Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam thu mua đồ điện tử văn phòng

Thu mua đồ điện tử văn phòng

Thu mua đồ điện tử văn phòng là một dịch vụ khá phát triển hiện nay. Điện tử là những công cụ, thiết bị được con người sử dụng hàng ngày. Đây là những hạng mục có thể thay thế phần lớn lao động chân tay và giúp giảm bớt khối lượng công việc  con người phải làm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thay vì mua sản phẩm mới mà vẫn muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm thì hãy đến với Ánh Đại Nam. Nơi này chuyên thu mua, thanh lý đồ điện tử  văn phòng cũ với giá phải chăng. 

Thu mua đồ điện tử văn phòng gồm có những gì?

Để tiết kiệm chi phí, chúng ta vẫn chọn mua đồ điện tử cũ hơn là đồ mới. Mỗi thiết bị đều có những tính năng riêng. Anh Đại Nam là nơi chuyên thanh lý thu mua đồ điện tử văn phòng, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm: 

 • Máy tính văn phòng
 • Máy tính đồng bộ
 • Thu mua laptop công ty
 • Thanh lý các loại màn hình cũ
 • Thanh lý máy in, máy photocopy
 • Mua bán các linh kiện máy tính: máy chủ, bàn phím, chuột máy tính…
 • Thu mua đồ điện tử văn phòng khác: máy in, máy photocopy, điều hòa, tủ lạnh, quạt, thiết bị mạng, nguồn điện liên tục, máy fax, điện thoại, máy in hóa đơn, máy chấm công, máy chiếu, màn chiếu treo tường, máy scan. 
Thu mua đồ điện tử văn phòng
Thu mua đồ điện tử văn phòng gồm có những gì?

Ưu điểm của việc thanh lý thu mua đồ điện tử văn phòng

Thiết bị đồ điện tử văn phòng của bạn đã cũ và cần được cập nhật. Hãy cân nhắc việc thanh lý hoặc mua cũ vì nó mang lại những lợi ích sau: 

Giải phóng mặt bằng

Việc có một lượng lớn đồ dùng văn phòng không sử dụng trong công ty của bạn sẽ tạo ra hàng tồn kho và chiếm nhiều không gian lưu trữ. Loại bỏ các thiết bị văn phòng cũ có thể giải phóng không gian và tạo ra một nơi làm việc thoáng mát và thoải mái. 

Tránh lãng phí

Nếu bạn không còn cần đến những đồ điện tử văn phòng như máy tính nữa thì việc vứt nó đi sẽ thật lãng phí. Đặc biệt với môi trường văn phòng có số lượng máy tính lớn thì sử dụng dịch vụ thu mua đồ điện tử văn phòng hiện nay là lựa chọn tốt nhất.

Có thêm khoản tiền

Thiết bị sau khi được sử dụng một thời gian sẽ xuống cấp và kém hiệu quả. Việc thanh lý các thiết bị văn phòng cũ sẽ tạo ra một số tiền mặt cho công ty của bạn và giảm  gánh nặng mua thiết bị mới.

Thu mua đồ điện tử văn phòng
Ưu điểm của việc thanh lý thu mua đồ điện tử văn phòng

Đơn vị Ánh Đại Nam – Thanh lý thu mua đồ điện tử văn phòng giá tốt

Đây là lý do bạn nên chọn Ánh Đại Nam là nơi thu mua đồ điện tử văn phòng của mình. 

Giá thành rẻ

Giá bán khác nhau áp dụng cho các loại sản phẩm điện tử khác nhau. Tuy nhiên, tại Ánh Đại Nam đảm bảo sẽ bán với mức giá không bao giờ vượt quá giá thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ điện tử văn phòng hãy đến Anh Đại Nam chuyên thanh lý đồ điện tử cũ giá rẻ. Các mẫu mã sản phẩm ở đây rất đa dạng, chúng được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau.  

Mua đồ cũ có giá trị lớn

Những mặt hàng quý hiếm có thể được mua với giá rẻ hơn nhiều lần so với giá thực tế. 

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử. Đội ngũ sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi họ gặp khó khăn. Đến Ánh Đại Nam, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển các thiết bị hoàn toàn. Công ty có đội ngũ kỹ thuật giao hàng tận nơi, lắp ráp các thiết bị điện tử cũ theo yêu cầu của bạn.

Thu mua đồ điện tử văn phòng
Đơn vị Ánh Đại Nam – Thanh lý thu mua đồ điện tử văn phòng giá tốt

Kinh nghiệm thu mua đồ điện tử văn phòng với giá rẻ

Khi mua bán các đồ thiết bị điện tử cũ bạn nên lưu ý những điểm sau: 

 • Trước khi quyết định mua thiết bị điện tử, bạn cần làm rõ nhu cầu của mình khi sử dụng nó. 
 • Để tránh lãng phí, tránh chỉ mua thường xuyên mà không sử dụng. Bạn nên tham khảo giá bán của sản phẩm và so sánh nhiều nơi để mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Sau đó hãy lựa chọn những món đồ phù hợp với chi phí của văn phòng hoặc bản thân. 
 • Để có được sản phẩm chất lượng hãy chọn địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ đáng tin cậy. 
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và chú ý đến thời gian bảo hành.  Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử của bạn trước khi sử dụng. Tránh  sử dụng không đúng cách vì sẽ dễ gây đoản mạch và hư hỏng nhanh. 
 • Tìm hiểu cách làm sạch và bảo quản đồ điện tử để sử dụng được lâu hơn. Muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn phải liên hệ trực tiếp với người bán. 
 • Để đảm bảo an toàn, hãy kiểm tra tuổi thọ chính xác của thiết bị điện tử đã qua sử dụng giá rẻ của bạn. 
 • Khi mua hoặc bán đồ điện tử đã qua sử dụng, hãy kiểm tra tình trạng và các bộ phận liên quan để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua không bị hư hại và tiếp tục hoạt động bình thường. 
Thu mua đồ điện tử văn phòng
Kinh nghiệm thu mua đồ điện tử văn phòng với giá rẻ

Kết luận 

Ở đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về thu mua đồ điện tử văn phòng đã qua sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ điện tử văn phòng chất lượng cao, giá rẻ mà mình yêu thích. Mọi người hãy lựa chọn thiết bị hàng đầu này theo đúng nhu cầu của mình nhé!

> > > Xem thêm: Thu mua vách ngăn văn phòng cũ