Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 giá cao, uy tín và chất lượng

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1

Thu mua đồ gỗ cũ chắc hẳn là cái tên không xa lạ đối với chúng ta, ngược lại nó còn là xu hướng của hiện nay. Nhiều gia đình cảm thấy đồ gỗ không còn hợp với nội thất trong nhà, muốn thay đổi kiểu mới khác lạ hơn. Vậy những đồ gỗ đó phải làm thế nào? Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 Ánh Đại Nam là một lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn thanh lý đồ gỗ gì đó. Thanh lý sẽ giúp tiết kiệm được một chi phí nho nhỏ để chúng ta mua những thứ mới mẻ để sử dụng.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1

Để thuận tiện hơn trong việc thu mua đồ gỗ cũng như đem lại sự hài lòng cho cả 2 bên. Thì công ty Ánh Đại Nam sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng quy trình thu mua đồ gỗ tại quận 1. Quý khách tham khảo thông tin bên dưới nhé.

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 10 phút đồng hồ để xem những vật dụng cần thu mua.
 • Bước 2: Kiểm tra mặt hàng và báo giá lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ báo mức giá tốt nhất cho cả 2 bên cùng nhau thương lượng.
 • Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý bán thì chúng tôi sẽ tháo dỡ vật dụng nhanh chóng. Và cam kết sẽ dọn dẹp sạch sẽ.
 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng cho khách hàng ngay lập tức.
thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1
Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1

Những sản phẩm gỗ sẽ thu mua tại cơ sở quận 1

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 Ánh Đại Nam sẽ thu mua rất nhiều, đa dạng các mặt hàng bằng đồ gỗ. Dưới đây là một số mặt hàng tiêu biểu:

 • Đồ gỗ nội thất cũ.
 • Giường, bàn ghế, vật dụng cũ.
 • Tượng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ cũ.
 • Mua đồ gỗ huỳnh đàn, gỗ lim, gỗ giáng hương.
 • Vật dụng trong nhà, các loại đồ thờ cúng bằng đồ gỗ cũ.
 • Bàn ghế làm việc, bàn ghế văn phòng, cà phê, nhà hàng, khách sạn.
 • Thu mua xác nhà cửa gỗ đã cũ …

Lý do khách hàng nên chọn thu mua đồ gỗ tại quận 1

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 có thể cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm mang tính truyền thống và đặc biệt. Đồ gỗ cũ thường sẽ được sản xuất bằng các loại gỗ hiếm, độc đáo và quý hiếm. Do đó nên các sản phẩm này sẽ có giá trị sử dụng lâu dài, bền chặt. 

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 có thể giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm bớt đi sự tiêu dùng, mua các mặt hàng mới. Bạn có thể sử dụng những vật dụng đồ gỗ cũ này cho việc làm đồ họa, bàn ghế, vv… mà không phải lo lắng về chất lượng của gỗ.

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 sẽ đem lại cho mọi người có cơ hội để mua các sản phẩm bằng gỗ chất lượng và độc đáo với một mức giá hợp lý, phải chăng. Điều này có thể giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi đi mua đồ sắm đồ dùng.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1
Lý do khách hàng nên chọn thu mua đồ gỗ tại quận 1

Mức giá thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 Ánh Đại Nam

Điều này sẽ tùy thuộc vào từng loại đồ gỗ và tùy thuộc vào chất lượng của nó. Nếu đồ gỗ của bạn có chất lượng cao và được sử dụng nhiều vật dụng khác nhau thì giá thu mua có thể cao hơn giá thị trường. Thay vào đó, đồ gỗ của bạn có chất lượng thấp và được dùng để làm đồ trang trí chứ không phải có nhu cầu sử dụng nhiều thì giá thu mua sẽ được đặt ở mức thấp hơn. 

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng Ánh Đại Nam quận 1 là nơi có giá thu mua đồ gỗ cũ cao nhất thị trường từ trước cho đến hiện nay. Chúng tôi sẽ báo giá vật dụng của bạn qua tin nhắn zalo kèm theo mức phí vận chuyển hợp lý.

Khi thu mua sẽ kèm theo hóa đơn có đầy đủ cam kết với khách hàng. Nếu có vấn đề gì trục trặc hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1
Mức giá thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 Ánh Đại Nam

Cam kết khi thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1

Người mua và người bán tại thu mua đồ cũ tại cơ sở quận 1 Ánh Đại Nam sẽ tuân thủ đúng theo Chứng nhận thương mại và điều khoản của trên hợp đồng.

 • Người mua cam kết sẽ thanh toán đầy đủ giá trị đồ gỗ được thu mua vào ngày thanh toán. 
 • Người bán cam kết chuyển đầy đủ số lượng và hạng mục đồ gỗ đã thỏa thuận trong thời gian trong thời gian quy định.

Mọi rủi ro do chất lượng của đồ gỗ hoặc việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được trình bày rõ ràng trong hợp đồng mua hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh thì bên mua và bên bán phải thống nhất phương pháp giải quyết một cách rõ ràng và công bằng.

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1
Cam kết khi thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1

Với tất cả sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của mình thì thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 Ánh Đại Nam xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý cũng như mua lại các sản phẩm bằng gỗ. Từ nay, mọi người sẽ không còn phải lo lắng khi tìm kiếm một công ty thu mua đồ cũ tận nhà hoặc địa chỉ bán hàng thanh lý vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng đâu nhé. 

>>> Xem thêm: CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ – ÁNH ĐẠI NAM

Trả lời