Quy trình thu mua kệ sách văn phòng tại công ty Ánh Đại Nam

Thu mua kệ sách văn phòng

Thu mua kệ sách văn phòng khá cần thiết trong đời sống hiện nay. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Ánh Đại Nam đã cho ra đời dịch vụ này nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình thu mua kệ sách tại đơn vị này qua bài viết sau nhé.  

Ánh Đại Nam – đơn vị thu mua kệ sách văn phòng lý tưởng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện thu mua kệ sách văn phòng nhưng Công ty Ánh Đại Nam vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau: 

Thu mua với mức giá hợp lý trên thị trường 

Công ty cam kết thu mua với mức giá cao và phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng bị ép giá hay phải thanh lý với giá thấp. Điều này sẽ giúp anh em có thêm một khoản chi phí để mua các sản phẩm mới khác. 

Dịch vụ thu mua thực hiện nhanh chóng

Sự thu mua nhanh chóng của cửa hàng là một ưu điểm luôn được yêu thích bởi nhiều khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua kệ sách văn phòng, hãy nhấc máy lên và gọi điện, chúng tôi ngay lập tức sẽ có mặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm được lượng thời gian, công sức đáng kể.

Thu mua kệ sách văn phòng
Dịch vụ thu mua của Ánh Đại Nam được thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên CSKH luôn làm việc với thái độ thân thiện, tận tình, chu đáo với mục tiêu nâng cao tối đa trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, Ánh Đại Nam luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho bạn bất kể mọi lúc, dù ngoài giờ làm việc hay ngày cuối tuần. 

Thanh toán đơn giản, rõ ràng với đa dạng phương thức

Sau khi hoàn tất vận chuyển và thu dọn, đội ngũ nhân viên Ánh Đại Nam sẽ thực hiện thanh toán theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Anh em có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được. 

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua kệ sách văn phòng 

Khi sử dụng dịch vụ thu mua kệ sách văn phòng cần lưu ý một số vấn đề để quá trình thanh lý diễn ra suôn sẻ. Đó là: 

  • Kiểm tra tình trạng của kệ sách: xác định kệ sách có còn sử dụng được hay không. Nếu đã hư hỏng quá nặng, không thể sửa chữa thì cửa hàng không thu mua được. Đồng thời qua đó bạn sẽ dễ dàng biết được chất lượng sản phẩm của mình để định giá tốt hơn.
  • Khảo sát giá trên thị trường: trước khi thanh lý hãy khảo sát giá trên thị trường để có thể chủ động đàm phán giá với cửa hàng. Tránh được tình trạng bị ép giá mà không hề hay biết. Mặc dù điều đó sẽ không xảy ra tại Ánh Đại Nam.
  • Mô tả đúng chi tiết kệ sách: việc mô tả đúng chi tiết kệ sách cho đơn vị thu mua sẽ giúp nhân viên cửa hàng dễ dàng nắm được tình hình. Từ đó, có thể tư vấn chính xác hơn về dịch vụ thu mua của khách hàng. 
Thu mua kệ sách văn phòng
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua kệ sách văn phòng

Quy trình thu mua kệ sách văn phòng tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua kệ sách văn phòng tại Ánh Đại Nam được thực hiện vô cùng nhanh, gọn, lẹ. Cụ thể bao gồm những bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, cửa hàng thu thập thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như địa chỉ của khách hàng. Sau đó, cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến đánh giá về chất lượng kệ sách. 
  • Bước 2: Tiếp đến, đơn vị đưa ra mức giá thu mua dựa trên những gì đã khảo sát được cùng với giá thị trường tại thời điểm đó. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thu mua luôn và ngay. 
  • Bước 3: Nhân viên Ánh Đại Nam vệ sinh sản phẩm tại điểm bán (nếu cần) rồi thực hiện vận chuyển về đơn vị. 
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất vận chuyển thì thanh toán cho khách hàng chỉ trong một lần duy nhất. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
Thu mua kệ sách văn phòng
Chi tiết quy trình thu mua kệ sách văn phòng

Một số câu hỏi liên quan đến việc thu mua kệ sách văn phòng

Dưới đây một số câu hỏi liên quan đến việc thu mua kệ sách văn phòng mà cửa hàng thường xuyên nhận được. Cùng tham khảo như sau nhé: 

Kệ sách cũ tới mức độ nào có thể bán lại được?

Tại Ánh Đại Nam không quy định về mức độ cũ mới của sản phẩm. Chỉ cần kệ sách còn khả năng sử dụng sau khi tân trang và sửa chữa thì chúng tôi sẽ có thể thu mua. 

Thời gian thu mua, tháo gỡ là bao lâu?

Đối với khách hàng ở TPHCM thì nhân viên cửa hàng sẽ có mặt để khảo sát ngay trong ngày sau khi nhận được điện thoại của quý khách. Còn khách hàng ở tỉnh thành lân cận thì đơn vị sẽ lên lịch hẹn vào thời điểm sớm nhất có thể. Đồng thời, quá trình tháo gỡ, vận chuyển nhanh hay lâu sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa ít hay nhiều.

Ngoài kệ sách văn phòng ra thì Ánh Đại Nam còn thu mua những gì?

Ngoài kệ sách văn phòng, công ty còn thực hiện thu mua vô số vật phẩm cũ khác. Bao gồm: bàn ghế cũ, nội thất văn phòng cũ, đồ điện tử cũ, đồ điện lạnh cũ, … Hầu hết tất cả các sản phẩm mà bạn đang sử dụng đều được chúng tôi thu mua. Do đó, nếu có nhu cầu thanh lý một trong số trên thì liên hệ với cửa hàng ngay nhé. 

Thu mua kệ sách văn phòng
Câu hỏi liên quan đến việc thu mua kệ sách

Kết luận 

Qua bài viết trên, có thể thấy Ánh Đại Nam là một đơn vị thu mua kệ sách văn phòng uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đang cần thanh lý mặt hàng này thì hãy nhanh chóng đến với cửa hàng để được thu mua nhanh chóng với giá cực tốt nhé.

Xem thêm: Ánh Đại Nam – Thu mua máy photo văn phòng cao số 1 hiện nay