Ánh Đại Nam thu mua đồ văn phòng toàn quốc nhanh chóng

thu mua đồ văn phòng toàn quốc

Thu mua đồ văn phòng toàn quốc là dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Điều này vừa giúp mang đến nhiều lợi ích cho nơi làm việc vừa giúp tiết kiệm chi phí cho công ty, cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu nhé!

Những đồ văn phòng thường được thanh lý hiện nay

Thu mua đồ văn phòng toàn quốc là dịch vụ được sử dụng ngày càng phổ biến. Dưới đây là những đồ văn phòng thường được thanh lý hiện nay:

 • Bàn làm việc: Là một nội thất luôn luôn có trong văn phòng hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, bàn làm việc thường sẽ cũ hoặc cần thay đổi không gian nơi làm việc thì những công ty sẽ thanh lý cho đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc.
 • Ghế văn phòng: Cũng tương tự như bàn, ghế cũng là nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc. Ghế được sử dụng trong các văn phòng hiện nay thường được làm từ đa dạng các chất liệu như gỗ, da, nhựa,…
 • Tủ hồ sơ: Đây cũng là đồ nội thật không thể thiếu trong văn phòng và thường được thanh lý sau một thời gian sử dụng.
 • Kệ sách: Với những kệ sách cũ hoặc đã được sử dụng lâu cũng sẽ được thanh lý.
 • Những thiết bị điện tử như máy in, máy photocopy thường được sử dụng nhiều trong văn phòng hiện nay. Khi đã cũ hoặc sau một thời gian sử dụng, những thiết bị này cũng sẽ được thanh lý, bán cho những đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc.
 • Bên cạnh đó, máy tính bàn, tivi, máy chiếu, máy điều hòa,… cũng là những đồ văn phòng thường được thanh lý hiện nay.
thu mua đồ văn phòng toàn quốc
Những đồ văn phòng thường được thanh lý hiện nay

Lợi ích khi thanh lý đồ văn phòng cũ

Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ văn phòng toàn quốc, công ty hoặc doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Tối ưu không gian làm việc: Khi thanh lý những đồ văn phòng cũ, không gian làm việc sẽ được rộng rãi, thoải mái, hiện đại hơn. Cùng với đó, bạn có thể trang trí những thiết bị, nội thất mới sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của nơi làm việc.
 • Giảm chi phí: Việc mua những thiết bị, đồ nội thất văn phòng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Thanh lý những đồ cũ cho đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc sẽ giúp công ty hoặc doanh nghiệp có thêm chi phí cho phần mua sắm này.
 • Bảo vệ môi trường: Việc bán đi những đồ văn phòng cũ sẽ giúp giảm đi lượng rác thải ra môi trường. Điều này giúp bảo vệ và mang đến môi trường xanh, sạch, đẹp.
thu mua đồ văn phòng toàn quốc
Lợi ích khi thanh lý đồ văn phòng cũ

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ văn phòng toàn quốc

Để việc thanh lý đồ văn phòng được diễn ra thuận lợi hơn, khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ văn toàn quốc, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Tìm những đơn vị thu mua chất lượng, uy tín: Đây là điều cần lưu ý đầu tiên trước khi thanh lý đồ văn phòng cũ. Việc lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, chất lượng sẽ giúp quá trình thanh lý đồ văn phòng của bạn được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tìm hiểu về những đơn vị thu mua qua những đánh giá của khách hàng: Bạn có thể tìm kiếm những đánh giá của khách hàng về những đơn vị thu mua đồ cũ trên những trang mạng xã hội hoặc qua người thân, bạn bè.
 • So sánh giá cả thu mua: Bạn hãy so sánh giá cả của nhiều đơn vị thu mua khác nhau để chọn ra được một nơi có mức giá thu mua tốt nhất.
thu mua đồ văn phòng toàn quốc
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ văn phòng toàn quốc

Đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam – đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và cam kết luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ thu mua ở Ánh Đại Nam, khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

 • Thu mua đa dạng đồ văn phòng: Ánh Đại Nam thu mua đa dạng các đồ dùng phổ biến trong văn phòng như bàn, ghế, tivi, máy chiếu, kệ sách, vách ngăn, máy điều hòa,…Cùng với đó, nếu bạn cần thanh lý đồ văn phòng hoặc đồ cũ nào, chỉ cần liên hệ đến công ty sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Thu mua đồ văn phòng toàn quốc với mức giá cao, hợp lý: Giá cả thu mua là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Ánh Đại Nam luôn xem xét và kiểm định hàng hóa thật kỹ để có thể thu mua đồ đạc của khách hàng với mức giá cao và thích hợp nhất.
 • Quá trình thu mua được tối ưu hóa: Đến với Ánh Đại Nam, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề di chuyển hàng hóa khi thanh lý. Dịch vụ của Ánh Đại Nam sẽ đến tận nơi và tiến hành thu mua cho quý khách, quá trình này sẽ được diễn ra nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Thanh toán ngay sau khi thu mua: Ngay khi thực hiện xong quy trình thu mua đồ văn phòng toàn quốc, nhân viên Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thanh toán tiền cho quý khách hàng bằng hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
thu mua đồ văn phòng toàn quốc
Đơn vị thu mua đồ văn phòng toàn quốc Ánh Đại Nam

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ về dịch vụ thu mua đồ văn phòng toàn quốc tại Ánh Đại Nam. Hy vọng qua bài viết, các bạn đọc sẽ nắm rõ hơn và có thêm những thông tin hữu ích về chủ đề này nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Và Lưu Ý Khi Thu Mua Các Loại Bàn Ghế Cũ