Khám phá đơn vị thu mua kệ gỗ cũ tốt nhất TPHCM

thu mua kệ gỗ cũ

Kệ gỗ là một trong những loại đồ dùng thiết yếu trong gia đình, công ty, cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sử dụng những đồ dùng mới. Vì vậy việc ra đời của các đơn vị thu mua kệ gỗ cũ là một điều cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người một nơi thu mua vô cùng chất lượng. 

Tại sao nên lựa chọn Ánh Đại Nam ?

Ánh Đại Nam là một nơi thu mua kệ gỗ cũ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Bởi một số lý do sau:

Quy trình làm việc minh bạch

Lý do đầu tiên phải kể đến đó là quy trình thu mua kệ gỗ cũ và thao tác làm việc rất chuyên nghiệp, minh bạch. Tất cả các hoạt động thu mua đều đảm bảo diễn ra theo quy trình nhất định của tổ chức. 

Quy trình với 5 bước rõ ràng, khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn. Tất cả những thông tin liên quan đến việc thu mua sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng. Việc thu mua sẽ được thực hiện ngay khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng. 

thu mua kệ gỗ cũ
Quy trình làm việc minh bạch

Nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên tại Ánh Đại Nam được đánh giá cao về chuyên môn và am hiểu quy trình thu mua kệ gỗ cũ. Nhân viên sẽ thực hiện quy trình thu mua từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển và thanh toán một cách nghiêm túc và chỉnh chủ. Đó là lý do khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng Ánh Đại Nam. 

Cam kết thời gian và trách nhiệm

Đơn vị thu mua kệ gỗ cũ Ánh Đại Nam cam kết đảm bảo hoạt động đúng giờ giấc. Tuyệt đối đơn vị sẽ không bao giờ làm tốn thời gian của khách hàng vì chờ đợi quá lâu và công việc không đúng tiến độ. 

Ngoài ra, đơn vị Ánh Đại Nam chịu hoàn toàn trách nhiệm trong suốt quá trình thu mua diễn ra. Từ công tác tháo dỡ, di dời và làm vệ sinh sạch sẽ nơi thu mua. Đặc biệt sẽ trả lại cho khách hàng một mặt bằng thông thoáng trước khi hoàn thành việc thu mua kệ gỗ. 

Mức giá hài lòng

Theo đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thu mua kệ gỗ cũ tại đây, Ánh Đại Nam được xem là nơi đưa ra mức giá vô cùng phù hợp. Đồng thời khách hàng cảm thấy hài lòng về giá cả vì đơn vị đã tạo điều kiện thanh toán mức giá cao nhất. 

thu mua kệ gỗ cũ
Mức giá hài lòng

Phạm vi hoạt động rộng

Phạm vi hoạt động của Ánh Đại Nam không chỉ trải dài khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Mà còn hoạt động ở một số tỉnh và khu vực lân cận. Vì vậy khi có nhu cầu thanh lý kệ gỗ cũ và đồ dùng đã qua sử dụng sẽ có nhân viên phục vụ tận nơi dù bất cứ địa điểm nào. 

Hạng mục thu mua đa dạng

Hiện nay, Ánh Đại Nam chấp nhận thu mua với bất kỳ số lượng từ ít đến nhiều. Thu mua kệ gỗ cũ với nhiều kích thước, hình dạng, loại kệ khác nhau. Ngoài ra đơn vị còn thu mua nhiều sản phẩm đồ dùng đa dạng khác. 

thu mua kệ gỗ cũ
Hạng mục thu mua đa dạng

Quy trình thu mua kệ gỗ cũ tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua kệ gỗ cũ rõ ràng là một trong những yếu tố giúp Ánh Đại Nam thu hút được một số lượng khách lớn tin tưởng sử dụng. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thu mua, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin. Tiếp theo sẽ thu thập thông tin cơ bản như: số lượng, địa chỉ, …từ đó mới đưa ra các phương án thu mua khác nhau để thuận lợi cho cả hai bên. 

Bước 2: Tiến hành báo giá

Dựa vào số lượng và tính chất mà đơn vị thu mua kệ gỗ cũ Ánh Đại Nam sẽ thanh toán mỗi mức giá khác nhau cho từng loại kệ.

  • Số lượng ít, kệ gỗ đơn giản: nhân viên sẽ định giá thông qua hình ảnh được khách hàng gửi qua zalo.
  • Số lượng nhiều, kệ gỗ cồng kềnh: nhân viên sẽ trực tiếp đến nơi thu mua để định giá chính xác cho từng loại kệ.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận 

Sau khi biết giá cả thì khách hàng và đơn vị sẽ tiến hành thỏa thuận với sau. Khi thỏa thuận thành công sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua. 

Bước 4: Thực hiện thu mua và thanh toán

Nhân viên sẽ tiến hành thu xếp lịch trình đến nơi thu mua nhanh nhất và thực hiện trong ngày. Nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển. Cuối cùng sẽ thanh toán cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn và yêu cầu các phương thức thanh toán phù hợp. 

Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua

Những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thu mua kệ gỗ cũ lần đầu tiên sẽ có một số thắc mắc sau:

Hình thức thu mua tại Ánh Đại Nam diễn ra như thế nào?

Hiện tại, để thuận tiện cho khách hàng thì đơn vị thu mua Ánh Đại Nam cung cấp 2 hình thức, đó là trực tiếp và online. Những khách hàng ở gần có thể tiết kiệm thời gian bằng cách trực tiếp đến văn phòng để trao đổi giao dịch.

Đối với những khách hàng ở xa có thể liên hệ với bộ phận tư vấn thông qua các phương tiện liên lạc như hotline, fanpage,…

thu mua kệ gỗ cũ
Gồm 2 hình thức thu mua

Khách hàng có phải trả chi phí phát sinh không ?

Ngoài việc liên hệ với đơn vị thu mua kệ gỗ cũ về việc cần thanh lý đồ thì khách hàng không làm bất cứ điều gì thêm. Đồng thời tất cả mọi chi phí phát sinh trong suốt quá trình thu mua kệ gỗ đã qua sử dụng sẽ được đơn vị Ánh Đại Nam chi trả. 

Kết luận 

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, bạn cũng đã biết được địa điểm thu mua kệ gỗ cũ uy tín. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhận được mức giá tốt khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ. 

>>> Xem thêm: Thu mua kệ sắt cũ quận 12 

Trả lời