hàng để kiểm tra, tháo dỡ, thu gom và vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất. Thông thường trong 24 giờ.  
  • Cam kết kiểm tra, đo lường đúng chất lượng. Từ đó định giá chính xác cho từng sản phẩm kệ sắt. Đảm bảo với khách hàng không có tình trạng ép giá khách hàng. 
  • Thanh toán nhanh gọn một lần sau quá trình thu mua: sau khi thỏa thuận và đồng nhất về giá cả, đơn vị Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng một lần. 
thu mua kệ sắt cũ quận 11
Nhiều lý do để tin tưởng đơn vị thu mua Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua của Ánh Đại Nam ?

Là một trong những nơi uy tín nhất thì đơn vị thu mua kệ sắt cũ quận 11 Ánh Đại Nam có quy trình thu mua rõ ràng và nhanh chóng. Thông thường nhân viên sẽ sẵn sàng và lập tức đến đơn vị thu mua ngay sau khi cả hai bên thỏa thuận thành công.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Định giá các loại kệ sắt cũ thông qua zalo ( nếu số lượng ít ). Đối với số lượng kệ sắt nhiều, đơn vị sẽ cho nhân viên đến ngay thu mua để xác định chính xác.

Bước 3: Báo giá chính xác cho khách hàng. Mỗi loại kệ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng thu mua. 

Bước 4: Nhân viên sẽ đến nơi thu mua để tiến hành tháo dỡ và vận chuyển về kho của Ánh Đại Nam. 

Bước 5: Thanh toán trực tiếp cho khách hàng. 

thu mua kệ sắt cũ quận 11
Quy trình thu mua nhanh chóng

Các câu hỏi thắc mắc khi thu mua kệ sắt cũ 

Khi sử dụng dịch vụ thu mua kệ sắt cũ quận 11 tại đơn vị Ánh Đại Nam thì khách hàng có một số thắc mắc như sau:

Thu mua kệ sắt cũ giá bao nhiêu ?

Giá của các kệ sắt cũ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: tình trạng của kệ sắt, kích thước, … Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu thanh lý kệ sắt thì liên hệ và gửi hình ảnh cho Ánh Đại Nam để có thể biết giá chính xác của từng loại kệ. 

Khi nào mới được sử dụng dịch vụ thu mua kệ sắt cũ tại Ánh Đại Nam ?

Dịch vụ sẽ được tiến hành ngay khi khách hàng liên hệ với nhân viên của đơn vị thu mua. Sau khi chốt dịch vụ thì nhân viên sẽ tiến hành ngay lập tức để phục vụ khách hàng. 

Thời gian thu mua trong bao lâu?

Thời gian còn phụ thuộc vào khoảng cách và số lượng đơn hàng cần thu mua trong ngày. Tuy nhiên, đơn vị thu mua kệ sắt cũ quận 11 – Ánh Đại Nam sẽ cố gắng sắp xếp lịch trình và thời gian để đến địa điểm thu mua của khách hàng một cách nhanh nhất. 

thu mua kệ sắt cũ quận 11
Nhiều câu hỏi thắc mắc về thu mua kệ sắt

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết và quy trình thu mua kệ sắt cũ quận 11 cho mọi người có nhu cầu. Hy vọng đọc xong bài này bạn có thể tin tưởng Ánh Đại Nam nhé.

>>> Xem thêm: Thu mua kệ sắt cũ quận 1

2 thoughts on “Ánh Đại Nam – Nơi thu mua kệ sắt cũ quận 11 giá cao

  1. Pingback: Ánh Đại Nam - Nơi thu mua kệ sắt cũ quận 12 tuyệt vời

  2. Pingback: Địa chỉ thu mua kệ sắt cũ quận 10 chuyên nghiệp hiện nay

Trả lời